กระดาน
รีวิว
ตลาด
ประมูล
เปิดท้าย
เรือ
แหล่งตกปลา
ร้านค้า
ค้นหาข้อมูล
Login
สมัคร
29 พ.ย. 67
หนีลมปราณ เลยหาที่หวานกระทันหัน!!! (จะหวานหรือแห้ว): SiamFishing : Thailand Fishing Community
<
1
2
3
4
5
>
>>
กระดาน
คห. 180 อ่าน 21,631 โหวต 45
หนีลมปราณ เลยหาที่หวานกระทันหัน!!! (จะหวานหรือแห้ว)
ทะเลใจ
(18
)
คห.76: 4 ก.พ. 54, 10:39
++ ผมก็เจอลม + คลี่นที่ปราณฯ 3 เมตร ( 28-30 ที่ผ่านมาครับ )
natural
(2902
)
คห.77: 4 ก.พ. 54, 10:40
ในเมื่อปลาไม่กิน
natural
(2902
)
คห.78: 4 ก.พ. 54, 10:42
อ้างถึง: ทะเลใจ posted: 04-02-2554, 10:39:35
++ ผมก็เจอลม + คลี่นที่ปราณฯ 3 เมตร ( 28-30 ที่ผ่านมาครับ )
ลงเรือใครหรอครับ
natural
(2902
)
คห.79: 4 ก.พ. 54, 10:43
ถึงหมายกระโทงก็ปล่อยไต๋จัดการลงเบ็ดไป ลูกค้าไม่สนใจเบ็ดแล้ววววว อิอิเล่นทอดปลามาซะหอมขนาดนี้ กะพงไซด์โลจากเมื่อคืน
Gloomis555
(90
)
คห.80: 4 ก.พ. 54, 10:43
ทะเลใจ
(18
)
คห.81: 4 ก.พ. 54, 10:44
เรือพรผาสุก ( ไต๋นพ ) ครับ ได้ปลาประมาณ 100 โลได้ครับ
natural
(2902
)
คห.82: 4 ก.พ. 54, 10:45
กะเพราหมึกหวานๆกันเลย
natural
(2902
)
คห.83: 4 ก.พ. 54, 10:45
อ้างถึง: ทะเลใจ posted: 04-02-2554, 10:44:17
เรือพรผาสุก ( ไต๋นพ ) ครับ ได้ปลาประมาณ 100 โลได้ครับ
อ่อครับแจ่มเลย ผมต้องเลื่อนออกก่อนกลัวสมาชิกไม่ไหว
natural
(2902
)
คห.84: 4 ก.พ. 54, 10:49
หมึกต้มเป ร ต หรือหมึกต้มน้ำดำนั่นเอง ซดโล่งคอมากๆ
โอมแปดริ้ว
(790
)
คห.85: 4 ก.พ. 54, 10:49
natural
(2902
)
คห.86: 4 ก.พ. 54, 10:50
เฝ้าปลาไรก็เีงียบมาเฝ้าต่อหน้าท่าครับ ใกล้มาเวลาเต็มทน
natural
(2902
)
คห.87: 4 ก.พ. 54, 10:52
เอาปลาออกมาทำความสะอาดถ่าบรูปสักนิด
natural
(2902
)
คห.88: 4 ก.พ. 54, 11:10
หมึกก็ทยอยออก หมึกเป็นเหลือเต็มถาดนี้พอดี
natural
(2902
)
คห.89: 4 ก.พ. 54, 11:11
จัดว่าไม่มากไม่น้อยสำหรับผม สำหรับทริปเร่งด่วนแบบนี้
natural
(2902
)
คห.90: 4 ก.พ. 54, 11:13
ถ่ายภาพหมูหน่อย เอ้ย!!! หมู่ มีนกรเกือบทุกคนครับยกเว้นพี่ชายผม นานๆทีจะร่วมทริปลงเรือกัน
natural
(2902
)
คห.91: 4 ก.พ. 54, 11:13
แต่อย่างผมไม่จบแค่นี้ครับ มีต่อ อิอิ
natural
(2902
)
คห.92: 4 ก.พ. 54, 11:14
เตรียมขึ้นปลาครับ กับแชกำอ้วนๆไซด์ 2 โลต้นๆ
natural
(2902
)
คห.93: 4 ก.พ. 54, 11:15
ก่อนแล่ปาดเกล็ดแข็งๆตรงดคนสักนิดนึง เวลาแล่หรือเอาหนังออกจะได้ง่ายๆ
natural
(2902
)
คห.94: 4 ก.พ. 54, 11:16
กรีดเนื้อให้ติดกระดูกทั้งบนและล่าง กรีดให้ติดกับกระดูกตรงกลางไว้
natural
(2902
)
คห.95: 4 ก.พ. 54, 11:17
เสร็จแล้วเอาปลายมีแยงเข้าที่กระดูกกลาง ซึ่งเป็นกระดูกเล็กๆเข้าแทรกกลางเนื้ออยู่ เอามือจับหางแล้วดันมีดไปแรงๆเลย
natural
(2902
)
คห.96: 4 ก.พ. 54, 11:18
ก็จะได้แบบนี้
natural
(2902
)
คห.97: 4 ก.พ. 54, 11:19
กระดูกตรงกลางก็จะเหลือแบบนี้ การแล่ปลานี้ผมเรียนจากอาจารย์ชาวญี่ปุ่นผ่านทาง youtuube ครับ
natural
(2902
)
คห.98: 4 ก.พ. 54, 11:20
เลาะกระดูกที่แทรกอยู่ในเนื้อซะ จะเป็นแนวๆ
natural
(2902
)
คห.99: 4 ก.พ. 54, 11:20
จะเก็บปลาให้อร่อย ทำแบบผมแล้วซับน้ำที่เนื้อปลาจนแห้ง แล้วเอาพลาสติกซีน แล้วจึงนำไปแช่ช่องเย็นที่ไม่ใช่ฟรีซ
natural
(2902
)
คห.100: 4 ก.พ. 54, 11:21
อันนี้เนื้อฉักฮื้อแพ็คอย่างดีเตรียมซาซิมิคืนนี้ที่ร้านประมงซีฟู๊ดครับ
<
1
2
3
4
5
>
>>
siamfishing.com © 2024