หน้าแรก
|
กระดาน
|
รีวิว
|
ประมูล
|
ตลาด
|
เปิดท้าย
login
|
สมัครสมาชิก
|
วิธีสมัครสมาชิก
|
ลืมชื่อ/รหัส
|
login ไม่ได้?
|
23 ธ.ค. 67
วัตถดิบหลักของเราในวันนี้..: SiamFishing : Thailand Fishing Community
หน้าที่:
<
1
|
2
|
3
|
4
|
5
|
6
|
7
>
กระดาน
>
ทะเล
ความเห็น: 169 - [26 ก.ย. 57, 00:12] ดู: 37,513 - [23 ธ.ค. 67, 10:26] ติดตาม: 6 โหวต: 70
วัตถดิบหลักของเราในวันนี้..
กระทู้: 63
ความเห็น: 2,234
ล่าสุด: 30-04-2567
ตั้งแต่: 09-07-2550
orb
(1308
)
ความเห็นที่ 51: 16 ก.ย. 57, 12:32
16
ผ่าท้องไอ้เปียเจอสิ่งนี้ครับ ชิราโกะ(ถุงสเปริม) กับไข่ปลา ทิ้งทำไมล่ะ กินสิ!
ลวกสะดุ้งน้ำร้อนแล้ว ราดซอสพอนสุ
กระทู้: 63
ความเห็น: 2,234
ล่าสุด: 30-04-2567
ตั้งแต่: 09-07-2550
orb
(1308
)
ความเห็นที่ 52: 16 ก.ย. 57, 12:33
9
กระเบนย่างเกรียมๆแห้งๆมั้ยครับ ย่างเพลินเกรียมไปหน่อย
กระทู้: 63
ความเห็น: 2,234
ล่าสุด: 30-04-2567
ตั้งแต่: 09-07-2550
orb
(1308
)
ความเห็นที่ 53: 16 ก.ย. 57, 12:34
11
เนื้อดีๆเราก็เอามาทำนี่ครับ "Sushi"
กระทู้: 63
ความเห็น: 2,234
ล่าสุด: 30-04-2567
ตั้งแต่: 09-07-2550
orb
(1308
)
ความเห็นที่ 54: 16 ก.ย. 57, 12:35
9
ในตู้เย็นมีคางปลาทูน่าฮนมากุโร่เหลือจากขายอยู่ เลยเอามาย่างครับ
กระทู้: 40
ความเห็น: 11,339
ล่าสุด: 30-04-2567
ตั้งแต่: 03-05-2555
crossmania
(2183
)
ความเห็นที่ 55: 16 ก.ย. 57, 12:35
+ แหล่มเลยครับน้า..
กระทู้: 2
ความเห็น: 282
ล่าสุด: 18-09-2567
ตั้งแต่: 27-06-2552
asdfjkl
(29
)
ความเห็นที่ 56: 16 ก.ย. 57, 12:36
น่ากินมากครับ
กระทู้: 63
ความเห็น: 2,234
ล่าสุด: 30-04-2567
ตั้งแต่: 09-07-2550
orb
(1308
)
ความเห็นที่ 57: 16 ก.ย. 57, 12:37
18
เนื้อจูโทโร่ของคางทูน่าจะแดงกว่าจูโทโร่ปกติครับ และกรอบกว่ามาก เลยเอามาแลาบางทำซาชิมิเพราะจะมีเอ็นเล็กๆอยู่
จบละครับ กับทริปคนครัวอย่างผม ไว้มีทริปอีกจะเอาภาพมาฝากครับ
กระทู้: 8
ความเห็น: 550
ล่าสุด: 22-12-2567
ตั้งแต่: 17-03-2549
freeman
(39
)
ความเห็นที่ 58: 16 ก.ย. 57, 12:43
น่าหม่ำทั้งน้านนนน
กระทู้: 66
ความเห็น: 19,072
ล่าสุด: 23-12-2567
ตั้งแต่: 25-04-2545
feen
(407
)
ความเห็นที่ 59: 16 ก.ย. 57, 12:46
กระทู้: 0
ความเห็น: 378
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 23-07-2551
สิงห์ปลาน้อย
ความเห็นที่ 60: 16 ก.ย. 57, 12:50
กระทู้: 0
ความเห็น: 1,556
ล่าสุด: 24-06-2567
ตั้งแต่: 20-01-2550
ไข่เค็ม
ความเห็นที่ 61: 16 ก.ย. 57, 12:52
wow.............
