สยามฟิชชิ่ง
หน้าแรก|กระดาน|รีวิว|ประมูล|ตลาด|เปิดท้าย
login | สมัครสมาชิก | วิธีสมัครสมาชิก | ลืมชื่อ/รหัส | login ไม่ได้? | 25 พ.ย. 67
@@สดๆจากขุมน้ำกร่อย!!!!>>>>>>>>>>>>>>>>>>: SiamFishing : Thailand Fishing Community
หน้าที่:< 1 | 2 | 3 | 4 | 5 >
 กระดาน > ตีเหยื่อปลอมชายฝั่ง
ความเห็น: 111 - [24 ก.ค. 58, 00:00] ดู: 9,860 - [25 พ.ย. 67, 20:56]  ติดตาม: 2 โหวต: 35
@@สดๆจากขุมน้ำกร่อย!!!!>>>>>>>>>>>>>>>>>>
กระทู้: 102
ความเห็น: 6,047
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 11-08-2551
ความเห็นที่ 26: 7 มิ.ย. 58, 11:49
ปลาน้ำกร่อยนี้หมดแรงไวครับ ร้อยด้วยตะขอไว้แปป ก็น้อยใจครับ ลอยตุบป๋องเลย
ปลาน้ำกร่อยนี้หมดแรงไวครับ ร้อยด้วยตะขอไว้แปป ก็น้อยใจครับ ลอยตุบป๋องเลย
กระทู้: 102
ความเห็น: 6,047
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 11-08-2551
ความเห็นที่ 27: 7 มิ.ย. 58, 11:50
 :love:
กระทู้: 102
ความเห็น: 6,047
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 11-08-2551
ความเห็นที่ 28: 7 มิ.ย. 58, 11:50
ต้องเรียบกลับบ้านสะแล้วเดี่ยวไม่สด
ต้องเรียบกลับบ้านสะแล้วเดี่ยวไม่สด
กระทู้: 102
ความเห็น: 6,047
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 11-08-2551
ความเห็นที่ 29: 7 มิ.ย. 58, 11:51
 :laughing: :laughing:
กระทู้: 102
ความเห็น: 6,047
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 11-08-2551
ความเห็นที่ 30: 7 มิ.ย. 58, 11:52
ก่อนถึงบ้านก็แวะตลาดนัดซื้อเครื่องติดมือมา ท่าน ผบ บอกว่า อยากกินนึ่งมะนาว ผมเลยบอกไปว่า เดี่ยงเชฟกร
ก่อนถึงบ้านก็แวะตลาดนัดซื้อเครื่องติดมือมา ท่าน ผบ บอกว่า อยากกินนึ่งมะนาว ผมเลยบอกไปว่า เดี่ยงเชฟกระทะเหล็กลงมือเองวันนี้
กระทู้: 102
ความเห็น: 6,047
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 11-08-2551
ความเห็นที่ 31: 7 มิ.ย. 58, 11:54
มาถึงบ้านอาบน้ำอาบท่าเสร็จก็รีบลงมือเตรียมนึ่งมะนาวครับ ขั้นแรกเราต้องหั่นเครื่องต้มน้ำก่อนเพื่อดับค
มาถึงบ้านอาบน้ำอาบท่าเสร็จก็รีบลงมือเตรียมนึ่งมะนาวครับ ขั้นแรกเราต้องหั่นเครื่องต้มน้ำก่อนเพื่อดับคาวและหอมหวนชวนกิน
กระทู้: 37
ความเห็น: 2,629
ล่าสุด: 21-11-2567
ตั้งแต่: 09-12-2549
momotaro(2105 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 32: 7 มิ.ย. 58, 11:55
++1  คร๊าฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ
กระทู้: 102
ความเห็น: 6,047
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 11-08-2551
ความเห็นที่ 33: 7 มิ.ย. 58, 11:55
เสร็จแล้วตั้งน้ำ ใส่เกลือลงไปเพื่อให้ช่วยในการดับคาว :umh:
เสร็จแล้วตั้งน้ำ ใส่เกลือลงไปเพื่อให้ช่วยในการดับคาว
กระทู้: 102
ความเห็น: 6,047
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 11-08-2551
ความเห็นที่ 34: 7 มิ.ย. 58, 11:56
แม่ยายผมตัดให้แค่ท่อนหางครับ เพราะปลามันตัวใหญ่เดี่ยวทานไม่หมดกัน :laughing: :laughing:
แม่ยายผมตัดให้แค่ท่อนหางครับ เพราะปลามันตัวใหญ่เดี่ยวทานไม่หมดกัน
กระทู้: 102
ความเห็น: 6,047
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 11-08-2551
ความเห็นที่ 35: 7 มิ.ย. 58, 11:57
น้ำเดือดแล้วก็นำปลานึ่ง สักประมาน 30 นาทีครับ
น้ำเดือดแล้วก็นำปลานึ่ง สักประมาน 30 นาทีครับ
กระทู้: 102
ความเห็น: 6,047
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 11-08-2551
ความเห็นที่ 36: 7 มิ.ย. 58, 11:58
 :laughing: :grin:
กระทู้: 102
ความเห็น: 6,047
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 11-08-2551
ความเห็นที่ 37: 7 มิ.ย. 58, 11:58
