เมนูต่างๆที่ถูกรังสรรค์ออกมาจากฝีมือเชฟ ได้ทานจนหนำใจแล้ว ตอนอยู่คนเดียวก็เป็นเมนูส่วนตัวครับ บ่อยมั่กๆเมนูนี้ แต่มีวิธีทำให้หมึกกรอบมากๆ คือแยกหมึกลวกสะดุ้งแล้วแยกใส่ทีหลังตอนทำมาม่าเสร็จ จะทำให้เนื้อหมึกกรอบกว่าทำพร้อมกับมาม่านะครับ ลองครับเมนูนี้มีมะนาวด้วยสักซีก เปรี้ยวจี้ดหอมมะนาวนิดๆ
เรื่องราวความสนุกกดรับชมในคริปได้เลยนะครับ ภาพนิ่งมีน้อยเลยเอามาเล่าปะติดปะต่อไม่ได้ ขอจบทริปด้วยภาพเมนูเด็ดๆประจำตัวใครหลายๆคนไว้แค่นี้ครับ
ขอบคุณเพื่อนๆร่วมทริปทุกๆท่านครับ อาจารย์เสรี น้าบอย น้าพีช น้าตั้ม น้านะโม ขอบคุณน้าๆทุกท่านที่ติดตามรับชม ขอบคุณเวปสยามฟิชชิ่งที่มีพื้นที่ให้เราแบ่งปันความสนุก ขอบคุณครับ