สยามฟิชชิ่ง
หน้าแรก|กระดาน|รีวิว|ประมูล|ตลาด|เปิดท้าย
login | สมัครสมาชิก | วิธีสมัครสมาชิก | ลืมชื่อ/รหัส | login ไม่ได้? | 3 พ.ค. 67
น้าๆครับ ปลาทะเลไทยตัวไหนบ้างที่เอามาทำปลาดิบอร่อยบ้าง: SiamFishing : Thailand Fishing Community
หน้าที่:< 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 >
 กระดาน > ทะเล
ความเห็น: 139 - [7 เม.ย. 54, 06:10] ดู: 76,530 - [2 พ.ค. 67, 23:19]  ติดตาม: 1 โหวต: 44
น้าๆครับ ปลาทะเลไทยตัวไหนบ้างที่เอามาทำปลาดิบอร่อยบ้าง
กระทู้: 118
ความเห็น: 8,784
ล่าสุด: 29-04-2567
ตั้งแต่: 10-11-2549
natural(2902 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 51: 9 มี.ค. 54, 21:43
สร้อยนกเขา คร้าาบ
สร้อยนกเขา คร้าาบ
กระทู้: 118
ความเห็น: 8,784
ล่าสุด: 29-04-2567
ตั้งแต่: 10-11-2549
natural(2902 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 52: 9 มี.ค. 54, 21:46
ซ้ายแชกำ ขวาฉักฮื้อ
ซ้ายแชกำ ขวาฉักฮื้อ
กระทู้: 118
ความเห็น: 8,784
ล่าสุด: 29-04-2567
ตั้งแต่: 10-11-2549
natural(2902 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 53: 9 มี.ค. 54, 21:48
ช่อนทะเล  :grin: :grin: :grin: :grin:
ช่อนทะเล 
กระทู้: 25
ความเห็น: 1,296
ล่าสุด: 03-05-2567
ตั้งแต่: 13-02-2551
ความเห็นที่ 54: 9 มี.ค. 54, 21:59
+1+ โอ้อาโน ฟูจิ โออิชิ  ยาโยอิ  คิโมจิ๊  ไฮ้ !
กระทู้: 119
ความเห็น: 18,438
ล่าสุด: 02-05-2567
ตั้งแต่: 23-12-2550
penn95(5026 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 55: 9 มี.ค. 54, 22:27
ที่อ่านน้าๆหลายท่านมองผ่านปลาเนื้อดีอีกอย่างครับ ตกได้ก็บ่อยแต่ไม่มีใครให้เอาไปทำดิบครับ

ลอง " อั่งเกย" ครับแจ่มจริงๆครับ โฉมงามตาพองก็สุดยอดเมือนกันครับ ไม่ลองไม่รู้ครับ
กระทู้: 63
ความเห็น: 2,234
ล่าสุด: 30-04-2567
ตั้งแต่: 09-07-2550
orb(1308 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 56: 10 มี.ค. 54, 00:14
เคยได้ยินเหมือนกันครับว่าไอ้โฉม กับสละเนื้ออร่อย วันหลังได้ตัวละจัดเลย
กระทู้: 0
ความเห็น: 76
ล่าสุด: 11-10-2566
ตั้งแต่: 14-01-2554
ความเห็นที่ 57: 10 มี.ค. 54, 00:57
ได้ความรู้ดีครับ
กระทู้: 20
ความเห็น: 11,167
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 12-01-2554
ความเห็นที่ 58: 10 มี.ค. 54, 01:10
ปลาช่อนทะเลครับสุดยอดแซบอย่าบอกใคร อิอิ++
กระทู้: 15
ความเห็น: 3,986
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 24-01-2554
bigbike(353 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 59: 10 มี.ค. 54, 01:17
กระทู้: 14
ความเห็น: 4,086
ล่าสุด: 02-05-2567
ตั้งแต่: 31-12-2551
ความเห็นที่ 60: 10 มี.ค. 54, 01:23
อ้างถึง: ball phuket posted: 09-03-2554, 15:46:41

เรนโบว์  ช่อนทะเล อินทรี สคิปแจ๊กทูน่า(ปลาโอบ้านเรานี่แระครับ อิอิ)  กะพงแดงเขี้ยว เซ็กล่า(ในกรณีที่หาไรกินไม่ได้แล้ว 55555)  ที่เคยลองมาแล้วรสชาติดี ก็ มีเท่านี้แระครับ ชนิดอื่นที่เคยลองก็มีอีกหลายอย่างแต่แล่แล้วเข้าปาก โยนทิ้งทั้งจาน ก็บ่อยครับ  อิอิ 
ปล.กินบนเรืออร่อยกว่าบนฝั่งเป็นร้อยเท่าด้วยน่ะคร้าบ ไม่รู้ทำไม 555555555
เซ็กล่าอีกเมนู ลองเอามาทำยำแบบญี่ปุ่นหรือพล่าสดๆ ก็ อร่อยเหาะเหมือนกันครับน้า


