สยามฟิชชิ่ง
หน้าแรก|กระดาน|รีวิว|ประมูล|ตลาด|เปิดท้าย
login | สมัครสมาชิก | วิธีสมัครสมาชิก | ลืมชื่อ/รหัส | login ไม่ได้? | 25 พ.ย. 67
ชายฝั่ง เก๋าๆ ตอนพาสต้าปลาเก๋า: SiamFishing : Thailand Fishing Community
หน้าที่:< 1 | 2 | 3 | 4 | 5 >
 กระดาน > ตีเหยื่อปลอม
ความเห็น: 108 - [21 พ.ย. 54, 23:20] ดู: 14,150 - [25 พ.ย. 67, 20:01]  ติดตาม: 1 โหวต: 31
ชายฝั่ง เก๋าๆ ตอนพาสต้าปลาเก๋า
กระทู้: 9
ความเห็น: 567
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 07-11-2548
Lenkbo(326 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 26: 18 พ.ย. 54, 17:44
ชอบตุ๊กตายาง เอ้ยปลายางก็ไม่บอก  :laughing:
ชอบตุ๊กตายาง เอ้ยปลายางก็ไม่บอก 
กระทู้: 9
ความเห็น: 567
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 07-11-2548
Lenkbo(326 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 27: 18 พ.ย. 54, 17:46
อีกแล้ว น้องเก๋าบ้ากาม ชอบยางๆๆ กรั๊กๆ :love: :love:
สองตัวเมนูมาอีกแล้วค๊าฟฟฟฟฟ :grin:
อีกแล้ว น้องเก๋าบ้ากาม ชอบยางๆๆ กรั๊กๆ
สองตัวเมนูมาอีกแล้วค๊าฟฟฟฟฟ
กระทู้: 9
ความเห็น: 567
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 07-11-2548
Lenkbo(326 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 28: 18 พ.ย. 54, 17:47
เช้าแล้วจ้าาาา เตรียมตัวกลับบ้าน เข้าครัวกัน คริคริ :grin:
2 หน่วย ออกกำลังกายยามเช้าก่อนทำงาน  :ch
เช้าแล้วจ้าาาา เตรียมตัวกลับบ้าน เข้าครัวกัน คริคริ
2 หน่วย ออกกำลังกายยามเช้าก่อนทำงาน 
กระทู้: 9
ความเห็น: 567
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 07-11-2548
Lenkbo(326 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 29: 18 พ.ย. 54, 17:51
ลงไปแช่น้ำกันหน่อยเพื่อความสด กรั๊กๆ :laughing: :laughing:
ลงไปแช่น้ำกันหน่อยเพื่อความสด กรั๊กๆ
กระทู้: 6
ความเห็น: 1,297
ล่าสุด: 19-11-2567
ตั้งแต่: 16-04-2546
ความเห็นที่ 30: 18 พ.ย. 54, 17:53
กระทู้: 9
ความเห็น: 567
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 07-11-2548
Lenkbo(326 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 31: 18 พ.ย. 54, 17:53
จับเก๋าขึ้นเขียง แล่เนื้อ อู๊ยขาวจัง คริคริ เวลาแล่
พยายามเอามือทาบที่ตัวปลาแทนการเอานิ้วกดครับ เพร
จับเก๋าขึ้นเขียง แล่เนื้อ อู๊ยขาวจัง คริคริ เวลาแล่
พยายามเอามือทาบที่ตัวปลาแทนการเอานิ้วกดครับ เพราะเนื้อปลาเก๋าจะนิ่ม

เดี๊ยวเวลาเราเอาไปผัดจะเละค๊าบบบบ
กระทู้: 9
ความเห็น: 567
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 07-11-2548
Lenkbo(326 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 32: 18 พ.ย. 54, 17:55
เสร็จแล้วก้อหั่นตามลายเนื้อปลา สไลด์เอียงๆนิดหน่อย
พยามลงมีดยาวๆทีเดียวขาดเนื้อจะได้ไม่เละค๊าบบบบ :
เสร็จแล้วก้อหั่นตามลายเนื้อปลา สไลด์เอียงๆนิดหน่อย
พยามลงมีดยาวๆทีเดียวขาดเนื้อจะได้ไม่เละค๊าบบบบ
กระทู้: 9
ความเห็น: 567
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 07-11-2548
Lenkbo(326 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 33: 18 พ.ย. 54, 17:57
เสร็จแล้วค๊าบบบบบ วันนี้ใช้เนื้อปลาเก๋า 1ตัวครึ่ง หัวเอาไว้ต้มยำค๊าบบบ อิอิ :love: :love: :love:
เสร็จแล้วค๊าบบบบบ วันนี้ใช้เนื้อปลาเก๋า 1ตัวครึ่ง หัวเอาไว้ต้มยำค๊าบบบ อิอิ
กระทู้: 9
ความเห็น: 567
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 07-11-2548
Lenkbo(326 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 34: 18 พ.ย. 54, 17:58
ที่เหลือเข้าตู้เย็นไปซะ กรั๊กๆๆ รอเมนูหน้านะ  :laughing: :laughing: :laughing:
เต็มตู้เรยค๊าฟ
ที่เหลือเข้าตู้เย็นไปซะ กรั๊กๆๆ รอเมนูหน้านะ 
เต็มตู้เรยค๊าฟ
กระทู้: 9
ความเห็น: 567
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 07-11-2548
Lenkbo(326 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 35: 18 พ.ย. 54, 18:00
พาสต้าที่ใช้วันนี้ ใช่ยี่ห้อนี้ค๊าฟ รสชาติดี
วันนี้ใช้ชนิดของพาสต้าคือ อิลิเก สามสี ดั้งเดิม/แครอท/
พาสต้าที่ใช้วันนี้ ใช่ยี่ห้อนี้ค๊าฟ รสชาติดี
วันนี้ใช้ชนิดของพาสต้าคือ อิลิเก สามสี ดั้งเดิม/แครอท/และผักโขม

เด็กๆชอบครับ เว้นเสียแต่ว่าผมยังไม่มีเด็ก กรั๊กๆๆ 
กระทู้: 45
ความเห็น: 4,456
ล่าสุด: 06-02-2566
ตั้งแต่: 13-11-2550
