กุเลาHongkong หน้าตาจะเป็นไงหว่า
อิอิ กุเราฮ่องกง หน้าตา ก็คงหล่อเหมือน เฉิน กวน ซี ไม่ก็ หลิว เต๋อ หัว มั้งครับ น้าเบ๊บ
เค้าบอกว่า ปลากุเราเค็มสูตรฮ่องกงนี่ สุดยอดเลยนะครับ เนื้อฟู แน่นเปรี๊ยะ เก็บไว้ได้นานด้วย
วันก่อนดูรายการ ราตรีสโมสร ที่ คุณหรีด มาออกรายการทำข้าวผัดปลากุเราเค็ม ถวายแด่พระพี่นางฯ อ่ะครับ ถึงได้รู้ว่า ฮ่องกง ก็มีกุเราด้วย
น้าเบ๊บ ได้ไปเดินหาซื้อกลับมาลองกินด้วยป่าวครับ
วันที่ 23 นี้ อดตกปลาคร๊าบ น้าเบ๊บ เพราะต้องพาเด็กๆ เที่ยวครับ ไว้มีโอกาส มาขุดแห้วแถวหลังเทคโนกันนะคร๊าบ