สยามฟิชชิ่ง
หน้าแรก|กระดาน|รีวิว|ประมูล|ตลาด|เปิดท้าย
login | สมัครสมาชิก | วิธีสมัครสมาชิก | ลืมชื่อ/รหัส | login ไม่ได้?
Y> แค่ลองสี <Y : Tuning
 ห้องแต่งรอก
ความเห็น: 54 - [6 มี.ค. 60, 13:15] ดู: 4,982 - [24 พ.ค. 61, 16:05] ติดตาม: 6 โหวต: 17
Y> แค่ลองสี <Y
yai_tak (1587 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้) offline
18 มิ.ย. 58, 04:08
37
Y> แค่ลองสี <Y
ภาพที่ 1


******    ออกตัวก่อนนะครับ   กระทู้นี้นานแล้ว  เป็นการลองสี  ซึ่งออกมาแล้วไม่เหลือบ  ปัจจุบันฝาชุดนี้ได้เปลี่ยนสีไปแล้ว  ลองไปดูในกระทู้  Y> Zonda10 Maziora C/P Limited By Yai
มาแล้วครับ  หลังจากเปิดให้จองตั๋วล่วงหน้า 4-5  วัน   อิอิ

***** ครึ้มฝน แสงน้อย  ถ่ายออกมาจะไม่เหลือบมากครับ  *****วันนี้ประกอบร่างเรียบร้อยแล้วครับ   ขั้นตอนจะเป็นอย่างไรไปดูกันครับ
Y> แค่ลองสี <Y
ภาพที่ 2
เริ่มจาก  เฟรมกลาง PX68  , ฝาข้าง Alphas    ทำสีเหลือบเฉดสี  Andromeda Galaxy  episode I     เลือกที่จะเริ่มจาก  เหลือบแดง - ส้ม ก่อนครับ   ( เหลือบอื่นๆ ค่อยตามมา )Y> แค่ลองสี <Y
ภาพที่ 3
เมื่อได้เฟรมเรียบร้อย  อีกครั้งที่เหมือนเดิมคือ รื้อลิ้นชักทั่วบ้าน  กล่องใต้โต๊ะ   เพื่อหาของเล่นเอามาประกอบร่างเจ้า pixy ตัวนี้ครับ
Y> แค่ลองสี <Y
ภาพที่ 4
บางรายการก็หยิบยืมจากรอกในบ้านนี่แระครับ   ประกอบเดือนละตัวสองตัว  ให้ซื้อของใหม่หมดทุกชิ้น  ผมจนตายพอดี 5555
Y> แค่ลองสี <Y
ภาพที่ 5
เริ่มจาก   ฝาปรับหน่วงแม่เหล็กก่อนนะครับถอดจากเจ้า pixy เหลือง ทั้งชุดเพิ่มเติม  วงปรับหน่วง (1-10) ของ steez   พร้อมถ้วยสีดำ

น๊อตยึดฝาปรับหน่วง ใช้ของ HH  เก่าๆ    สังเกตุภาพล่าง ใช้บ่อยๆ ถอดเข้าถอดออก  แกนเริ่มบางลง เลยต้องเปลี่ยนแหวนตัว e   ให้ใหญ่ขึ้น

