สยามฟิชชิ่ง
หน้าแรก|กระดาน|รีวิว|ประมูล|ตลาด|เปิดท้าย
login | สมัครสมาชิก | วิธีสมัครสมาชิก | ลืมชื่อ/รหัส | login ไม่ได้? | 25 พ.ย. 67
<<ไปลุยๆหาปูดำ..ภาค2>>: SiamFishing : Thailand Fishing Community
หน้าที่:< 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 >
 กระดาน > ทะเล
ความเห็น: 210 - [20 ต.ค. 53, 11:27] ดู: 56,337 - [25 พ.ย. 67, 15:02] โหวต: 90
<<ไปลุยๆหาปูดำ..ภาค2>>
กระทู้: 0
ความเห็น: 4,468
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 27-11-2551
ความเห็นที่ 151: 1 ต.ค. 53, 10:21
กระทู้: 121
ความเห็น: 23,146
ล่าสุด: 21-10-2567
ตั้งแต่: 05-02-2552
ความเห็นที่ 152: 1 ต.ค. 53, 10:23
กระทู้: 11
ความเห็น: 1,140
ล่าสุด: 28-02-2567
ตั้งแต่: 21-08-2550
ความเห็นที่ 153: 1 ต.ค. 53, 10:25
กระทู้: 2
ความเห็น: 77
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 22-02-2553
PREECH(57 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 154: 1 ต.ค. 53, 11:30
กระทู้: 0
ความเห็น: 316
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 01-10-2551
ความเห็นที่ 155: 1 ต.ค. 53, 11:47
กระทู้: 23
ความเห็น: 4,260
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 17-07-2551
ความเห็นที่ 156: 1 ต.ค. 53, 20:52
+1
กระทู้: 53
ความเห็น: 7,537
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 30-06-2551
waw 49(3635 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 157: 1 ต.ค. 53, 21:35
+ ล้าน  ของหรอย......ขอปูไข่ ตัวต่ะ...............
กระทู้: 93
ความเห็น: 19,567
ล่าสุด: 20-11-2566
ตั้งแต่: 15-05-2549
ความเห็นที่ 158: 1 ต.ค. 53, 22:20
โต๋ใดได้กินนิช่างบิว.................เนือยแรงแล้วนิ
กระทู้: 5
ความเห็น: 1,788
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 13-10-2551
ความเห็นที่ 159: 1 ต.ค. 53, 22:39


กระทู้: 25
ความเห็น: 1,603
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 17-06-2550
BigSize(596 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 160: 1 ต.ค. 53, 22:46
กระทู้: 134
ความเห็น: 14,112
ล่าสุด: 22-11-2567
ตั้งแต่: 24-02-2548
billter(5566 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 161: 2 ต.ค. 53, 14:12
 :smile: :smile: :smile:   [b]มาต่อกันอีกครั้งคับผม  หายไป 2 วัน..ย้ายข้าวของไปที่ทำงานใหม่ ต้อนรับ.
  มาต่อกันอีกครั้งคับผม  หายไป 2 วัน..ย้ายข้าวของไปที่ทำงานใหม่ ต้อนรับ..ทีมช่าง..ที่มาตามส่ง ฯ  เหนื่อยๆ..จิงๆคับ

และพึ่ง..ฝื้นจากสถานะการณ์วงน้ำชา เมื่อคืน...เฝ้าแก้วกันเกือบส่วาง
 
กระทู้: 14
ความเห็น: 956
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 27-04-2549
Boy_pui(310 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 162: 2 ต.ค. 53, 14:12
+น่าหร้อยชาด
กระทู้: 19
ความเห็น: 1,836
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 09-11-2548
BIG ONE(569 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 163: 2 ต.ค. 53, 14:20
.....หิวแล้ว  ซื้อข้าวเปล่ามานั่งรอแล้วครับ 

กระทู้: 134
ความเห็น: 14,112
ล่าสุด: 22-11-2567
ตั้งแต่: 24-02-2548
billter(5566 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 164: 2 ต.ค. 53, 14:22
 [b]ปูดำ..ที่ต้มไว้ได้ที่แล้วคับ  แผนกผลิตน้ำจิ้ม..ก็งานเข้า!!

