กระดาน
รีวิว
ตลาด
ประมูล
เปิดท้าย
เรือ
แหล่งตกปลา
ร้านค้า
ค้นหาข้อมูล
Login
สมัคร
27 พ.ย. 67
วิธีทำปลากระสูบให้อร่อย: SiamFishing : Thailand Fishing Community
<
1
2
3
4
5
>
>>
กระดาน
คห. 140 อ่าน 27,459 โหวต 56
วิธีทำปลากระสูบให้อร่อย
1122bas
(685
)
คห.76: 5 ส.ค. 52, 12:28
คลองดำเนินแถวใหนครับ
เจ๊หมวย
คห.77: 5 ส.ค. 52, 12:34
patipon rodpon
(2841
)
คห.78: 5 ส.ค. 52, 12:45
เสี่ยChoo
(237
)
คห.79: 5 ส.ค. 52, 12:49
อิจฉาอ่ะ ไม่ต้องไปเขื่อนก็มีกระสูบให้ตก
domesoft
(4566
)
คห.80: 5 ส.ค. 52, 13:00
ดีครับ น้าอ๊อฟ งานนี้ ออกรอบสอยกระสูบ มาทำกับแกล้มซะด้วย
+
boom_bass
(396
)
คห.81: 5 ส.ค. 52, 13:18
ทำเป็นชิ้นเล็กๆ หรือว่าจะสับเลยก็ได้
ไม่จำเป็นต้องละเอียด แล้วทอดให้กรอบ
คลุกซีอิ๊ว หรือซอสปรุงรส หอมอร่อยเลยล่ะครับ
narita
(4636
)
คห.82: 5 ส.ค. 52, 13:23
+++++++++++++ครับน้า
waw
คห.83: 5 ส.ค. 52, 13:30
แล้วก้างที่เยอะ ทำยังไงครับ มีวิธีแล่หลบก้างหรือปล่าวครับ
tazz
(290
)
คห.84: 5 ส.ค. 52, 13:35
รอชม
phubet
(245
)
คห.85: 5 ส.ค. 52, 14:04
natural
(2902
)
คห.86: 5 ส.ค. 52, 14:55
เคยทำแบบนี้ แล่เป็นชิ้นทอดๆๆๆๆๆ
แล้วเอามาผัดกะเครื่องแกงอีกที อร่อยๆๆๆ
tac18
(2837
)
คห.87: 5 ส.ค. 52, 16:13
+++รอชิมรอบค่ำ
+++
sreewaraphon
(542
)
คห.88: 5 ส.ค. 52, 16:44
+ครับค่าตำราอาหาร ตกเป็นทำกินไม่เป็น...แย่จังเลยยย
AR-Fishing
(165
)
คห.89: 5 ส.ค. 52, 16:53
did158
(100
)
คห.90: 5 ส.ค. 52, 17:09
แอบแซ่บ
(1207
)
คห.91: 5 ส.ค. 52, 17:18
spay2009
(885
)
คห.92: 5 ส.ค. 52, 18:23
+++1น่ากินมากคร้าบ
BigSize
(596
)
คห.93: 5 ส.ค. 52, 18:25
กลับมาแล้วครับ ตามสัญญา
BigSize
(596
)
คห.94: 5 ส.ค. 52, 18:33
ไปที่ขั้นตอนกันต่อเลย
พอตัดหัว ควักใส้ เรียบร้อยแล้ว
นำมาแล่ แบบปลาช่อนครับ
BigSize
(596
)
คห.95: 5 ส.ค. 52, 18:40
แล่อีกข้าง เช่นเดียวกันครับ
BigSize
(596
)
คห.96: 5 ส.ค. 52, 18:41
พอแล่เสร็จ ใครจะทอดแบบไม่ต้องตาก ก็หั่นได้เลย
ชิ้นตามใจชอบครับน้าๆ
BigSize
(596
)
คห.97: 5 ส.ค. 52, 18:42
หรือจะ ตากเก็บไว้กิน เป็นเดือนๆ ก็ตามนี้เลยครับ
FF_driftking
(999
)
คห.98: 5 ส.ค. 52, 18:43
+
BigSize
(596
)
คห.99: 5 ส.ค. 52, 18:45
แล่เป็นชิ้นบางๆ บางที่สุดในชีวิต
ถ้าแล่ไม่บาง ตอนตากมันจะ เน่านะจ๊ะ
keta
(5819
)
คห.100: 5 ส.ค. 52, 18:46
+1 แจ่มเลยคับ
<
1
2
3
4
5
>
>>
siamfishing.com © 2024