สยามฟิชชิ่ง
หน้าแรก|กระดาน|รีวิว|ประมูล|ตลาด|เปิดท้าย
login | สมัครสมาชิก | วิธีสมัครสมาชิก | ลืมชื่อ/รหัส | login ไม่ได้? | 30 เม.ย. 67
หมายเก่าปลายสะพาน...อัพเดท: SiamFishing : Thailand Fishing Community
หน้าที่:< 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 > >>ทุกหน้า
 กระดาน > ทะเล
ความเห็น: 265 - [18 ส.ค. 52, 22:53] ดู: 60,462 - [30 เม.ย. 67, 23:00]  ติดตาม: 1 โหวต: 118
หมายเก่าปลายสะพาน...อัพเดท
กระทู้: 41
ความเห็น: 7,704
ล่าสุด: 30-04-2567
ตั้งแต่: 08-07-2552
ความเห็นที่ 51: 14 ส.ค. 52, 20:38
+ +
กระทู้: 33
ความเห็น: 3,239
ล่าสุด: 22-02-2567
ตั้งแต่: 17-07-2551
_sang_(3079 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 52: 14 ส.ค. 52, 20:39
นี่เลย แกงส้มหน่อไม้ดอง ต้องให้แม่ทำให้ก่อน ผมยังทำไม่เป็น ยังเรียนไม่ถึงอ่ะ..เนื้อนุ่มมาก เหมาะที่จ
นี่เลย แกงส้มหน่อไม้ดอง ต้องให้แม่ทำให้ก่อน ผมยังทำไม่เป็น ยังเรียนไม่ถึงอ่ะ..เนื้อนุ่มมาก เหมาะที่จะทำเมนูนี้จริงๆ สูสีปลากดเหลืองเลยครับ
กระทู้: 48
ความเห็น: 4,219
ล่าสุด: 30-04-2567
ตั้งแต่: 10-07-2549
ความเห็นที่ 53: 14 ส.ค. 52, 20:41
กระทู้: 33
ความเห็น: 3,239
ล่าสุด: 22-02-2567
ตั้งแต่: 17-07-2551
_sang_(3079 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 54: 14 ส.ค. 52, 20:41
ส่วนเจ้าหลังเขียวขอดเกล็ดตัดหัวทำความสะอาดแล้วแช่น้ำเย็นจัดใว้ :umh:
ส่วนเจ้าหลังเขียวขอดเกล็ดตัดหัวทำความสะอาดแล้วแช่น้ำเย็นจัดใว้
กระทู้: 11
ความเห็น: 376
ล่าสุด: 23-02-2567
ตั้งแต่: 23-12-2551
aoyoo(18 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 55: 14 ส.ค. 52, 20:42
กระทู้: 26
ความเห็น: 3,160
ล่าสุด: 30-04-2567
ตั้งแต่: 17-09-2544
ความเห็นที่ 56: 14 ส.ค. 52, 20:43
เห้นแล้วน้ำลายหยดเลยครับ
กระทู้: 33
ความเห็น: 3,239
ล่าสุด: 22-02-2567
ตั้งแต่: 17-07-2551
_sang_(3079 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 57: 14 ส.ค. 52, 20:45
ซับน้ำบนตัวปลาให้แห้ง แล่ หั่นเป็นชิ้นพอคำ(ก่อนแล่เขียงต้องสะอาดแห้ง  ระหว่างแล่ต้องเช็ดมีดบ่อยๆไม่ง
ซับน้ำบนตัวปลาให้แห้ง แล่ หั่นเป็นชิ้นพอคำ(ก่อนแล่เขียงต้องสะอาดแห้ง  ระหว่างแล่ต้องเช็ดมีดบ่อยๆไม่งั้นคาว) บั้งกลางชิ้นซะหน่อยก้างจะได้ขาด ก้างละเอียดเยอะครับ แช่เย็นไม่ให้โดนน้ำแล้วน๊ะครับ 
กระทู้: 33
ความเห็น: 3,239
ล่าสุด: 22-02-2567
ตั้งแต่: 17-07-2551
_sang_(3079 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 58: 14 ส.ค. 52, 20:46
เตรียมน้ำจิ้มครับ ก็น้ำจิ้มซีฟู๊ดนั่นและ แต่เติม ข่า ชิ้นเล็กๆเพื่อช่วยดับคาว ตำรวมไปเลย หยาบหรือละเ
เตรียมน้ำจิ้มครับ ก็น้ำจิ้มซีฟู๊ดนั่นและ แต่เติม ข่า ชิ้นเล็กๆเพื่อช่วยดับคาว ตำรวมไปเลย หยาบหรือละเอียดแล้วแต่ชอบ
กระทู้: 33
ความเห็น: 3,239
ล่าสุด: 22-02-2567
ตั้งแต่: 17-07-2551
_sang_(3079 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 59: 14 ส.ค. 52, 20:47
เติมมะนาวช้อนครึ่งน้ำปลาช้อนครึ่ง(ตวงเท่ากันไปเลยไม่ต้องชิมบ่อย)ชูรสนิดหน่อย และน้ำตาลปี๊บพอให้รสกลม
เติมมะนาวช้อนครึ่งน้ำปลาช้อนครึ่ง(ตวงเท่ากันไปเลยไม่ต้องชิมบ่อย)ชูรสนิดหน่อย และน้ำตาลปี๊บพอให้รสกลมกล่อมไม่ให้ออกหวานน๊ะ(เอ..มันจะเป็นกระทู้อาหารไปแล้วมั๊งเนี่ย เดี่ยวโดนไล่ไปอยู่หน้าครัวสยาม..จนได้)
กระทู้: 33
ความเห็น: 3,239
ล่าสุด: 22-02-2567
ตั้งแต่: 17-07-2551
_sang_(3079 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 60: 14 ส.ค. 52, 20:50
จัดจาน(เนื้อปลาต้องยังเย็นตอนกิน) :umh:
จัดจาน(เนื้อปลาต้องยังเย็นตอนกิน)
กระทู้: 174
ความเห็น: 39,360
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 12-11-2551