ปลาเริ่มจะจุกแล้วครับ
ปลาเริ่มจะจุกแล้วครับ
กระทู้: 102
ความเห็น: 6,047
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 11-08-2551
ความเห็นที่ 38: 7 มิ.ย. 58, 11:59
จากนั้นก็เริ่มเตรี่ยมเครื่องปรุงที่จะทำน้ำราดแบบสดๆ
จากนั้นก็เริ่มเตรี่ยมเครื่องปรุงที่จะทำน้ำราดแบบสดๆ
กระทู้: 102
ความเห็น: 6,047
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 11-08-2551
ความเห็นที่ 39: 7 มิ.ย. 58, 12:04
ตำพริกกับกระเทียมและเกลือ ปกติเขาจะหั่นกันนะครับ แต่สูตรแบบดั่งเดิมโบรานแบบนี้จะได้รสกว่าครับ ผมเลยเ
ตำพริกกับกระเทียมและเกลือ ปกติเขาจะหั่นกันนะครับ แต่สูตรแบบดั่งเดิมโบรานแบบนี้จะได้รสกว่าครับ ผมเลยเลือกแบบดั้งเดิมของไทย
กระทู้: 102
ความเห็น: 6,047
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 11-08-2551
ความเห็นที่ 40: 7 มิ.ย. 58, 12:08
เสร็จแล้วก็เตรียมหั่นผักชีแยกไว้ พร้อมมะนาว
เสร็จแล้วก็เตรียมหั่นผักชีแยกไว้ พร้อมมะนาว
กระทู้: 102
ความเห็น: 6,047
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 11-08-2551
ความเห็นที่ 41: 7 มิ.ย. 58, 12:12
พอปลาสุกแล้วยกออก
พอปลาสุกแล้วยกออก
กระทู้: 102
ความเห็น: 6,047
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 11-08-2551
ความเห็นที่ 42: 7 มิ.ย. 58, 12:12
ตักเอาน้ำที่นึ่งปลาร้อนๆมาทำน้ำราด
ตักเอาน้ำที่นึ่งปลาร้อนๆมาทำน้ำราด
กระทู้: 102
ความเห็น: 6,047
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 11-08-2551
ความเห็นที่ 43: 7 มิ.ย. 58, 12:12
 :cool:
กระทู้: 102
ความเห็น: 6,047
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 11-08-2551
ความเห็นที่ 44: 7 มิ.ย. 58, 12:13
 :cool:
กระทู้: 102
ความเห็น: 6,047
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 11-08-2551
ความเห็นที่ 45: 7 มิ.ย. 58, 12:14
ปรุงรสด้วยน้ำตาล น้ำปลา น้ำมะนาวสดๆ หากไครชอบกล่อมกลมก็ใส่ผงปรุงรสเพิ่ม ชิมรสตามความชอบครับ
ปรุงรสด้วยน้ำตาล น้ำปลา น้ำมะนาวสดๆ หากไครชอบกล่อมกลมก็ใส่ผงปรุงรสเพิ่ม ชิมรสตามความชอบครับ
กระทู้: 102
ความเห็น: 6,047
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 11-08-2551
ความเห็นที่ 46: 7 มิ.ย. 58, 12:15
ใสผักชีหั่นลงไปต้อนท้ายสุด
ใสผักชีหั่นลงไปต้อนท้ายสุด
กระทู้: 102
ความเห็น: 6,047
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 11-08-2551
ความเห็นที่ 47: 7 มิ.ย. 58, 12:24
เมื่อทุกอย่างลงตัวแล้วก็ลาดลงไปในปลากระพงแดงที่นึ่งสดๆพร้อมรับประทานครับ
เมื่อทุกอย่างลงตัวแล้วก็ลาดลงไปในปลากระพงแดงที่นึ่งสดๆพร้อมรับประทานครับ
กระทู้: 102
ความเห็น: 6,047
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 11-08-2551
ความเห็นที่ 48: 7 มิ.ย. 58, 12:27
ส่วนนี้ของลูกสาวตัวแสบไม่ใส่เผ็ด
ส่วนนี้ของลูกสาวตัวแสบไม่ใส่เผ็ด
กระทู้: 102
ความเห็น: 6,047
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 11-08-2551
ความเห็นที่ 49: 7 มิ.ย. 58, 12:28
วางถ้วยได้น้องเอมลูกสาวผมก็โส้ยเลยครับ สงสัยรอป๋าทำอยู่นาน 555+
วางถ้วยได้น้องเอมลูกสาวผมก็โส้ยเลยครับ สงสัยรอป๋าทำอยู่นาน 555+
กระทู้: 102
ความเห็น: 6,047
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 11-08-2551
ความเห็นที่ 50: 7 มิ.ย. 58, 12:29
ส่วนชุดนี้ กินกันทั้งบ้านครับ ดูสิครับ ท่านแม่ทัพผม ถูกใจใหญ่เลย :laughing: :laughing:
ส่วนชุดนี้ กินกันทั้งบ้านครับ ดูสิครับ ท่านแม่ทัพผม ถูกใจใหญ่เลย
หน้าที่:< 1 | 2 | 3 | 4 | 5 >
siamfishing.com © 2024
siamfishing.com/board/view.php?begin=25&onlyuserid=0&tid=673191