ปลาวัวกระดาษครับ อร่อยสุดยอด เอาขึ้นมาสดๆ แล้วถลกหนังเลยจิ้มกับวาซาบิ ตั้งโอ๋
เมื่อก่อนผมกับเพื่อนจัดทริปปลาดิบขึ้น ที่ บ้านแสมสาร ออกกับ ไต๋หรั่ง ( เล็ก) เรือ ว.ดวงสุดา(ปัปจุบันจมแล่วเขาหาว่าไต๋เพื่อนผมระเบิดปลาแต่จริงๆแล้วเรื่องนี้เพื่อนผมกำลังวางลอบในทะเลเรือระเบิดปลาผ่านมาพอดี สงสารมันครับ ตายอยู่ใต้น้ำเลย หนังสือพิมท์ประโคมข่าวกันน่าดูว่าพบระเบิดอุปกรณ์ทำระเบิดเต็มบ้านไต๋เลย ผมเข้าไปทุกครั้งเจอแต่ขี้แมว ไม่ยักเจอระเบิด) เวลาจะเอากลับบ้านมาทำ ซาซิมิ ผมใช้น้ำแข็งที่ทำมาจากน้ำทะเลดองปลาครับ ช่วยใกด้มากเลย ปลาจะสดมากๆ ไม่เหม็นคาวด้วย เวลาล้างปลาให้เอาน้ำเกลือล้างอย่าเอาน้ำจืดล้างจะเหม็นคาวคับ ลองไปถามไต๋ เบส ลูกไต๋แก๋วดูครับ เชพปลาดิบประจำทริปผมอ่ะ เล่ยซะ นอนในส้วมเลย
อีกอย่างครับ อินทรีย์ก็สุดยอดครับ ไต๋จั่นทำให้กินน่ะ ปลาหมึกหอมก็แจ๋ว หร่อยอย่างแรง