ส้มชนิดนี้ไม่อร่อย สู้ส้มสายนำ้ผึ้งไทยไม่ได้ต่างกันฟ้ากับดิน สมที่ญี่ปุ่นขายเป็นลูกๆละ125เยน(มีส้มของญี่ปุ่นผลคล้ายกับลูกนี้กินอร่อยกว่านี้มากราคา168เยน วันแรกที่มาถึงได้กิน ตอนนี้น่าจะหมดหน้าไปแล้ว ลูกใหญ่พอๆกับส้มนัมเบอวัน รสชาติต่างกับสายนำ้ผึ่ง อยู่ที่คนชอบรสชาติแบบไหน)ขนมขวามือของที่พักให้กินฟรี พัก5คนก็5ชิ้น ขนมชนิดนี้ตามที่พักโรงแรมแบบบ้านญี่ปุ่นส่วนมากจะมีให้ทุกที่ครับ
ป.ล ความเห็นส่วนตัวนะครับ คนไทยบางคนพูดเกินจริงไป อย่างเช่น เนื้อโกเบ ที่คนไทยหลายๆท่านบอกเนื้อนุ่มระรายในปาก ผมเคยไปกินมาแล้วเมื่อ2ปีก่อน จอยพาไปกิน(เพื่อนๆจอยชอบมาทาน แต่จอยไม่เคยกิน รองกินกับผมครั้งแรกบอกเป็นเสียงเดียวกัน ราคาตามนำ้หนักๆจำไม่ได้ระ พอจะจำได้ ประมานหนา6หุน กว้าง4นิ้ว ยาว10นิ้ว ราคาชิ้นละ 4500เยน กินแล้วเหมือนกินหน้านมสดอะไรประมานนั้น เลยบอกจอยไม่ต้องพามากินอีกนะ ไม่คุ้มกับราคาที่คุยไว้ เพาะวัวที่นี่เลี้ยงด้วยนม ตามไขมันจะมีนมเข้าไปเทนที่กินแล้วเหมือนกินนมครับ อ่อลืมไปนมที่นี่แข้มข้นกว่าเมืองไทย