หน้าแรก
|
กระดาน
|
รีวิว
|
ประมูล
|
ตลาด
|
เปิดท้าย
login
|
สมัครสมาชิก
|
วิธีสมัครสมาชิก
|
ลืมชื่อ/รหัส
|
login ไม่ได้?
|
22 พ.ย. 67
หนีลมปราณ เลยหาที่หวานกระทันหัน!!! (จะหวานหรือแห้ว): SiamFishing : Thailand Fishing Community
หน้าที่:
<
1
|
2
|
3
|
4
|
5
|
6
|
7
|
8
>
กระดาน
>
ทะเล
ความเห็น: 180 - [20 ก.พ. 54, 20:42] ดู: 21,612 - [22 พ.ย. 67, 18:51] โหวต: 45
หนีลมปราณ เลยหาที่หวานกระทันหัน!!! (จะหวานหรือแห้ว)
กระทู้: 4
ความเห็น: 897
ล่าสุด: 30-04-2567
ตั้งแต่: 15-09-2549
ทะเลใจ
(18
)
ความเห็นที่ 76: 4 ก.พ. 54, 10:39
++ ผมก็เจอลม + คลี่นที่ปราณฯ 3 เมตร ( 28-30 ที่ผ่านมาครับ )
กระทู้: 118
ความเห็น: 8,784
ล่าสุด: 20-11-2567
ตั้งแต่: 10-11-2549
natural
(2902
)
ความเห็นที่ 77: 4 ก.พ. 54, 10:40
ในเมื่อปลาไม่กิน
กระทู้: 118
ความเห็น: 8,784
ล่าสุด: 20-11-2567
ตั้งแต่: 10-11-2549
natural
(2902
)
ความเห็นที่ 78: 4 ก.พ. 54, 10:42
อ้างถึง: ทะเลใจ posted: 04-02-2554, 10:39:35
++ ผมก็เจอลม + คลี่นที่ปราณฯ 3 เมตร ( 28-30 ที่ผ่านมาครับ )
ลงเรือใครหรอครับ
กระทู้: 118
ความเห็น: 8,784
ล่าสุด: 20-11-2567
ตั้งแต่: 10-11-2549
natural
(2902
)
ความเห็นที่ 79: 4 ก.พ. 54, 10:43
ถึงหมายกระโทงก็ปล่อยไต๋จัดการลงเบ็ดไป ลูกค้าไม่สนใจเบ็ดแล้ววววว อิอิเล่นทอดปลามาซะหอมขนาดนี้ กะพงไซด์โลจากเมื่อคืน
กระทู้: 6
ความเห็น: 1,837
ล่าสุด: 02-10-2566
ตั้งแต่: 01-06-2553
Gloomis555
(90
)
ความเห็นที่ 80: 4 ก.พ. 54, 10:43
กระทู้: 4
ความเห็น: 897
ล่าสุด: 30-04-2567
ตั้งแต่: 15-09-2549
ทะเลใจ
(18
)
ความเห็นที่ 81: 4 ก.พ. 54, 10:44
เรือพรผาสุก ( ไต๋นพ ) ครับ ได้ปลาประมาณ 100 โลได้ครับ
กระทู้: 118
ความเห็น: 8,784
ล่าสุด: 20-11-2567
ตั้งแต่: 10-11-2549
natural
(2902
)
ความเห็นที่ 82: 4 ก.พ. 54, 10:45
กะเพราหมึกหวานๆกันเลย
กระทู้: 118
ความเห็น: 8,784
ล่าสุด: 20-11-2567
ตั้งแต่: 10-11-2549
natural
(2902
)
ความเห็นที่ 83: 4 ก.พ. 54, 10:45
อ้างถึง: ทะเลใจ posted: 04-02-2554, 10:44:17
เรือพรผาสุก ( ไต๋นพ ) ครับ ได้ปลาประมาณ 100 โลได้ครับ
อ่อครับแจ่มเลย ผมต้องเลื่อนออกก่อนกลัวสมาชิกไม่ไหว
กระทู้: 118
ความเห็น: 8,784
ล่าสุด: 20-11-2567
ตั้งแต่: 10-11-2549
natural
(2902
)
ความเห็นที่ 84: 4 ก.พ. 54, 10:49
หมึกต้มเป ร ต หรือหมึกต้มน้ำดำนั่นเอง ซดโล่งคอมากๆ
กระทู้: 7
ความเห็น: 4,743
ล่าสุด: 29-04-2567
ตั้งแต่: 19-11-2552
โอมแปดริ้ว
(790
)
ความเห็นที่ 85: 4 ก.พ. 54, 10:49
กระทู้: 118
ความเห็น: 8,784
ล่าสุด: 20-11-2567
ตั้งแต่: 10-11-2549
natural
(2902
)
ความเห็นที่ 86: 4 ก.พ. 54, 10:50
เฝ้าปลาไรก็เีงียบมาเฝ้าต่อหน้าท่าครับ ใกล้มาเวลาเต็มทน
กระทู้: 118
ความเห็น: 8,784
ล่าสุด: 20-11-2567
ตั้งแต่: 10-11-2549
natural
(2902
)
ความเห็นที่ 87: 4 ก.พ. 54, 10:52
เอาปลาออกมาทำความสะอาดถ่าบรูปสักนิด
