เดี๋ยวขอบอกหน่อยนะ เค้าขายเห็ดเข็มทองพันด้วยเบคอน นำไปย่างไฟพอสุก ราดด้วยน้ำจิ้มซีฟูดรสจัดจ๊าน
อร่อยมั๊กๆ เพ้นต์เต้กินแบบไม่ราดกลัวเผ็ดแต่ก็บอกว่าอร่อยหอมเบคอน หวานเห็ด
ติดใจ ขนาดแอบจำสูตรเค้ามาด้วย จะลองทำเองที่บ้าน อะไรจะอร่อยขนาดน๊านนน>>>ใครไปอย่าลืมชิมล่ะ
ไม้ละ เท่าไรจำไม่ได้ประมาณ 10-20 นี่ล่ะครับ