สละปลายสะพาน 2 ตอน เดชไอติมวอล์: SiamFishing : Thailand Fishing Community
<<<23456>>>
กระดาน
คห. 333 อ่าน 95,847 โหวต 158
สละปลายสะพาน 2 ตอน เดชไอติมวอล์
_sang_(3079 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.126: 29 ม.ค. 53, 23:06
เสาขวา เก้าคัน(สถิติใหม่) เห็นเยอะแบ
เสาขวา เก้าคัน(สถิติใหม่) เห็นเยอะแบบนี้เหวี่ยง วัด อัดเย่อไม่ค่อยพันกัน รู้เหลี่ยมรู้มุมกันอย่างดี ปลากินก็ช่วยกันเก็บเบ็ดไม่มีขี้เกียจ
_sang_(3079 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.127: 29 ม.ค. 53, 23:07
พี่บิ๊ก เลยต้องเอามาแอบด้านข้างก่อ
พี่บิ๊ก เลยต้องเอามาแอบด้านข้างก่อนจะได้ไม่เกะกะเพื่อน พอปลาไม่กินนี่ ผมว่ารูปร่างมันเริ่มคล้ายจอบ เสียม เข้าไปทุกที
saosin(2706 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.128: 29 ม.ค. 53, 23:08
กะลังมันส์เลยน้าเเสง หรอยๆๆเอาเหลยๆๆ
[b]+++
_sang_(3079 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.129: 29 ม.ค. 53, 23:08
นาทีสุดท้ายแล้วน้ำแห้งขุ่นเพื่อนๆ
นาทีสุดท้ายแล้วน้ำแห้งขุ่นเพื่อนๆกลับกันหมด เหลือแค่สองคนแล้ว ปลาก็ลากเบ็ดสมุนผม วิ่งแปลกๆ บางทีมีย้อนสายตามมดื่อๆ บทจะสู้ก็วิ่งได้รุนแรง
_sang_(3079 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.130: 29 ม.ค. 53, 23:09
อุ้ย...! ตัวไรหว่าผลุบๆโผล่ ปากแหลมๆ ร
อุ้ย...! ตัวไรหว่าผลุบๆโผล่ ปากแหลมๆ รูปร่างไม่คุ้นตา ลีลาไม่คุ้นเคย
_sang_(3079 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.131: 29 ม.ค. 53, 23:10
ยอดจาก...ตัวเบ้อเริ่ม กว่าจะเอาขึ้นไ
ยอดจาก...ตัวเบ้อเริ่ม กว่าจะเอาขึ้นได้ทุลักทุเล อยู่กันสองคนตะขอก็ไม่มี พอดีมันดิ้นหมุนตัวจนเอ็นพันปากนแน่น เลยยกขึ้นมาเลย อีกซักครู่ก็ติดเบ็ดผมอีกตัวขนาดเดียวกันเลย อัดมาได้ถึงตอหม้อ พอโผล่เห็นตัว มัก็ควงสว่านสายหน้า 50 ปอนด์ขาดไปเลย(คนมันจะแห้ว...อิอิ)
_sang_(3079 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.132: 29 ม.ค. 53, 23:12
รอจนมันตายแล้วค่อยชั่งน้ำหนัก อันต
รอจนมันตายแล้วค่อยชั่งน้ำหนัก อันตรายจริงๆพอเอ็นหลุดจากปากมันก็กัดมั่วเลย เอาล่ะถือว่าปิดทริพได้ดีแล้วถึงจะเป็นตัวประหลาดก็โอเคน่ะกลับบ้านทำกับข้าวกันดีกว่าครับ
_sang_(3079 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.133: 29 ม.ค. 53, 23:16
วิธีแล่ปลาสละทำปลาเค็ม ภาพหลงจากกร
วิธีแล่ปลาสละทำปลาเค็ม ภาพหลงจากกระทู้ที่แล้ว (ว่าจะไม่ลงแล้วมันเบลอ แต่เสียดายเอาหน่อยน่ะ..อิอิ)   
   
ผ่าสันหลังไล่จากหางขึ้นมากดคมมีชิดกระดูกด้านล่างใว้ ค่อยๆปาดแล้วใช้มือซ้ายเปิดเนื้อขึ้นแล้วปาดลึกเข้าไปเรื่อยๆจนสุดต้นคอ(อย่าทำเหมือนเลื่อยไม้ เนื้อจะไม่สวย) แล้วผ่าหัวออก อย่าให้ช่วงคางขาดจากกัน
_sang_(3079 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.134: 29 ม.ค. 53, 23:17
แบะออก เอาเครื่องในและเหงือกออก
แบะออก เอาเครื่องในและเหงือกออก
