ปลาที่ยังเหลือจากการ รอการแปรรูป ต้องแช่น้ำไว้ก่อน เพื่อให้
ตัวนิ่มเพราะตากแดด อันระอุมาค่อนครึ่ง วัน ตัวงี้แห้งแกร่ก
แช่น้ำให้นุ่มนิ่ม เพื่อรอการแพ็คเข้าตู้ไว้ก่อน ส่วนตัวที่เอามา
ถ่ายรูปกันนั้น เดี๋ยวจะแปรสภาพเป็นอารัย มาชมกัน ณ บัดนาว
แต่อาจจะช้าหน่อยนะ ว่าจะพิมพ์ วิธีการทำให้ด้วยเลยอ่ะ
น้า ๆ ๆ ขอสูตรมากันหลายคนแย้ว อิอิอิอิ