แบบฟลุ๊ค ๆ ที่บ่อลุงยุทธ " บางขุนเทียน": SiamFishing : Thailand Fishing Community
<1234>
กระดาน
คห. 81 อ่าน 11,296 โหวต 34
แบบฟลุ๊ค ๆ ที่บ่อลุงยุทธ " บางขุนเทียน"
คห.51: 28 ก.ค. 53, 13:34
คห.52: 28 ก.ค. 53, 13:49
โหๆๆๆๆ...เห็นปลาแย๊ว...หิวปูเลยคร้า...
คห.53: 28 ก.ค. 53, 13:54
กุเราน่ากินอ่ะ+
คห.54: 28 ก.ค. 53, 13:55
โหๆๆๆๆ...เห็นปลาแย๊ว...หิวปูเลยคร้า


โลโก้ใหม่อย่างแจ่มเลยป้าโส
IsSuE`(4272 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.55: 28 ก.ค. 53, 14:24
คห.56: 28 ก.ค. 53, 14:40
+1 
tori(136 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.57: 28 ก.ค. 53, 16:20

ชอบกุเลาครับ
คห.58: 28 ก.ค. 53, 16:24
ไปไม่ถูกช่วยหน่อยครับอยากไปขอเบอร์ลุงก็ได้ครับ
คห.59: 28 ก.ค. 53, 21:03
อ้างถึง: chowakit posted: 28-07-2553, 08:16:49

+  ให้ครับน้า บอกที่อยู่ให้ผมหน่อยครับ chowakit@hotmail.com  อยากไปตีกุเราง่ะ 

                อยู่ตรงข้ามวัดสหกรณ์ หน้าบ่อพี่กล้วยไงครับ เบอร์โทร ลุงยุทธ 034478123 โทรไปได้เลย
คห.60: 28 ก.ค. 53, 21:14
อยากฟลุ๊คแบบนี้บ้าง
คห.61: 28 ก.ค. 53, 21:25
อ้างถึง: loongchai posted: 28-07-2553, 10:36:59

เยี่ยมครับ อยากได้วิธีแปรรูปปลากุเลารบกวนด้วยครับ น่าทานจังเลยครับ

                เวลาตกปลาขึ้นมาได้ อย่าใส่ลังน้ำแข็ง (อย่าให้ถูกน้ำแข็งว่างั้นเถอะ) บ่อยให้เค้านอนดิ้นอยู่บนพื้น จนแน่นิ่ง แล้วให้เค้า ออกอาการบวม ( เริ่มอื่ด ) แล้วทำการขอดเกล็ด เอาใส้ออกให้หมด แล้วนำไปหมกเกลือ ใส่เกลือในท้องปลาด้วย (ต้องใช้เกลือเม็ดดำนะครับ) เพราะถ้าใช้เกลืออย่างอื่นปลาจะไม่หอม อาจมีกลิ่นอีกต่างหาก หมกเกลือไว้ 2 วัน 1 คืน แล้วนำมาแช่น้ำเปล่าทิ้งครึ่งคืน แล้วนำไปตากแดด 2 วัน แดดแรงๆ พอปลาเริ่มตัวแข็ง ให้ใช้หนังสือพิมพ์ ห่อตัวไว้ โดยไม่ต้องแช่เย็น เวลาจะนำมาทาน ก็เอาออกมาล้างน้ำแล้วทอด กลิ่นหอมชวนทานอย่าบอกใครเลย กับข้าวสวยร้อน บีบมะนาว กับหอมซอย สุดยอด
taz117(23 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.62: 29 ก.ค. 53, 02:56
fishingjoke(1263 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.63: 29 ก.ค. 53, 04:16
++++++ครับฟลุ๊ค ใหญ่ดี
songpinong(357 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.64: 29 ก.ค. 53, 09:17
คห.65: 31 ก.ค. 53, 06:31
o-jovi(53 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.66: 31 ก.ค. 53, 09:09
tatar77(1114 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.67: 31 ก.ค. 53, 12:38
ว้าววววววววววววววววววววววววววว กุเลาสวยงามค้าบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบ
A21(2434 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.68: 31 ก.ค. 53, 18:37
จ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกส์!!!หอมกลิ่นกุเราเค็มทอดมามากเลยครับน้าเปี๊ยก...
loongchai(7 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.69: 3 ส.ค. 53, 08:06
ขอขอบคุณครับ สำหรับวิธีแปรรูปกุเลาครับ จะทดลองทำดูครับ แต่ยังหาที่ตกกุเลาไม่ได้เลยครับ
คห.70: 3 ส.ค. 53, 08:19
..... .....+_1.....เยี่ยมเลยครับ น้า........ .....
dada01(205 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.71: 3 ส.ค. 53, 11:14
ปลากุเค้า เอ๊ย ปลากุเลา
คห.72: 3 ส.ค. 53, 11:34
ลุย(60 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.73: 3 ส.ค. 53, 15:00









คห.74: 6 ส.ค. 53, 17:04
+1
คห.75: 6 ส.ค. 53, 19:49
<1234>
siamfishing.com © 2024