สยามฟิชชิ่ง
หน้าแรก|กระดาน|รีวิว|ประมูล|ตลาด|เปิดท้าย
login | สมัครสมาชิก | วิธีสมัครสมาชิก | ลืมชื่อ/รหัส | login ไม่ได้? | 26 พ.ย. 67
กว่าจะได้แบบนี้.......: SiamFishing : Thailand Fishing Community
หน้าที่:< 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 >
 กระดาน > ตีเหยื่อปลอม
ความเห็น: 153 - [5 ธ.ค. 52, 10:04] ดู: 13,712 - [26 พ.ย. 67, 04:15] โหวต: 68
กว่าจะได้แบบนี้.......
กระทู้: 66
ความเห็น: 3,302
ล่าสุด: 10-11-2567
ตั้งแต่: 02-11-2548
ความเห็นที่ 26: 1 ธ.ค. 52, 13:39
ตัวสุดท้ายของกลุ่มแระ  ปายกัน สี่คน  ได้มา  สิบสองตัว  หลุดเป็นสิบ  แถมเอาเหยื่อไปกินด้วย
ตัวสุดท้ายของกลุ่มแระ  ปายกัน สี่คน  ได้มา  สิบสองตัว  หลุดเป็นสิบ  แถมเอาเหยื่อไปกินด้วย
กระทู้: 3
ความเห็น: 6,557
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 31-07-2551
lovenume(51 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 27: 1 ธ.ค. 52, 13:39
จองด้วยคนครับจอง 1ห่อ
กระทู้: 66
ความเห็น: 3,302
ล่าสุด: 10-11-2567
ตั้งแต่: 02-11-2548
ความเห็นที่ 28: 1 ธ.ค. 52, 13:39
กลับมาถ่ายรูปที่บ้านอ้ะ  ออกจากบ่อตอนบ่ายสามฝ่า ๆ  งิงิ
กลับมาถ่ายรูปที่บ้านอ้ะ  ออกจากบ่อตอนบ่ายสามฝ่า ๆ  งิงิ
กระทู้: 66
ความเห็น: 3,302
ล่าสุด: 10-11-2567
ตั้งแต่: 02-11-2548
ความเห็นที่ 29: 1 ธ.ค. 52, 13:39
มาถึงขั้นตอนการทำเมนูนี้แว้ว  เตรียมพริกแกงกันก่อน
มาถึงขั้นตอนการทำเมนูนี้แว้ว  เตรียมพริกแกงกันก่อน
กระทู้: 66
ความเห็น: 3,302
ล่าสุด: 10-11-2567
ตั้งแต่: 02-11-2548
ความเห็นที่ 30: 1 ธ.ค. 52, 13:39
เอาทุกอย่างโขลกเข้าด้วยกัน  ใส่เกลือเม็ดเล็กน้อยเน้อ
เอาทุกอย่างโขลกเข้าด้วยกัน  ใส่เกลือเม็ดเล็กน้อยเน้อ
กระทู้: 66
ความเห็น: 3,302
ล่าสุด: 10-11-2567
ตั้งแต่: 02-11-2548
ความเห็นที่ 31: 1 ธ.ค. 52, 13:40
ได้พริกแกง  1 ถ้วยพอดี  อิอิ
ได้พริกแกง  1 ถ้วยพอดี  อิอิ
กระทู้: 66
ความเห็น: 3,302
ล่าสุด: 10-11-2567
ตั้งแต่: 02-11-2548
ความเห็นที่ 32: 1 ธ.ค. 52, 13:40