เพื่อที่ประกอบแล้ว จะไม่หลุดออกจากเบ้า
Y> แค่ลองสี <Y
ภาพที่ 6
สปูนใช้ของ PX68 finesse special  by i'ze factoryของมาจากญี่ปุ่น  ติดลูกปืน ZPI มาเลย  ไม่มีอแดปเตอร์เดิมๆมาให้อยากเปลี่ยนเป็น ลูกปืน Air  ทำไงดี..ไม่สามารถใช้ลูกปืน HH AIR BFS  ตรงรุ่นได้ เพราะเป็นขนาด 830&830  ต้องใช้ร่วมกับอแดปเตอร์เดิมY> แค่ลองสี <Y
ภาพที่ 7
เลยต้องไปหยิบยืมอแดปเตอร์จากเจ้าส้ม 105   เอามาเฉพาะอแดปเตอร์    แต่ต้องหาลูกปืนขนาด 1030  มาใส่ถึงจะพอดีงานนี้เท่ากับยำลูกปืน HH AIR   2 ชุดกันเลยทีเดียวกว่าจะออกมาได้ตามภาพ
Y> แค่ลองสี <Y
ภาพที่ 8
ดึงลิ้นชักลูกกวาดออกมาเพื่อหาแป้นกด   อิอิ  เอาอันไหนดีนะ..
Y> แค่ลองสี <Y
ภาพที่ 9
สุดท้ายมาจบกับแป้นกดเดิมของ megabass zonda68  เป็นพลาสติกใสสีดำ  ดูจะลงตัวกับคอนเซปที่สุดลูกปืนภายใน  เห็นกำลังฮิตลูกปืน crbb สีดำกันอยู่  ผมก็พอมีนิดหน่อย  เลยจัดมาลงซะหน่อย กลัวตกเทรนด์... 555เฟรมกลาง  น้าใจดีท่านหนึ่งยกให้  เจาะรูเอาน๊อตที่เยินออก  ใช้กาวร้อนหยอดไว้ให้เต็ม  เผื่อเวลาที่เอาน๊อตใหม่ขันลงไป จะได้สร้างเกลียวใหม่  แน่นแน่นอน  คอนเฟริมส์.....
Y> แค่ลองสี <Y
ภาพที่ 10
ชุดตัวเกลี่ยสายหน้า  ต้องการไลน์ไกด์สีแดง  เลยเอามาจาก megabass zonda 10L   ( ซ้ายขวาใส่กันได้นะครับ )จากนั้นเปลี่ยนจากบูชเดิมๆ มาเป็นลูกปืน  โดยเอาบูชเล็กสีขาวจาก steez (เบิกใหม่เลย) ใส่คู่กับ ลูกปืน crbb  จะได้ทนสนิม เพราะเป็นส่วนที่รับน้ำเต็มๆเสาจาก zonda 10R  ชอบแบบสาวมีรู.....ไม่รู้เป็นอะไร   อิอิ
Y> แค่ลองสี <Y
ภาพที่ 11
นิดหน่อยฝากไว้ให้เพื่อนๆที่ชอบลดน้ำหนัก   เฟืองตัวนี้อย่ามองข้ามกันนะจ๊ะ......... เลือกดีๆ เบากว่ากันเยอะเบย
Y> แค่ลองสี <Y
ภาพที่ 12
เฟือง  ยกชุดของ KTF  รอบ 6.8   มาลงครับรอบที่ได้จะประมาณ 6.1-6.3  เพราะเราใช้ตัวเกลี่ยสายรอบต่ำแต่เป็นรอบที่กำลังหมุนสนุกครับ  ผมชอบ...
Y> แค่ลองสี <Y
ภาพที่ 13
ผ้าเบรค  โมกันนิดหน่อย  แผ่นบนของ KTF  ติดมาจากญี่ปุ่น  ส่วนอีกสองแผ่นเป็นของ megabass is   ประมาณว่าอยากให้ช่วยเรื่องหนึบและเนียน  ไม่รู้ผลจะเป็นยังไง ต้องเอาไปลองครับชุดจานกด  แน่นอนครับ จะเป็นชุดไหนไปไม่ได้ นอกจากของ PX68  ที่ทั้งบางและเบา  นั่นเอง....
Y> แค่ลองสี <Y
ภาพที่ 14
กันตีกลับ  เห็นเค้านิยมสีแดงๆกัน  ผมนี้กระแทกออกจากฝา megabass มาใส่กันเลยทีเดียว  แท้แน่นอนครับ 555
Y> แค่ลองสี <Y
ภาพที่ 15
น๊อตบอดี้  รอกในบ้านเกือบทุกตัว  ไว้วางใจมิชลิน เอ๊ย เมก้าแบสต้องเป็นน๊อตที่มาจากรอกเมก้าแบส เพราะหัวใหญ่ สวยและทนทานผมนี้สะสมไว้เพียบ... 555
Y> แค่ลองสี <Y
ภาพที่ 16
ฝาปรับหน่วง  ใช้ของ SLP WORKS  แท้ๆมั่งครับ  แอบปลอมมาหลายกระทู้แล้ว   555ใช้แผ่นรองหลายรูปแบบ  เพื่อปรับให้ตัวหนังสิออยู่ในแนวที่สวย เวลาปรับใช้งานจริงสตาร์จาก megabass zonda68  ดำๆ
Y> แค่ลองสี <Y
ภาพที่ 17
เสาตัวเกลี่ยสาย  ดำๆจาก HHชุดแขน ito   พร้อมน๊อบเดิมๆของ PX68  จุกสีดำด้วยนะ   จะได้ดำทั้งชุด
Y> แค่ลองสี <Y
ภาพที่ 18
ตรูดของหนู...สวยไม๊คะ   คิคิ
Y> แค่ลองสี <Y
ภาพที่ 19
เรียบร้อยก็อุ้มเข้าตู้  เหมือนเดิม....  ( แสงสีส้มในตู้โชว์ เห็นเหลือบชัดเจนขึ้นครับ )
Y> แค่ลองสี <Y
ภาพที่ 20
ANDROMEDA PIXY  Episode I    จบเรียบร้อยแล้วครับอาจจะไม่เหมือนสีจาก NIPPON PAINT แท้ๆ    แต่ผมแฮปปี้นะลาไปก่อนครับ  จนกว่าจะพบกันใหม่กับโปรเจคหน้า.....   สวัสดีครับ>>>>>   ห้องแต่งรอก  งดสนทนาในเชิงค้าขายนะครับ  ขออนุญาตลบโพสที่ถามในลักษณะนั้น นะครับ  <<<<<
แก้ไข 29 ต.ค. 58, 12:51
กรุณา ลงทะเบียน และ login ก่อนส่งความเห็นครับ
siamfishing.com © 2018