Mong_Actionlure(19230 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offlineใบแดง
ความเห็นที่ 61: 14 ส.ค. 52, 20:51
+ตามมาชมเมนูเด็ดด้วยคนครับ
กระทู้: 4
ความเห็น: 1,604
ล่าสุด: 08-05-2566
ตั้งแต่: 09-05-2551
rote2525(12 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 62: 14 ส.ค. 52, 20:52
+
กระทู้: 33
ความเห็น: 3,239
ล่าสุด: 22-02-2567
ตั้งแต่: 17-07-2551
_sang_(3079 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 63: 14 ส.ค. 52, 20:53
วางเครื่องเคียงตามชอบผสมน้ำมะนาวหนึ่งช้อน น้ำปลาหนึ่งช้อน ราดบนเนื้อปลา อาจมี มะระดิบ ใบสะระแหน่แกล้
วางเครื่องเคียงตามชอบผสมน้ำมะนาวหนึ่งช้อน น้ำปลาหนึ่งช้อน ราดบนเนื้อปลา อาจมี มะระดิบ ใบสะระแหน่แกล้ม ยิ่งแจ่ม ออกแนวกุ้งแช่น้ำปลาเลย  จริงๆเมนูนี้มันมีชื่อเฉพาะของมัน แต่ชื่อมันออก เรทอาร์ เลยไม่กล้าพิมพ์เดี๋ยวใบเหลืองครับ
กระทู้: 6
ความเห็น: 206
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 19-12-2551
ความเห็นที่ 64: 14 ส.ค. 52, 20:53
+1ชาเขียวหรือชาขาวดีครับน้า....
กระทู้: 11
ความเห็น: 1,408
ล่าสุด: 12-03-2567
ตั้งแต่: 20-09-2549
ความเห็นที่ 65: 14 ส.ค. 52, 20:53
กระทู้: 18
ความเห็น: 2,417
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 20-01-2551
redbaron(506 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 66: 14 ส.ค. 52, 20:53
ย้ำยายไหยเยย
กระทู้: 33
ความเห็น: 3,239
ล่าสุด: 22-02-2567
ตั้งแต่: 17-07-2551
_sang_(3079 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 67: 14 ส.ค. 52, 20:57
แถมเก็กฮวยให้อีกแก้วใหญ่ๆ(เอ...เก็กฮวยบูดรึเปล่าฟองฟอดเชียว) :grin: :cheer: :cheer: :cheer:
แถมเก็กฮวยให้อีกแก้วใหญ่ๆ(เอ...เก็กฮวยบูดรึเปล่าฟองฟอดเชียว)
กระทู้: 67
ความเห็น: 7,826
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 08-07-2551
ความเห็นที่ 68: 14 ส.ค. 52, 20:58
จ๊ากกกก...น้าแสง น้ำลายแตกกระเซ็นเลอะจอหมกแว้วววว
กระทู้: 2
ความเห็น: 1,742
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 18-03-2552
ความเห็นที่ 69: 14 ส.ค. 52, 21:00
เห็นแล้วหิวเลยครับ...................
กระทู้: 3
ความเห็น: 1,420
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 06-02-2552
ความเห็นที่ 70: 14 ส.ค. 52, 21:02
กระทู้: 33
ความเห็น: 3,239
ล่าสุด: 22-02-2567
ตั้งแต่: 17-07-2551
_sang_(3079 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 71: 14 ส.ค. 52, 21:04
 อ้ำ....กลิ่นคาวแบบที่ติดมือเวลาเราจับตัวมันไม่มีเหลือเลย....กินไปซักพัก นึกได้อีกเมนูที่น่าจะเข้ากั
อ้ำ....กลิ่นคาวแบบที่ติดมือเวลาเราจับตัวมันไม่มีเหลือเลย....กินไปซักพัก นึกได้อีกเมนูที่น่าจะเข้ากับเจ้าปลานี่...จัดทันทีครับอย่าให้เสีย
กระทู้: 6
ความเห็น: 460
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 14-07-2552
wongwong(139 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 72: 14 ส.ค. 52, 21:06
หมายสวยจังครับ 
กระทู้: 10
ความเห็น: 672
ล่าสุด: 29-04-2567
ตั้งแต่: 02-01-2552
ความเห็นที่ 73: 14 ส.ค. 52, 21:09
โอ้ยยยยยยแหล่มโบ๊ะเลยครับ       
กระทู้: 25
ความเห็น: 1,801
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 12-01-2552
ความเห็นที่ 74: 14 ส.ค. 52, 21:10
อยากมีบ้านแถวนั้นจังเลยน่าอิจฉา

กระทู้: 1
ความเห็น: 79
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 08-08-2552
ความเห็นที่ 75: 14 ส.ค. 52, 21:10
น่าดูและก็น่ากินด้วย 
หน้าที่:< 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 > >>ทุกหน้า
siamfishing.com © 2024