[/b] :umh: :umh: :umh:
ปูดำ..ที่ต้มไว้ได้ที่แล้วคับ  แผนกผลิตน้ำจิ้ม..ก็งานเข้า!!

กระทู้: 134
ความเห็น: 14,112
ล่าสุด: 22-11-2567
ตั้งแต่: 24-02-2548
billter(5566 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 165: 2 ต.ค. 53, 14:25
 [b]แล้วจะช้าอยู่ใยเล่า...ลงมือก่อนได้เปรียบ!! เนื้อแน่นๆคับ..ทุกสัดส่วน

"เอาน้ำชาฯ...มาอีกขวดเร
แล้วจะช้าอยู่ใยเล่า...ลงมือก่อนได้เปรียบ!! เนื้อแน่นๆคับ..ทุกสัดส่วน

"เอาน้ำชาฯ...มาอีกขวดเร็วๆ" เสียงใครเรียกหา ปากไม่ว่างเว้น
กระทู้: 134
ความเห็น: 14,112
ล่าสุด: 22-11-2567
ตั้งแต่: 24-02-2548
billter(5566 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 166: 2 ต.ค. 53, 14:30
 [b]แล้ว..เครื่องแกงก็เดินทางมาพร้อมกระทิสด จากตลาด...สู่ก้นครัว "บ้านมณีกุล"

ครั้งนี้เป็น..เวล
แล้ว..เครื่องแกงก็เดินทางมาพร้อมกระทิสด จากตลาด...สู่ก้นครัว "บ้านมณีกุล"

ครั้งนี้เป็น..เวลาดี ผมเฝ้าไม่ห่าง..เพื่อขอเคล็ดลับ แม่..หน่อย กริๆๆ
กระทู้: 134
ความเห็น: 14,112
ล่าสุด: 22-11-2567
ตั้งแต่: 24-02-2548
billter(5566 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 167: 2 ต.ค. 53, 14:32
 [b]โปรยไฟอ่อนๆไล่..ความเหนียวของเครื่องแกงและกระทิ

[/b] :smile: :smile:
โปรยไฟอ่อนๆไล่..ความเหนียวของเครื่องแกงและกระทิ

กระทู้: 0
ความเห็น: 16
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 23-08-2551
ความเห็นที่ 168: 2 ต.ค. 53, 14:34
มาทันกำลังแกงเลย...ชอบวิธีเล่าเรื่องนำเสนอครับ
กระทู้: 134
ความเห็น: 14,112
ล่าสุด: 22-11-2567
ตั้งแต่: 24-02-2548
billter(5566 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 169: 2 ต.ค. 53, 14:35
 [b]เมื่อฟองขยับ ปูด..ปาดด ร้อนแรงแล้ว..ก็เอาเนื้อปูดำสดๆๆ ละเลง..ทันที

แน่นอน!! ช่วงนี้ห้ามกวนใจ
เมื่อฟองขยับ ปูด..ปาดด ร้อนแรงแล้ว..ก็เอาเนื้อปูดำสดๆๆ ละเลง..ทันที

แน่นอน!! ช่วงนี้ห้ามกวนใจ..โดยจะหวัก..หรือทัพพี!! จนกว่าจะเดือดอีกรอบ
กระทู้: 134
ความเห็น: 14,112
ล่าสุด: 22-11-2567
ตั้งแต่: 24-02-2548
billter(5566 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 170: 2 ต.ค. 53, 14:40
 [b]เรารอด้วยใจระทึก!!กับสิ่งที่หามาโดยน้ำพัก...น้ำแรงของตัวเอง!!

