สยามฟิชชิ่ง
หน้าแรก|กระดาน|รีวิว|ประมูล|ตลาด|เปิดท้าย
login | สมัครสมาชิก | วิธีสมัครสมาชิก | ลืมชื่อ/รหัส | login ไม่ได้? | 7 พ.ค. 67
!!!..ออกไปหาวัตถุดิบมาทำอาหารกันครับ..!!! : SiamFishing : Thailand Fishing Community
หน้าที่:<< < | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | 14 | 15 > >>ทุกหน้า
 กระดาน > ทะเล
ความเห็น: 486 - [12 มี.ค. 57, 11:12] ดู: 70,205 - [7 พ.ค. 67, 18:03]  ติดตาม: 6 โหวต: 85
!!!..ออกไปหาวัตถุดิบมาทำอาหารกันครับ..!!!
กระทู้: 40
ความเห็น: 11,339
ล่าสุด: 30-04-2567
ตั้งแต่: 03-05-2555
crossmania(2183 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 351: 25 ก.พ. 57, 21:05
อ้างถึง: fishingjoke posted: 25-02-2557, 20:53:36



  สวัสดีครับน้า  fishingjoke  ขอบคุณครับ.
กระทู้: 40
ความเห็น: 11,339
ล่าสุด: 30-04-2567
ตั้งแต่: 03-05-2555
crossmania(2183 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 352: 25 ก.พ. 57, 21:06
อ้างถึง: onhan posted: 25-02-2557, 20:54:06

ตามมาทันจนได้


  สวัสดีครับน้า  onhan  เส้นยาแดงเลยครับน้า.  ขอบคุณครับ.
กระทู้: 40
ความเห็น: 11,339
ล่าสุด: 30-04-2567
ตั้งแต่: 03-05-2555
crossmania(2183 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 353: 25 ก.พ. 57, 21:11

    เมื่อถึงบ้านล้างรถล้างเรือเก็บของเรียบร้อยแล้ว  เช็ฟโอ๋ก็ลงมือแปรรูปวัถุดิบเลยครับ  จับเวลา...

    เมื่อถึงบ้านล้างรถล้างเรือเก็บของเรียบร้อยแล้ว  เช็ฟโอ๋ก็ลงมือแปรรูปวัถุดิบเลยครับ  จับเวลา...

    ขั้นแรกขูดเกร็ดปลาที่จะนำมาทำอาหารกันก่อนครับ  ยังดิ้นอยู่เลยครับ.
กระทู้: 40
ความเห็น: 11,339
ล่าสุด: 30-04-2567
ตั้งแต่: 03-05-2555
crossmania(2183 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 354: 25 ก.พ. 57, 21:15


   ใช้มีดคมๆหั่นเป็นท่อนๆ    
 
                                  คุณชาคริชครับเช๊ฟหั่นปลาเป็น


  ใช้มีดคมๆหั่นเป็นท่อนๆ   

                                  คุณชาคริชครับเช๊ฟหั่นปลาเป็นท่อนเนื้อปลายังเต้นตุ๊บๆอยู่เลยครัาบบบบบบ..




 
กระทู้: 40
ความเห็น: 11,339
ล่าสุด: 30-04-2567
ตั้งแต่: 03-05-2555
crossmania(2183 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 355: 25 ก.พ. 57, 21:18


   เจ้าข้างแถวครับทำลักษณะนี้ท่านผู้ชมคงจะเดากันออกแหละครับ..เหลือเวลาอีก 45  นาที.. :laughing:


  เจ้าข้างแถวครับทำลักษณะนี้ท่านผู้ชมคงจะเดากันออกแหละครับ..เหลือเวลาอีก 45  นาที..
กระทู้: 40
ความเห็น: 11,339
ล่าสุด: 30-04-2567
ตั้งแต่: 03-05-2555
crossmania(2183 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 356: 25 ก.พ. 57, 21:20

   คุณชาคริชครับเช๊ฟโอ๋ได้จัดการกับวัตถุดิบได้อย่างช่ำชองเลยครับแป็บเดียว..สังเกตุที่ปลาครับสีข้าง

  คุณชาคริชครับเช๊ฟโอ๋ได้จัดการกับวัตถุดิบได้อย่างช่ำชองเลยครับแป็บเดียว..สังเกตุที่ปลาครับสีข้างๆยังไม่จางหายเลยครับ.
กระทู้: 40
ความเห็น: 11,339
ล่าสุด: 30-04-2567
ตั้งแต่: 03-05-2555
crossmania(2183 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 357: 25 ก.พ. 57, 21:22


   อันนี้เจ้ากะรังป็อดครับ..


