น้าๆครับ ปลาทะเลไทยตัวไหนบ้างที่เอามาทำปลาดิบอร่อยบ้าง: SiamFishing : Thailand Fishing Community
<<<23456
กระดาน
คห. 139 อ่าน 77,603 โหวต 44
น้าๆครับ ปลาทะเลไทยตัวไหนบ้างที่เอามาทำปลาดิบอร่อยบ้าง
Loongchum(305 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.126: 25 มี.ค. 54, 17:57
สีทองครับ สีทองง ง ง :umh: :umh:
สีทองครับ สีทองง ง ง
Loongchum(305 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.127: 25 มี.ค. 54, 17:59
จากการแนะนำของไต๋นะ ลองชิมแล้วติดใ
จากการแนะนำของไต๋นะ ลองชิมแล้วติดใจ

คห.128: 26 มี.ค. 54, 00:25
เอื๊อกก!
orb(1308 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.129: 29 มี.ค. 54, 16:15
ใช่ครับปลาamberjack เป็นปลาตระกูลเดียวกับปลาฮามาจิ หรือ ปลาบุรี เรนโบว์รันเน่อ
ที่เคยอ่านเค้าว่าสารตกค้างในเนื้อมากที่สุด แต่ที่เค้าวัดเค้าวัดจากต่างประเทศนะครับในไทยไม่รู้ตกค้างแค่ไหน(โตไม่ทันจะค้าง ) ตอนนี้ผมว่าน่ากังวลเรื่องสารกัมตภาพรังสีในเนื้อปลามากกว่าครับ
AR-Fishing(165 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.130: 29 มี.ค. 54, 18:59
seacorner(36 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.131: 2 เม.ย. 54, 14:21
คห.132: 2 เม.ย. 54, 14:45
:
คห.133: 2 เม.ย. 54, 17:00
คห.134: 2 เม.ย. 54, 18:24
ทรายแดง-เห็ดโคนครับ
boom_bass(396 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.135: 2 เม.ย. 54, 18:51
boymb2006(14 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.136: 2 เม.ย. 54, 19:02
+1ความรู้เพิ่มเติมขึ้นอีกแว้ว คราวหน้าต้องลองอีกหลายเมณูแต่หลังเขียวเนี่ยสุดยอดเลยครับขอบอก
 
pia2505(99 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.137: 2 เม.ย. 54, 19:32
pomscubapit(445 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
คห.138: 2 เม.ย. 54, 21:56
ปลาหมูสี  หรือปลาตะมะ ก็แจ่มนะครับ  แช่เย็นๆ เข้าปากแทบละลายเลย (คนนะละลาย) โห หิวเลย555
คห.139: 7 เม.ย. 54, 06:10
ต้องปลาแซกำเลยน่าสุดยอด+น้ำจิ่มด้วยนะน่า5555
แล้วต้องกินกับเบีย
<<<23456
ทำการ login ก่อนส่งความเห็น
siamfishing.com © 2024