มะพร้าวขูด  ๑ กิโล  เอามาคั้นเอง  สะจายก่า
มะพร้าวขูด  ๑ กิโล  เอามาคั้นเอง  สะจายก่า
กระทู้: 66
ความเห็น: 3,302
ล่าสุด: 10-11-2567
ตั้งแต่: 02-11-2548
ความเห็นที่ 33: 1 ธ.ค. 52, 13:40
กระชอนโบราณนิ๊ดหน่อย  รุ่นนี้เข้าขอบยาก  เอิ๊ก
กระชอนโบราณนิ๊ดหน่อย  รุ่นนี้เข้าขอบยาก  เอิ๊ก
กระทู้: 66
ความเห็น: 3,302
ล่าสุด: 10-11-2567
ตั้งแต่: 02-11-2548
ความเห็นที่ 34: 1 ธ.ค. 52, 13:40
เนื้อปลาหั่นเป็นชิ้น ๆ
เนื้อปลาหั่นเป็นชิ้น ๆ
กระทู้: 66
ความเห็น: 3,302
ล่าสุด: 10-11-2567
ตั้งแต่: 02-11-2548
ความเห็นที่ 35: 1 ธ.ค. 52, 13:40
เอาพริกแกงที่ตำไว้  ละลายในกะทิ  เอาเนื้อปลาใส่
เอาพริกแกงที่ตำไว้  ละลายในกะทิ  เอาเนื้อปลาใส่
กระทู้: 66
ความเห็น: 3,302
ล่าสุด: 10-11-2567
ตั้งแต่: 02-11-2548
ความเห็นที่ 36: 1 ธ.ค. 52, 13:40
ไข่ไก่
ไข่ไก่
กระทู้: 66
ความเห็น: 3,302
ล่าสุด: 10-11-2567
ตั้งแต่: 02-11-2548
ความเห็นที่ 37: 1 ธ.ค. 52, 13:41
แป้งข้าวเจ้าละลายน้ำ
แป้งข้าวเจ้าละลายน้ำ
กระทู้: 66
ความเห็น: 3,302
ล่าสุด: 10-11-2567
ตั้งแต่: 02-11-2548
ความเห็นที่ 38: 1 ธ.ค. 52, 13:41
เทลงไป  คนให้เข้ากัน
เทลงไป  คนให้เข้ากัน
กระทู้: 0
ความเห็น: 22
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 21-09-2552
ความเห็นที่ 39: 1 ธ.ค. 52, 13:41
จอง   
กระทู้: 66
ความเห็น: 3,302
ล่าสุด: 10-11-2567
ตั้งแต่: 02-11-2548
ความเห็นที่ 40: 1 ธ.ค. 52, 13:41
เย็บกระทงกันดีกว่า  ตัดใบตองให้เป็นรูปวงกลม  เส้นผ่านศูนย์กลางประมาณ ๑๒ เซนติเมตร  หรือตามต้องการ
เย็บกระทงกันดีกว่า  ตัดใบตองให้เป็นรูปวงกลม  เส้นผ่านศูนย์กลางประมาณ ๑๒ เซนติเมตร  หรือตามต้องการ
กระทู้: 66
ความเห็น: 3,302
ล่าสุด: 10-11-2567
ตั้งแต่: 02-11-2548
ความเห็นที่ 41: 1 ธ.ค. 52, 13:41
เข้ามุมตรงกันข้ามก่อน  งิงิ
เข้ามุมตรงกันข้ามก่อน  งิงิ
กระทู้: 66
ความเห็น: 3,302
ล่าสุด: 10-11-2567
ตั้งแต่: 02-11-2548
ความเห็นที่ 42: 1 ธ.ค. 52, 13:41
จับอีกสองด้านที่เหลือ  ก็จะได้แบบนี้ :grin: :grin: :grin:


แม่ผีเรือนมาเอง  ๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕
จับอีกสองด้านที่เหลือ  ก็จะได้แบบนี้


แม่ผีเรือนมาเอง  ๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕
กระทู้: 3
ความเห็น: 1,566
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 02-10-2549
peeraput(32 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 43: 1 ธ.ค. 52, 13:41
ง่ะ
จอง    ด้วยคนครับ

กระทู้: 66
ความเห็น: 3,302
ล่าสุด: 10-11-2567
ตั้งแต่: 02-11-2548
ความเห็นที่ 44: 1 ธ.ค. 52, 13:41
เย็บไว้หลาย ๆ กาทง  แบบว่า  ปลาใหญ่  ได้เนื้อเยอะ
เย็บไว้หลาย ๆ กาทง  แบบว่า  ปลาใหญ่  ได้เนื้อเยอะ
กระทู้: 66
ความเห็น: 3,302
ล่าสุด: 10-11-2567
ตั้งแต่: 02-11-2548
ความเห็นที่ 45: 1 ธ.ค. 52, 13:42
ใบยอฉีก  และใบโหระพา  สำหรับรองก้นกระทง
ใบยอฉีก  และใบโหระพา  สำหรับรองก้นกระทง
กระทู้: 66
ความเห็น: 3,302
ล่าสุด: 10-11-2567
ตั้งแต่: 02-11-2548
ความเห็นที่ 46: 1 ธ.ค. 52, 13:42
เรียงกาทงใส่ซึ้ง  เอาใบโหระพา  และ  ใบยอ  ใส่ก้นกระทง  ใส่เยอะ ๆ หน่อย  เพราะผักมันยุบ
เรียงกาทงใส่ซึ้ง  เอาใบโหระพา  และ  ใบยอ  ใส่ก้นกระทง  ใส่เยอะ ๆ หน่อย  เพราะผักมันยุบ
กระทู้: 66
ความเห็น: 3,302
ล่าสุด: 10-11-2567
ตั้งแต่: 02-11-2548
ความเห็นที่ 47: 1 ธ.ค. 52, 13:42
ตักเนื้อห่อหมกที่เตรียมไว้ใส่ในกระทง  เอิ๊ก  ปลาเป็นปลา  เพราะปลาชิ้นใหญ่ ๆ

ไม่ใช่ห่อหมกตามร้าน
ตักเนื้อห่อหมกที่เตรียมไว้ใส่ในกระทง  เอิ๊ก  ปลาเป็นปลา  เพราะปลาชิ้นใหญ่ ๆ

ไม่ใช่ห่อหมกตามร้าน  ที่ส่วนใหญ่จากลายเป็นห่อหมกปลาซ่อนทุกที

กระทู้: 66
ความเห็น: 3,302
ล่าสุด: 10-11-2567
ตั้งแต่: 02-11-2548
ความเห็นที่ 48: 1 ธ.ค. 52, 13:42
เตรียมหัวกะทิ  กับพริกชี้ฟ้าแดงไว้  เอาไว้โรยหน้า
เตรียมหัวกะทิ  กับพริกชี้ฟ้าแดงไว้  เอาไว้โรยหน้า
กระทู้: 66
ความเห็น: 3,302
ล่าสุด: 10-11-2567
ตั้งแต่: 02-11-2548
ความเห็นที่ 49: 1 ธ.ค. 52, 13:42
เอาห่อหมกไปนึ่ง  พอเริ่มสุก  เอาหัวกะทิหยอดใส่  แล้วเอาพริกชี้ฟ้าโรยหน้า  นึ่งต่อไปอีกสัก ๑๐ นาที
เอาห่อหมกไปนึ่ง  พอเริ่มสุก  เอาหัวกะทิหยอดใส่  แล้วเอาพริกชี้ฟ้าโรยหน้า  นึ่งต่อไปอีกสัก ๑๐ นาที
กระทู้: 66
ความเห็น: 3,302
ล่าสุด: 10-11-2567
ตั้งแต่: 02-11-2548
ความเห็นที่ 50: 1 ธ.ค. 52, 13:43
เสร็จแล้วยกลง
เสร็จแล้วยกลง
หน้าที่:< 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 >
siamfishing.com © 2024
siamfishing.com/board/view.php?begin=25&onlyuserid=0&tid=75364