  อันนี้เจ้ากะรังป็อดครับ..
กระทู้: 40
ความเห็น: 11,339
ล่าสุด: 30-04-2567
ตั้งแต่: 03-05-2555
crossmania(2183 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 358: 25 ก.พ. 57, 21:26

   คุณชาคริชครับเช๊ฟได้ลงมือแล้วครับตั้งกะทะร้อนไส่น้ำมันลงไป  ตามด้วยเจ้าข้างแถวแล้วครับ.  เหลือเ

  คุณชาคริชครับเช๊ฟได้ลงมือแล้วครับตั้งกะทะร้อนไส่น้ำมันลงไป  ตามด้วยเจ้าข้างแถวแล้วครับ.  เหลือเวลา 40  นาที  ..โอ่เวลายังเหลืออีกเยอะครับ.
กระทู้: 40
ความเห็น: 11,339
ล่าสุด: 30-04-2567
ตั้งแต่: 03-05-2555
crossmania(2183 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 359: 25 ก.พ. 57, 21:29

  เริ่มกลับด้านแล้วครับ..

  เริ่มกลับด้านแล้วครับ..
กระทู้: 40
ความเห็น: 11,339
ล่าสุด: 30-04-2567
ตั้งแต่: 03-05-2555
crossmania(2183 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 360: 25 ก.พ. 57, 21:30


   ตามเมนูของน้องชินครับ....ทอดราดน้ำปลาครับ. :umh:


  ตามเมนูของน้องชินครับ....ทอดราดน้ำปลาครับ.
กระทู้: 40
ความเห็น: 11,339
ล่าสุด: 30-04-2567
ตั้งแต่: 03-05-2555
crossmania(2183 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 361: 25 ก.พ. 57, 21:34


  เริ่มเมนูต่อไปครับ..

                         ตั้งกะทะไส่น้ำมันนิดหน่อย  แล้วไส่พริกแกงที่โ


  เริ่มเมนูต่อไปครับ..

                        ตั้งกะทะไส่น้ำมันนิดหน่อย  แล้วไส่พริกแกงที่โขกโป๊กๆๆๆๆๆเมื่อกี๊ลงไปครับ...ฮาดชิ๊ว..ฮาดชิ๊ว..โอ้ไม่ไหวครับต้องถอยก่อน..ฮาดชิ๊ว.
กระทู้: 40
ความเห็น: 11,339
ล่าสุด: 30-04-2567
ตั้งแต่: 03-05-2555
crossmania(2183 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 362: 25 ก.พ. 57, 21:36


   พอพริกแกงหอมก็ไส่เนื้อปลาลงไปผัดพริกคลุกเคล้าให้ทั่ว.


  พอพริกแกงหอมก็ไส่เนื้อปลาลงไปผัดพริกคลุกเคล้าให้ทั่ว.
กระทู้: 40
ความเห็น: 11,339
ล่าสุด: 30-04-2567
ตั้งแต่: 03-05-2555
crossmania(2183 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 363: 25 ก.พ. 57, 21:39


  ต่อจากนั้นไส่น้ำลงไปพอท่วมเนื้อปลาแล้วทิ้งไว้ไม่ต้องคน..


  ต่อจากนั้นไส่น้ำลงไปพอท่วมเนื้อปลาแล้วทิ้งไว้ไม่ต้องคน..

                       
กระทู้: 40
ความเห็น: 11,339
ล่าสุด: 30-04-2567
ตั้งแต่: 03-05-2555
crossmania(2183 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 364: 25 ก.พ. 57, 21:43


  

  ครับคุณชาคริชครับ แกงเริ่มเดือดหอมมากเลยครับ  เช๊ฟก้ได้ใส่เครื่องปรุงมีซ๊อสภูเขาทอง  ผงน


 

  ครับคุณชาคริชครับ แกงเริ่มเดือดหอมมากเลยครับ  เช๊ฟก้ได้ใส่เครื่องปรุงมีซ๊อสภูเขาทอง  ผงนิดหน่อย..อ่ะเดี๋ยวๆผงอะไรครับ.  อ้อขอโทษทีครับ ผงปรุงรสคะนอครับ. 
กระทู้: 40
ความเห็น: 11,339
ล่าสุด: 30-04-2567
ตั้งแต่: 03-05-2555
crossmania(2183 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 365: 25 ก.พ. 57, 21:45

  เหลือเวลา 30  นาที 

                           พอปรุงรสและชิมแล้วก็กระเพราครับ.ไส่ลงไป.