กระทู้: 0
ความเห็น: 729
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 09-02-2554
sornnarin
ความเห็นที่ 62: 16 ก.ย. 57, 13:04
กระทู้: 16
ความเห็น: 302
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 25-04-2549
สองปอนด์โหลด
(163
)
ความเห็นที่ 63: 16 ก.ย. 57, 13:14
อยู่พัทยาแท้ๆ ยังไม่เคยออกเลได้ปลาเยอะขนาดนี้เลยครับ หุหุ
กระทู้: 0
ความเห็น: 923
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 13-03-2556
พราน_น้อย
ความเห็นที่ 64: 16 ก.ย. 57, 13:20
กระทู้: 11
ความเห็น: 870
ล่าสุด: 25-04-2566
ตั้งแต่: 23-06-2553
violence_grunge
(100
)
ความเห็นที่ 65: 16 ก.ย. 57, 13:21
แหม่.... น้ำลายไหลครับเชฟ
กระทู้: 0
ความเห็น: 8
ล่าสุด: 08-05-2567
ตั้งแต่: 04-01-2556
KohCz
ความเห็นที่ 66: 16 ก.ย. 57, 13:21
กระทู้: 0
ความเห็น: 130
ล่าสุด: 08-11-2567
ตั้งแต่: 28-05-2553
narean
ความเห็นที่ 67: 16 ก.ย. 57, 13:31
กระทู้: 3
ความเห็น: 510
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 17-10-2556
moototaayai
(58
)
ความเห็นที่ 68: 16 ก.ย. 57, 13:51
สวดยอดคับน้า
กระทู้: 39
ความเห็น: 6,868
ล่าสุด: 17-12-2567
ตั้งแต่: 24-09-2550
188
(898
)
ความเห็นที่ 69: 16 ก.ย. 57, 13:58
+++ ยินดีด้วยครับ ทำอาหารได้น่ากินมากครับ :
กระทู้: 34
ความเห็น: 1,464
ล่าสุด: 16-04-2567
ตั้งแต่: 22-04-2552
Rider_1
(558
)
ความเห็นที่ 70: 16 ก.ย. 57, 14:02
น้าครับขอถามนิดนึงการทำปลาดิบนี่เขาใช้น้ำอะไรล้างปลาครับ
อยากจะลองทำบ้างครับ
กระทู้: 0
ความเห็น: 2,886
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 10-02-2546
liams
ความเห็นที่ 71: 16 ก.ย. 57, 14:04
กระทู้: 9
ความเห็น: 7,138
ล่าสุด: 02-05-2567
ตั้งแต่: 24-01-2552
เสี่ยChoo
(237
)
ความเห็นที่ 72: 16 ก.ย. 57, 14:15
ร้านอาหารอายไปเลย
กระทู้: 4
ความเห็น: 8,760
ล่าสุด: 30-10-2567
ตั้งแต่: 19-08-2551
psu_2519
(54
)
ความเห็นที่ 73: 16 ก.ย. 57, 14:23
กระทู้: 156
ความเห็น: 80,542
ล่าสุด: 22-12-2567
ตั้งแต่: 07-07-2545
BULINO
(12950
)
ความเห็นที่ 74: 16 ก.ย. 57, 14:48
+1 ยินดีด้วยครับน้า
กระทู้: 22
ความเห็น: 1,314
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 02-10-2551
preecha705
(193
)
ความเห็นที่ 75: 16 ก.ย. 57, 15:07
ร้านอยู่แถวหนัยครับ
หน้าที่:
<
1
|
2
|
3
|
4
|
5
|
6
|
7
>
siamfishing.com © 2024
siamfishing.com/board/view.php?begin=50&onlyuserid=0&tid=669474