หมายเก่าปลาใหม่ (ภูเก็ต): SiamFishing : Thailand Fishing Community
<12345>>>
กระดาน
คห. 153 อ่าน 36,284 โหวต 65
หมายเก่าปลาใหม่ (ภูเก็ต)
_sang_(3079 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.51: 11 มิ.ย. 52, 23:27
คราวนี้วางใบมีดใต้กระดูกแล้วกรีด ล
คราวนี้วางใบมีดใต้กระดูกแล้วกรีด ลากมาจนถึงหางอย่าให้ท้องทะลุ มันจะไม่สวย
dekhatyai2(336 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.52: 11 มิ.ย. 52, 23:28
_sang_(3079 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.53: 11 มิ.ย. 52, 23:28
ตัดกระดูกช่วงโคนหางด้วยกรรไกร
ตัดกระดูกช่วงโคนหางด้วยกรรไกร
_sang_(3079 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.54: 11 มิ.ย. 52, 23:29
ใช้ปลายมีดขูดไล่หนังสีดำๆในท้องออ
ใช้ปลายมีดขูดไล่หนังสีดำๆในท้องออกให้หมดแล้วล้างให้สะอาด
_sang_(3079 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.55: 11 มิ.ย. 52, 23:30
เหลือแต่เนื้อขาวๆ :umh:
เหลือแต่เนื้อขาวๆ
คห.56: 11 มิ.ย. 52, 23:31
โหน้าsang ฝีมือทำอาหารนี่ระดับเชฟโรงแรมหรูๆเลยนะเนี่ย
_sang_(3079 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.57: 11 มิ.ย. 52, 23:32
ทำหลายๆตัวเดี๋ยวก็คล่องไปเอง :umh:
ทำหลายๆตัวเดี๋ยวก็คล่องไปเอง
คห.58: 11 มิ.ย. 52, 23:32
คห.59: 11 มิ.ย. 52, 23:34
saintthor(62 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.60: 11 มิ.ย. 52, 23:37
_sang_(3079 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.61: 11 มิ.ย. 52, 23:37
แพ็คลงกล่องแช่น้ำแข็งอย่าให้เนื้อ
แพ็คลงกล่องแช่น้ำแข็งอย่าให้เนื้อปลาโดนน้ำ ถ้าแช่ตู้เย็นช่องแช่แข็งเก็บได้นานก็จริงแต่เนื้อปลาจะไม่อร่อยน๊ะ

ไม่ถึงขั้นเชฟหรอกครับน้าใหญ่ แค่ชอบทำ
_sang_(3079 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.62: 11 มิ.ย. 52, 23:42
เมนูนำเสนอ ตับเต่าแช่น้ำปลา
แช่เนื
เมนูนำเสนอ ตับเต่าแช่น้ำปลา
แช่เนื้อปลาในน้ำปลาดีซัก 10นาที (เนื้อปลาสดอย่างนี้ไม่ต้องใส่ชูรสเลยครับ)
_sang_(3079 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.63: 11 มิ.ย. 52, 23:46
ก่อนทอดซับน้ำปลาส่วนเกินออกบ้างด้
ก่อนทอดซับน้ำปลาส่วนเกินออกบ้างด้วยกระดาษทิชชู น้ำมันจะได้ไม่กระเด็นมากเวลาทอด ไม่เค็มเกินไป แล้วน้ำมันก็ไม่เสียเร็วด้วย
ball phuket(2620 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.64: 11 มิ.ย. 52, 23:48
โห น้า นั่งดูไป อยากกินรอบดึกขึ้นมาเลยคร้าบ
1 โหวตเลยคร้าบ สะพานศุลการกร ฮ๊อตอีกแว้ว อิอิ
_sang_(3079 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.65: 11 มิ.ย. 52, 23:50
ลงกระทะไปเลย (จริงๆแล้วเป็นหม้อน่ะ..
ลงกระทะไปเลย (จริงๆแล้วเป็นหม้อน่ะ..ผมชอบทอดปลาในหม้อใส่น้ำมันเยอะๆไม่ต้องกลับปลา) ไฟปานกลางค่อนข้างแรงเนื้อจะได้ไม่หดมาก
Fisher_Idol(136 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.66: 11 มิ.ย. 52, 23:50
_sang_(3079 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.67: 11 มิ.ย. 52, 23:51
มาแล้ว เหลืองกรอบเชียว :umh:
มาแล้ว เหลืองกรอบเชียว
vithaya(140 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.68: 11 มิ.ย. 52, 23:54
_sang_(3079 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.69: 11 มิ.ย. 52, 23:55
กินปลาทอดแกล้มน้ำเก็กฮวย..เข้าเว็ป
กินปลาทอดแกล้มน้ำเก็กฮวย..เข้าเว็ปสยามฟิชชิ่ง.......นี่สิความสุข

ต่อไปนี้เป็นการถ่ายทอดสด...
_sang_(3079 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.70: 12 มิ.ย. 52, 00:04
ทอดน้อยไปหน่อย ภรรยาได้กลิ่น ตื่นม
ทอดน้อยไปหน่อย ภรรยาได้กลิ่น ตื่นมาช่วยกิน...หมด

ลาไปด้วยภาพนี้ ขอบคุณทุกท่านที่เข้าชม แล้วเจอกันใหม่ครับ
คห.71: 12 มิ.ย. 52, 00:10


คอเดียวกันครับน้า
คห.72: 12 มิ.ย. 52, 00:16
วะ วะ วะ ว๊าววว  น่ากินมากๆ

เห็นแล้วหิวเลยนะเนี่ย
natural(2902 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.73: 12 มิ.ย. 52, 00:17
น้าทำปลาได้สวยมากๆครับ 
KooKKiK(117 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.74: 12 มิ.ย. 52, 00:26
สุดยอดเลยพี่

^0^
วุธ(1343 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.75: 12 มิ.ย. 52, 00:35
+1 ครับ ทำอาหารเก่งจังเลยครับ  ได้เพื่อนตกปลาแบบนี้ไม่อดตายแน่เรา 5555 
<12345>>>
siamfishing.com © 2024