น้าๆ ถ้าแฟนหรือภรรยา ยื่นคำขาดให้เลิกตกปลาจะทำงัยคับ..: SiamFishing : Thailand Fishing Community
<12
กระดาน
คห. 37 อ่าน 5,022
น้าๆ ถ้าแฟนหรือภรรยา ยื่นคำขาดให้เลิกตกปลาจะทำงัยคับ..
คห.26: 13 ม.ค. 48, 12:08
น้าอยู่แบบครอบครัวเดี่ยวเหรอป่าวครับ ผมคิดว่าคุณน่าจะลงทุนชวนครอบครัว(ลุงป้าน้าอา) หรือเพื่อนสนิทกับแฟนคุณ หรือว่าเพื่อนบ้านที่สนิทๆกันออกมาพักผ่อนสังสรรค์กันนะครับเลือกเอาเวลาที่อากาศดีๆเช่นตอนเย็น เลือกบ่อตกปลาที่เป็นกึ่งๆร้านอาหารนะครับเอาบรรยากาศก่อนครับ ที่แอบตกอยู่ก็แอบตกไปแต่เราต้องพยายามดึงๆเค้าให้รู้ว่าเราตกปลาเพราะชอบไม่ได้หนีไปเที่ยวไหนเหมือนคนอื่น(อันนั้นรับกันเอาเองนาน้าๆทั้งหลาย)
คห.27: 13 ม.ค. 48, 12:30
  เรื่องมันเศร้าครับ ...ปัญหาเดียวกันเลย........อั้ย..เราก็ขอดีๆ  ....คำตอบส่วนมากก็...... .........ขอดีๆไม่ได้วันหลังไม่ขอแล้ว......แอบไปเล้ย.......... ( หลายๆท่านก็คงคิดเหมือนกับผมใช่ใหมครับ..สิ่งที่เรารัก..เราชอบ เราก็อยากให้คนที่เรารัก(แฟน)ชอบเหมือนเรา...หรือถ้าเขาไม่ชอบก็ไม่น่าจะมากีดกันหรือห้ามเด็ดขาด ใช่ใหมครับ  มันจะมีความสุขมากใช่ใหมครับหากเขามีอารมณ์ร่วมกับเรา.....อย่าคิดลึกนะครับอารมณ์ร่วมในการตกปลาครับ
abu1978(484 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.28: 13 ม.ค. 48, 12:31
............ความเข้าใจซึ่งกันและกัน....สำคัญเหนืออื่นใด..
คห.29: 13 ม.ค. 48, 13:15
ผมเริ่มคิดว่าทำไมเขาถึงไม่ชอบการตกปลาขึ้นมาเป็นสาเหตุครับ
อ่ะทีคุณลูกหยีทำไมชอบได้เลยง่ะ........จิงป่ะครับน้าๆ
kru-mend(172 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.30: 13 ม.ค. 48, 15:35
ผมว่าขึ้นอยู่กับการวางเงื่อนไขเบื้องต้นครับ  คุยกันดีๆ  พยายามปรับความเข้าใจ และปรับตัวเข้าหากัน  อย่างเมื่อก่อนคุณ daiwa อาจตกปลาบ่อย  ก็ลดลงให้เหลือแต่พองาม มีเวลาก็พาแฟนไปในที่ๆเธอชอบ  และชวนเธอไปในที่ๆเราชอบ(ไปตกปลา)  ให้เธอได้รู้จักกับเพื่อนๆของเรา  ให้เธอได้รับรู้ว่าที่เราไปตกปลานั้นมันไม่ได้มีเรื่องอื่นที่ไม่เหมาะไม่ควรมาเกี่ยวข้อง  โดยเฉพาะเรื่องไปมีผู้หญิงอื่น  ให้เกียรติเธอ  ให้ความรักเธอมากๆ เดี๋ยวเธอก็อ่อนลงเอง  แต่อย่าวางเงื่อนไขแบบยอมเธอทุกอย่าง เพราะจะทำให้เธอคิดว่าเธอเป็นผู้กำหนดชีวิตคุณได้
.....      ถ้าผมมีเมียผมจาทำแบบเนี้ย.... ....  แต่ตอนนี้...
pa_joke(66 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.31: 13 ม.ค. 48, 16:54
แบบนี้คงต้องพาไป  ทูน่าผับ    จะได้รู้ว่า  การตกปลานั้นดีเพียงใด อิอิ  ว่าไปนั่น
คห.32: 14 ม.ค. 48, 17:40
น้าๆทูน่าผับคืออารัยอ่ะ
คห.33: 14 ม.ค. 48, 20:26
อันนี้คับน้าdaiwa01 ทูน่าผับ
http://www.siamfishing.com/board/view.php?tid=10188
Kaka(2 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.34: 15 ม.ค. 48, 12:37
เฮ้ย! ตาตูนโดนเหมือนกันเหรอคร้าบ เห็นไปด้วยกันตลอดนี่ครับ สงกะสัยทำตัวไม่น่าไว้ใจละสิ 555
คห.35: 15 ม.ค. 48, 14:05
หลังจากที่รับทราบรายละเอียดของทูน่าผับแล้ว มีคายจะจัดทริปไปกันบ้างครับ จะขอแจมไปด้วยคน 5555
คห.36: 16 ม.ค. 48, 13:59
เป็นกระทู้ที่น่าเห็นใจจริง ๆ แต่เห็นด้วยกับคห.ของคุณครูคับ
ลองลดเวลาตกปลาลง และให้เวลากับเธอมากขึ้น หรือ ไม่อีกที
ก็ทำหูทวนลมเวลาเธอบ่นอ่ะ ผมเองก็ทำแบบนี้คับ
กัปตัน
คห.37: 16 ม.ค. 48, 22:42
5555  ง่ายมากเลยครับ  ยื่นคำขาดกลับไปบ้างซิครับ  ถ้าไม่ให้ตกปลาแล้วจะให้พี่ทำอะไร  เที่ยวเทค  อาบนวด หรือตกอีหนูแทนตกปลา  5555พูดจริงๆนะ  ผมใช้มาแล้ว  ขยายความ  เวลาทำงานผมก็ตั้งใจทำงานตลอด  เวลาพักผ่อน ความสุขผมอยู่ที่การตกปลา  แล้วน้องจะให้พี่มีความสุขบ้างไม่ได้หรืออย่างไร  หรือจะต้องไปหาความสุขอย่างอื่นที่ไม่ใช้ตกปลา ( ผมเองเป็นนักเที่ยวครับ )  แต่เรื่องครอบครัวต้องดูแลให้ดีอย่าให้บกพร่องนะครับ
<12
ทำการ login ก่อนส่งความเห็น
siamfishing.com © 2026