_sang_(3079 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.135: 29 ม.ค. 53, 23:17
ล้างขูดเอาก้อนเลือดตามกระดูกออกให
ล้างขูดเอาก้อนเลือดตามกระดูกออกให้สะอาด
_sang_(3079 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.136: 29 ม.ค. 53, 23:18
ผ่าอีกข้าง วิธีเดิม
ผ่าอีกข้าง วิธีเดิม
MyMovie(746 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.137: 29 ม.ค. 53, 23:18
สุดยอด
_sang_(3079 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.138: 29 ม.ค. 53, 23:19
ตัดกระดูกช่วงต้นคอ เหลือแต่กระดูกต
ตัดกระดูกช่วงต้นคอ เหลือแต่กระดูกตรงกลาง
_sang_(3079 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.139: 29 ม.ค. 53, 23:19
เลาะกระดูกด้านล่างด้วยกรรไกร
เลาะกระดูกด้านล่างด้วยกรรไกร
_sang_(3079 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.140: 29 ม.ค. 53, 23:20
ไม่ต้องให้ขาดจากกันก็ได้ ติดแค่ช่ว
ไม่ต้องให้ขาดจากกันก็ได้ ติดแค่ช่วงหาง
_sang_(3079 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.141: 29 ม.ค. 53, 23:21
เรียบร้อย เอาไปหมักเกลือทำปลาแดดเด
เรียบร้อย เอาไปหมักเกลือทำปลาแดดเดียว หรือปลาเค็มตามชอบ
_sang_(3079 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.142: 29 ม.ค. 53, 23:22
ส่วนเจ้ายอดจาก ตัวโตยาวเลยเขียงไปเ
ส่วนเจ้ายอดจาก ตัวโตยาวเลยเขียงไปเยอะ ต้องช่วยกันทำสองคน จับคน แล่คนยุ่งยากพอสมควร (ขออภัยครับมีปลาอีกชนิดโผล่ด้านล่างด้วยมิได้ตั้งใจเน้อ..)
_sang_(3079 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.143: 29 ม.ค. 53, 23:24
เนื้อดูดี สีคล้ายๆปลากดเหลืองเลยคร
เนื้อดูดี สีคล้ายๆปลากดเหลืองเลยครับ
คห.144: 29 ม.ค. 53, 23:25
จัดว่าคุณภาพครับ  ...........+1

ตามชมครับ............
_sang_(3079 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.145: 29 ม.ค. 53, 23:26
หั่นเป็นชิ้นพอคำจะทำอะไรยังไม่รู้
หั่นเป็นชิ้นพอคำจะทำอะไรยังไม่รู้เลย  เหมือนจะมีก้างในเนื้อหั่นค่อนข้างยาก
pomscubapit(445 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.146: 29 ม.ค. 53, 23:26
แหล่มเลยครับ
คห.147: 29 ม.ค. 53, 23:27
+1
_sang_(3079 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.148: 29 ม.ค. 53, 23:27
ทีแรกว่าจะผัดฉ่า ...เอ..ลองลวกชิมเนื้
ทีแรกว่าจะผัดฉ่า ...เอ..ลองลวกชิมเนื้อก่อนดีกว่า
_sang_(3079 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.149: 29 ม.ค. 53, 23:28
ลวกออกมาแล้วดูดีครับ...อ้ำ....................จ๊
ลวกออกมาแล้วดูดีครับ...อ้ำ....................จ๊าก...ก้างทั้งนั้นเลย เปลี่ยนเมนูด่วน
_sang_(3079 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.150: 29 ม.ค. 53, 23:30
เปลี่ยนเป็นผัดเผ็ดดีกว่า พริกแกงปั
เปลี่ยนเป็นผัดเผ็ดดีกว่า พริกแกงปั่นเอง  โหระพา ใบมะกรูดซอย พริกไทยอ่อน กระชายซอย พริกแดงเพิ่มสีสัน เนื้อปลาพักให้สะเด็ดน้ำ
<<<23456>>>
siamfishing.com © 2024