..ปูดำในตลาดยามนี้..ราคาแพงบรรล
เรารอด้วยใจระทึก!!กับสิ่งที่หามาโดยน้ำพัก...น้ำแรงของตัวเอง!!

..ปูดำในตลาดยามนี้..ราคาแพงบรรลัยถ้าเป็นปูดำไข่ และกระเป๋าอาจ..แฟบ!! ไปถนัดตาหากนั่งร้านซีฟุ๊ตถลึ่งสั่ง..ปูดำผัดพริกไทยดำสัก กิโล!!
กระทู้: 134
ความเห็น: 14,112
ล่าสุด: 22-11-2567
ตั้งแต่: 24-02-2548
billter(5566 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 171: 2 ต.ค. 53, 14:43
 [b]เหลืออีกจานใหญ่..เพราะบรรจุลงในหม้อแกงไม่พอ..

ลงมติกันว่า..ไว้ตอนเย็นอีกสักรอบ รอบนี้รอบเหมาข
เหลืออีกจานใหญ่..เพราะบรรจุลงในหม้อแกงไม่พอ..

ลงมติกันว่า..ไว้ตอนเย็นอีกสักรอบ รอบนี้รอบเหมาของคนหาปู!! รอบหน้า..รอบแจกพี่ๆน้องๆ
กระทู้: 53
ความเห็น: 7,537
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 30-06-2551
waw 49(3635 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 172: 2 ต.ค. 53, 14:48
รอของแจก....สงสัย เกินแกง.....(ไม่จุหม้อแล้ว)....ส่งมาทางนี้ ผัดกะหลี่...เอ้ย...ผัดผงกะหรี่ ชับเปรียะ.....
กระทู้: 134
ความเห็น: 14,112
ล่าสุด: 22-11-2567
ตั้งแต่: 24-02-2548
billter(5566 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 173: 2 ต.ค. 53, 14:48
 [b]ระทึกช่วงเวลาต่อมาอีก..10 นาที แม่สั่งเรียกหาหางกระทิ โรยราดหน้าอีกรอบ

และหางกระทิรอบนี้..คงเ
ระทึกช่วงเวลาต่อมาอีก..10 นาที แม่สั่งเรียกหาหางกระทิ โรยราดหน้าอีกรอบ

และหางกระทิรอบนี้..คงเป็นช่วงปลายของ การปรุงแกงกระทิปูดำ..
กระทู้: 134
ความเห็น: 14,112
ล่าสุด: 22-11-2567
ตั้งแต่: 24-02-2548
billter(5566 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 174: 2 ต.ค. 53, 14:53
 [b]รออีก...พอ...แดงเดือดอีกรอบส่งท้าย และท้ายสุด!!  

หน้าที่สุดท้ายของผม รับผิดชอบใบมะกรูดต้นเขื
รออีก...พอ...แดงเดือดอีกรอบส่งท้าย และท้ายสุด!! 

หน้าที่สุดท้ายของผม รับผิดชอบใบมะกรูดต้นเขื่อง ริมรั้วหลังบ้าน..โดย"ให้แข๋บๆ" แม่บอกอย่างนั้น!!
กระทู้: 134
ความเห็น: 14,112
ล่าสุด: 22-11-2567
ตั้งแต่: 24-02-2548
billter(5566 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 175: 2 ต.ค. 53, 14:57
 [b]โดยระยะเวลาในการปรุงครั้งนี้...ราวน้ำชา 037 พร่องขวดพอดี!!  

ช่ายๆ ไม่นานเกิน น้ำลายปริ่มขอบป
โดยระยะเวลาในการปรุงครั้งนี้...ราวน้ำชา 037 พร่องขวดพอดี!! 

ช่ายๆ ไม่นานเกิน น้ำลายปริ่มขอบปาก..สำหรับคนรอ!! 
หน้าที่:< 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 >
siamfishing.com © 2024
siamfishing.com/board/view.php?begin=150&onlyuserid=0&tid=86614