กระทู้: 118
ความเห็น: 8,784
ล่าสุด: 20-11-2567
ตั้งแต่: 10-11-2549
natural
(2902
)
ความเห็นที่ 88: 4 ก.พ. 54, 11:10
หมึกก็ทยอยออก หมึกเป็นเหลือเต็มถาดนี้พอดี
กระทู้: 118
ความเห็น: 8,784
ล่าสุด: 20-11-2567
ตั้งแต่: 10-11-2549
natural
(2902
)
ความเห็นที่ 89: 4 ก.พ. 54, 11:11
จัดว่าไม่มากไม่น้อยสำหรับผม สำหรับทริปเร่งด่วนแบบนี้
กระทู้: 118
ความเห็น: 8,784
ล่าสุด: 20-11-2567
ตั้งแต่: 10-11-2549
natural
(2902
)
ความเห็นที่ 90: 4 ก.พ. 54, 11:13
ถ่ายภาพหมูหน่อย เอ้ย!!! หมู่ มีนกรเกือบทุกคนครับยกเว้นพี่ชายผม นานๆทีจะร่วมทริปลงเรือกัน
กระทู้: 118
ความเห็น: 8,784
ล่าสุด: 20-11-2567
ตั้งแต่: 10-11-2549
natural
(2902
)
ความเห็นที่ 91: 4 ก.พ. 54, 11:13
แต่อย่างผมไม่จบแค่นี้ครับ มีต่อ อิอิ
กระทู้: 118
ความเห็น: 8,784
ล่าสุด: 20-11-2567
ตั้งแต่: 10-11-2549
natural
(2902
)
ความเห็นที่ 92: 4 ก.พ. 54, 11:14
เตรียมขึ้นปลาครับ กับแชกำอ้วนๆไซด์ 2 โลต้นๆ
กระทู้: 118
ความเห็น: 8,784
ล่าสุด: 20-11-2567
ตั้งแต่: 10-11-2549
natural
(2902
)
ความเห็นที่ 93: 4 ก.พ. 54, 11:15
ก่อนแล่ปาดเกล็ดแข็งๆตรงดคนสักนิดนึง เวลาแล่หรือเอาหนังออกจะได้ง่ายๆ
กระทู้: 118
ความเห็น: 8,784
ล่าสุด: 20-11-2567
ตั้งแต่: 10-11-2549
natural
(2902
)
ความเห็นที่ 94: 4 ก.พ. 54, 11:16
กรีดเนื้อให้ติดกระดูกทั้งบนและล่าง กรีดให้ติดกับกระดูกตรงกลางไว้
กระทู้: 118
ความเห็น: 8,784
ล่าสุด: 20-11-2567
ตั้งแต่: 10-11-2549
natural
(2902
)
ความเห็นที่ 95: 4 ก.พ. 54, 11:17
เสร็จแล้วเอาปลายมีแยงเข้าที่กระดูกกลาง ซึ่งเป็นกระดูกเล็กๆเข้าแทรกกลางเนื้ออยู่ เอามือจับหางแล้วดันมีดไปแรงๆเลย
กระทู้: 118
ความเห็น: 8,784
ล่าสุด: 20-11-2567
ตั้งแต่: 10-11-2549
natural
(2902
)
ความเห็นที่ 96: 4 ก.พ. 54, 11:18
ก็จะได้แบบนี้
กระทู้: 118
ความเห็น: 8,784
ล่าสุด: 20-11-2567
ตั้งแต่: 10-11-2549
natural
(2902
)
ความเห็นที่ 97: 4 ก.พ. 54, 11:19
กระดูกตรงกลางก็จะเหลือแบบนี้ การแล่ปลานี้ผมเรียนจากอาจารย์ชาวญี่ปุ่นผ่านทาง youtuube ครับ
กระทู้: 118
ความเห็น: 8,784
ล่าสุด: 20-11-2567
ตั้งแต่: 10-11-2549
natural
(2902
)
ความเห็นที่ 98: 4 ก.พ. 54, 11:20
เลาะกระดูกที่แทรกอยู่ในเนื้อซะ จะเป็นแนวๆ
กระทู้: 118
ความเห็น: 8,784
ล่าสุด: 20-11-2567
ตั้งแต่: 10-11-2549
natural
(2902
)
ความเห็นที่ 99: 4 ก.พ. 54, 11:20
จะเก็บปลาให้อร่อย ทำแบบผมแล้วซับน้ำที่เนื้อปลาจนแห้ง แล้วเอาพลาสติกซีน แล้วจึงนำไปแช่ช่องเย็นที่ไม่ใช่ฟรีซ
กระทู้: 118
ความเห็น: 8,784
ล่าสุด: 20-11-2567
ตั้งแต่: 10-11-2549
natural
(2902
)
ความเห็นที่ 100: 4 ก.พ. 54, 11:21
อันนี้เนื้อฉักฮื้อแพ็คอย่างดีเตรียมซาซิมิคืนนี้ที่ร้านประมงซีฟู๊ดครับ
หน้าที่:
<
1
|
2
|
3
|
4
|
5
|
6
|
7
|
8
>
siamfishing.com © 2024
siamfishing.com/board/view.php?begin=75&onlyuserid=0&tid=628889