ขออนุญาต รวบรัดจบวันตกปลาวันที่สามของเรา
ทุกๆ เย็นเราจะเอาปลากับมาทำกับข้าวทุกๆ วันครับ
อาหารหลักก็คือ "ต้มยำ"ของ Master Chef Beer
ซึ่งเป็นที่โปรดปราณของชาวบ้านชาวช่องในเกาะ ...
คือ เวลาทำ เบียรจะทำเยอะมาก เรียกได้ว่าทำเผื่อสตาฟ เจ้าของเกาะเลยก็ว่าได้
ผมเคยนับ เพื่อนๆ สตาฟของโรงแรมที่มาทานข้าวเย็นฝีมือเบียร (หลังจากที่เราทานเสร็จ) ได้ 11 คนเลยทีเดียว
5555++
ทานเสร็จแล้วเราก็จะมานั่งพักผ่อน คุยกันน้าที่พักแบบนี้ ทุกวันครับ