ขอตามน้าบอลเลย  เขาออกทะเลบ่อย  ว่าแต่เที่ยวนี้ลืมของฝากหรือเปล่าน้าบอล
กระทู้: 0
ความเห็น: 636
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 21-03-2552
ความเห็นที่ 61: 10 มี.ค. 54, 01:31
ผมอยากให้ลอง สีเสียด  ดูครับรสชาดดีข้อสำคัญเนื้อนุ่ม มาก ๆ ส่วนย่ำสวาทนั้น สุดยอดครับ
กระทู้: 39
ความเห็น: 3,846
ล่าสุด: 30-04-2567
ตั้งแต่: 09-05-2549
dj.duck(598 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 62: 10 มี.ค. 54, 01:34
กระทู้: 48
ความเห็น: 4,742
ล่าสุด: 02-05-2567
ตั้งแต่: 26-12-2546
ความเห็นที่ 63: 10 มี.ค. 54, 05:02
กระมงพร้าวก็อร่อยครับ เนื้อจะนุ่มมันกว่าปลาช่อนทะเลอีกครับ ลองดูครับ
กระทู้: 15
ความเห็น: 3,125
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 15-10-2551
PJomtien12(275 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 64: 10 มี.ค. 54, 05:28
สละ (Sccom) เสริฟพร้อมไวน์ขาว พี่ชายเป็นเชฟญี่ปุ่นทำให้ทานอร่อยครับ ยังมีอาหารทะเลอีกหลายอย่างที่ทาน
สละ (Sccom) เสริฟพร้อมไวน์ขาว พี่ชายเป็นเชฟญี่ปุ่นทำให้ทานอร่อยครับ ยังมีอาหารทะเลอีกหลายอย่างที่ทานดิบได้เยอะครับ
กระทู้: 7
ความเห็น: 466
ล่าสุด: 29-04-2567
ตั้งแต่: 12-12-2553
ความเห็นที่ 65: 10 มี.ค. 54, 05:41
เชียร์แชกำ(มงเกลื้อน),มงตาแดง, ช่อนเล , เซ๊กล่า, หลังเขียว,ฮามาจิ(คิงฟิช),มากูโร่ 5555
กระทู้: 1
ความเห็น: 98
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 01-06-2553
ความเห็นที่ 66: 10 มี.ค. 54, 08:41
ว่าแต่ปลาน้ำจืดรี่กินดิบๆได้ไหมครัยน้าๆ
กระทู้: 0
ความเห็น: 2,424
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 04-06-2553
ความเห็นที่ 67: 10 มี.ค. 54, 09:16
อีนทรีย์สุดยอด        ปลาโอดำรองมา  ตามมาด้วยโอลาย  แล้วก็อังเก่ย
กระทู้: 22
ความเห็น: 2,684
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 11-04-2553
ความเห็นที่ 68: 10 มี.ค. 54, 11:07
ดูๆแล้วกินได้หมดเลย  ปลามีพิษก็ยังเอามากินเลย
แต่มีอยู่ชนิดหนึงที่ไม่มีใครกิน  เหาฉลาม.......อิอิ
กระทู้: 12
ความเห็น: 2,541
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 22-06-2552
ความเห็นที่ 69: 10 มี.ค. 54, 11:25
กระทู้: 6
ความเห็น: 935
ล่าสุด: 15-04-2567
ตั้งแต่: 18-03-2549
vios_z(30 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 70: 10 มี.ค. 54, 11:41
กระทู้: 6
ความเห็น: 1,183
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 28-09-2553
sugar14(134 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 71: 10 มี.ค. 54, 11:49
ย่ำสวาท กับ แก้วกู่ ครับ ถึงไม่มีวาซาบิ ใช้แค่ตำ พริกกระเทียมน้ำปลามะนาวจิ้ม สุดยอดครับ 
กระทู้: 66
ความเห็น: 2,269
ล่าสุด: 02-05-2567
ตั้งแต่: 11-07-2549
s_phatsakorn(686 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 72: 10 มี.ค. 54, 11:52
ต้องแชกำเลยครับน้า.......สุดสุด

อ้ออีกอย่างนึงเพิ่งเคยลองครั้งนึง ไต๋ธรรมทำให้กินติดใจเลยครับ ปลาข้างเหลือง.............นี่ก็สุดยอดเนื้อหวานมากครับหาลองดูครับ


กระทู้: 63
ความเห็น: 2,234
ล่าสุด: 30-04-2567
ตั้งแต่: 09-07-2550
orb(1308 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 73: 10 มี.ค. 54, 12:01
ตัวนี้ปะครับข้างเหลือง เห็นมีหลายข้างเหลืองมาก :grin:
ตัวนี้ปะครับข้างเหลือง เห็นมีหลายข้างเหลืองมาก
กระทู้: 0
ความเห็น: 9,181
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 26-08-2552
ความเห็นที่ 74: 10 มี.ค. 54, 13:30
.......................
กระทู้: 4
ความเห็น: 317
ล่าสุด: 02-05-2567
ตั้งแต่: 18-02-2552
ความเห็นที่ 75: 10 มี.ค. 54, 13:42
เพื่อนที่ญี่ปุ่นบอกมาว่า  ปลาสลิดหิน  ปลาไหลทะเล สองชนิดนี้  เป็นปลาที่แพงมาก(ต่อคำ)  และอร่อยมาครับ
หน้าที่:< 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 >
siamfishing.com © 2024