Kae_Bangna(1048 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 36: 18 พ.ย. 54, 18:01
กระทู้: 9
ความเห็น: 567
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 07-11-2548
Lenkbo(326 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 37: 18 พ.ย. 54, 18:01
1 ถ้วยค๊าฟ ใส่ไปเลย  :love:
1 ถ้วยค๊าฟ ใส่ไปเลย 
กระทู้: 45
ความเห็น: 6,635
ล่าสุด: 23-11-2567
ตั้งแต่: 13-07-2553
exitaha(1494 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 38: 18 พ.ย. 54, 18:02
กระทู้: 9
ความเห็น: 567
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 07-11-2548
Lenkbo(326 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 39: 18 พ.ย. 54, 18:02
ขออีกหน่อยได้ม๊าาาาา กลัวไม่อิ่ม  :laughing: :laughing: :laughing:
ขออีกหน่อยได้ม๊าาาาา กลัวไม่อิ่ม 
กระทู้: 156
ความเห็น: 80,534
ล่าสุด: 24-11-2567
ตั้งแต่: 07-07-2545
BULINO(12950 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 40: 18 พ.ย. 54, 18:03
+1 ยินดีด้วยครับน้า
กระทู้: 9
ความเห็น: 567
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 07-11-2548
Lenkbo(326 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 41: 18 พ.ย. 54, 18:03
ต้มประมาณ 7 นาทีครับ  :umh:
ต้มประมาณ 7 นาทีครับ 
กระทู้: 9
ความเห็น: 567
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 07-11-2548
Lenkbo(326 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 42: 18 พ.ย. 54, 18:04
ใส่เกลือนิโหน่ยยยย  :grin:
ใส่เกลือนิโหน่ยยยย 
กระทู้: 29
ความเห็น: 8,641
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 21-08-2551
ความเห็นที่ 43: 18 พ.ย. 54, 18:05
กระทู้: 9
ความเห็น: 567
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 07-11-2548
Lenkbo(326 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 44: 18 พ.ย. 54, 18:06
เสร็จแล้วกัดดูครับ เมื่อกัดไป ให้ข้างในแข็งนิดๆ ครับ เพราะเดี๊ยวเราจะเอาไปผัดต่อ :umh:
เสร็จแล้วกัดดูครับ เมื่อกัดไป ให้ข้างในแข็งนิดๆ ครับ เพราะเดี๊ยวเราจะเอาไปผัดต่อ
กระทู้: 9
ความเห็น: 567
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 07-11-2548
Lenkbo(326 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 45: 18 พ.ย. 54, 18:07
ได้ที่แล้วเทน้ำร้อนออก ใส่น้ำเยนลงไปล้างแล้วเทน้ำทิ้งครับผม :smile:
ได้ที่แล้วเทน้ำร้อนออก ใส่น้ำเยนลงไปล้างแล้วเทน้ำทิ้งครับผม
กระทู้: 9
ความเห็น: 567
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 07-11-2548
Lenkbo(326 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 46: 18 พ.ย. 54, 18:08
เครื่องปรุงก้อมีดังนี้ครับ ไม่เยอะเลยนิดเดียวเอง ในรูปขาดน้ำมันหอย ลืมเอามาตั้ง กรั๊กๆ :laughing:
เครื่องปรุงก้อมีดังนี้ครับ ไม่เยอะเลยนิดเดียวเอง ในรูปขาดน้ำมันหอย ลืมเอามาตั้ง กรั๊กๆ
กระทู้: 9
ความเห็น: 567
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 07-11-2548
Lenkbo(326 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 47: 18 พ.ย. 54, 18:10
เหมือนเดิมค๊าบ เครื่องครัวระดับตำนาน โขลกหยาบๆพอ :laughing: :laughing: :laughing:
เหมือนเดิมค๊าบ เครื่องครัวระดับตำนาน โขลกหยาบๆพอ
กระทู้: 9
ความเห็น: 567
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 07-11-2548
Lenkbo(326 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 48: 18 พ.ย. 54, 18:11
ตั้งกะทะให้ร้อนใส่น้ำมันลงไป :smile:
ตั้งกะทะให้ร้อนใส่น้ำมันลงไป
กระทู้: 9
ความเห็น: 567
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 07-11-2548
Lenkbo(326 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 49: 18 พ.ย. 54, 18:11
ผัดกระเทียมกับพริกให้เข้ากัน ให้เหลือง  :love: :cool:
ผัดกระเทียมกับพริกให้เข้ากัน ให้เหลือง 
กระทู้: 9
ความเห็น: 567
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 07-11-2548
Lenkbo(326 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 50: 18 พ.ย. 54, 18:13
ใส่เนื้อน้องเก๋าลงไปครับ  :cool: :cool: :cool:
ใส่เนื้อน้องเก๋าลงไปครับ 
หน้าที่:< 1 | 2 | 3 | 4 | 5 >
siamfishing.com © 2024
siamfishing.com/board/view.php?begin=25&tid=639393