  เหลือเวลา 30  นาที

                          พอปรุงรสและชิมแล้วก็กระเพราครับ.ไส่ลงไป.
กระทู้: 40
ความเห็น: 11,339
ล่าสุด: 30-04-2567
ตั้งแต่: 03-05-2555
crossmania(2183 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 366: 25 ก.พ. 57, 21:46


   เรีบยร้อยเมนูที่สองครับ..


  เรีบยร้อยเมนูที่สองครับ..
กระทู้: 40
ความเห็น: 11,339
ล่าสุด: 30-04-2567
ตั้งแต่: 03-05-2555
crossmania(2183 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 367: 25 ก.พ. 57, 21:48


   ส่วนเมนูที่สามตามสูตรครับหลายต่อหลายท่านก็เดากันถูกตั้งแต่ต้นแล้วครับ.. :laughing:


  ส่วนเมนูที่สามตามสูตรครับหลายต่อหลายท่านก็เดากันถูกตั้งแต่ต้นแล้วครับ..
กระทู้: 40
ความเห็น: 11,339
ล่าสุด: 30-04-2567
ตั้งแต่: 03-05-2555
crossmania(2183 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 368: 25 ก.พ. 57, 21:50


  คุณชาคริชครับแม้แต่น้ำต้มยำเช๊ฟยังชิมเลยครับ. :umh:


  คุณชาคริชครับแม้แต่น้ำต้มยำเช๊ฟยังชิมเลยครับ.
กระทู้: 40
ความเห็น: 11,339
ล่าสุด: 30-04-2567
ตั้งแต่: 03-05-2555
crossmania(2183 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 369: 25 ก.พ. 57, 21:51


   พอน้ำเดือดพร่านเอาปลาไส่ไม่ต้องคนครับ.


  พอน้ำเดือดพร่านเอาปลาไส่ไม่ต้องคนครับ.
กระทู้: 16
ความเห็น: 1,690
ล่าสุด: 25-03-2566
ตั้งแต่: 14-12-2551
Champ_ISUZU(155 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 370: 25 ก.พ. 57, 21:51
น่าทานมากครับ 
กระทู้: 40
ความเห็น: 11,339
ล่าสุด: 30-04-2567
ตั้งแต่: 03-05-2555
crossmania(2183 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 371: 25 ก.พ. 57, 21:54


  เวลาเหลือ 25  นาที

                          เช๊ฟได้ตำพริกสดไส่น้ำปลาน้ำมะนาวไว้ทีเดียวเลย


  เวลาเหลือ 25  นาที

                          เช๊ฟได้ตำพริกสดไส่น้ำปลาน้ำมะนาวไว้ทีเดียวเลย เพื่อไม่ให้เสียเวลาครับ.
กระทู้: 40
ความเห็น: 11,339
ล่าสุด: 30-04-2567
ตั้งแต่: 03-05-2555
crossmania(2183 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 372: 25 ก.พ. 57, 21:58


    เหลือเวลา20  นาที 
 
                           คุณชาคริชครับเช๊ฟตักปลาที่น้ำกำลังเดือดพร่


    เหลือเวลา20  นาที

                          คุณชาคริชครับเช๊ฟตักปลาที่น้ำกำลังเดือดพร่านในหม้อลงใส่ชามที่เตรียมไว้ เป็นอันเสร็จ
กระทู้: 40
ความเห็น: 11,339
ล่าสุด: 30-04-2567
ตั้งแต่: 03-05-2555
crossmania(2183 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 373: 25 ก.พ. 57, 21:59
  

   อ่าเสร็จแล้ว....น้าๆ....ทานข้าวกันครับ... :umh: :umh: :umh: :umh: :laughing: :laughing:
 

  อ่าเสร็จแล้ว....น้าๆ....ทานข้าวกันครับ...
กระทู้: 40
ความเห็น: 11,339
ล่าสุด: 30-04-2567
ตั้งแต่: 03-05-2555
crossmania(2183 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 374: 25 ก.พ. 57, 22:08


 เวลายังเหลือครับ   สำหรับน้าๆที่ชอบชงชาครับ.


เวลายังเหลือครับ  สำหรับน้าๆที่ชอบชงชาครับ.
กระทู้: 40
ความเห็น: 11,339
ล่าสุด: 30-04-2567
ตั้งแต่: 03-05-2555
crossmania(2183 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 375: 25 ก.พ. 57, 22:10

   เอาไปลองดูครับแล่เฉพาะเนื้อปลา.

  เอาไปลองดูครับแล่เฉพาะเนื้อปลา.
หน้าที่:<< < | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | 14 | 15 > >>ทุกหน้า
siamfishing.com © 2024