เอาด้วยสิ ปลาจานนี่แหล่ะ. ตัวอร่อย. จัดหาวัตถุดิบทอดราดพริก เอาแบบตกปุ๊บ. ทำปั๊บเลย. สดวิ้งๆ. ตามอุดมคติ "ปลาดี..ไม่ต้องแช่..ทำเลย".
ถ้าผมตกได้. ปลาเนื้อดี จะไม่เอาไปแช่น้ำแข็งให้เสียของ. ไม่งั้นจะมาออกเรือทำไม อุตส่าห์มาได้ของสดกลางเลแล้ว ยังจะเอาไปแช่น้ำแข็ง. ดองไปกินบนฝั่งอีก
ไม่ต่างอะไรกับไปซื้อกินในตลาด
เสียด๊าย. เสียดาย