สยามฟิชชิ่ง
หน้าแรก|กระดาน|รีวิว|ประมูล|ตลาด|เปิดท้าย
login | สมัครสมาชิก | วิธีสมัครสมาชิก | ลืมชื่อ/รหัส | login ไม่ได้? | 22 พ.ย. 67
สละปลายสะพาน 2 ตอน เดชไอติมวอล์: SiamFishing : Thailand Fishing Community
หน้าที่:< 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 > >>ทุกหน้า
 กระดาน > ทะเล
ความเห็น: 333 - [28 ก.พ. 53, 16:47] ดู: 95,790 - [22 พ.ย. 67, 15:28]  ติดตาม: 1 โหวต: 158
สละปลายสะพาน 2 ตอน เดชไอติมวอล์
กระทู้: 33
ความเห็น: 3,239
ล่าสุด: 22-11-2567
ตั้งแต่: 17-07-2551
_sang_(3079 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 126: 29 ม.ค. 53, 23:06
เสาขวา เก้าคัน(สถิติใหม่) เห็นเยอะแบบนี้เหวี่ยง วัด อัดเย่อไม่ค่อยพันกัน รู้เหลี่ยมรู้มุมกันอย่างดี
เสาขวา เก้าคัน(สถิติใหม่) เห็นเยอะแบบนี้เหวี่ยง วัด อัดเย่อไม่ค่อยพันกัน รู้เหลี่ยมรู้มุมกันอย่างดี ปลากินก็ช่วยกันเก็บเบ็ดไม่มีขี้เกียจ
กระทู้: 33
ความเห็น: 3,239
ล่าสุด: 22-11-2567
ตั้งแต่: 17-07-2551
_sang_(3079 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 127: 29 ม.ค. 53, 23:07
พี่บิ๊ก เลยต้องเอามาแอบด้านข้างก่อนจะได้ไม่เกะกะเพื่อน พอปลาไม่กินนี่ ผมว่ารูปร่างมันเริ่มคล้ายจอบ เ
พี่บิ๊ก เลยต้องเอามาแอบด้านข้างก่อนจะได้ไม่เกะกะเพื่อน พอปลาไม่กินนี่ ผมว่ารูปร่างมันเริ่มคล้ายจอบ เสียม เข้าไปทุกที
กระทู้: 81
ความเห็น: 15,503
ล่าสุด: 22-11-2567
ตั้งแต่: 06-02-2551
saosin(2706 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 128: 29 ม.ค. 53, 23:08
กะลังมันส์เลยน้าเเสง หรอยๆๆเอาเหลยๆๆ
[b]+++
กระทู้: 33
ความเห็น: 3,239
ล่าสุด: 22-11-2567
ตั้งแต่: 17-07-2551
_sang_(3079 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 129: 29 ม.ค. 53, 23:08
นาทีสุดท้ายแล้วน้ำแห้งขุ่นเพื่อนๆกลับกันหมด เหลือแค่สองคนแล้ว ปลาก็ลากเบ็ดสมุนผม วิ่งแปลกๆ บางทีมีย้
นาทีสุดท้ายแล้วน้ำแห้งขุ่นเพื่อนๆกลับกันหมด เหลือแค่สองคนแล้ว ปลาก็ลากเบ็ดสมุนผม วิ่งแปลกๆ บางทีมีย้อนสายตามมดื่อๆ บทจะสู้ก็วิ่งได้รุนแรง
กระทู้: 33
ความเห็น: 3,239
ล่าสุด: 22-11-2567
ตั้งแต่: 17-07-2551
_sang_(3079 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 130: 29 ม.ค. 53, 23:09
อุ้ย...! ตัวไรหว่าผลุบๆโผล่ ปากแหลมๆ รูปร่างไม่คุ้นตา ลีลาไม่คุ้นเคย :ohh: :ohh: :ohh:
อุ้ย...! ตัวไรหว่าผลุบๆโผล่ ปากแหลมๆ รูปร่างไม่คุ้นตา ลีลาไม่คุ้นเคย
กระทู้: 33
ความเห็น: 3,239
ล่าสุด: 22-11-2567
ตั้งแต่: 17-07-2551
_sang_(3079 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 131: 29 ม.ค. 53, 23:10
ยอดจาก...ตัวเบ้อเริ่ม กว่าจะเอาขึ้นได้ทุลักทุเล อยู่กันสองคนตะขอก็ไม่มี พอดีมันดิ้นหมุนตัวจนเอ็นพันป
ยอดจาก...ตัวเบ้อเริ่ม กว่าจะเอาขึ้นได้ทุลักทุเล อยู่กันสองคนตะขอก็ไม่มี พอดีมันดิ้นหมุนตัวจนเอ็นพันปากนแน่น เลยยกขึ้นมาเลย อีกซักครู่ก็ติดเบ็ดผมอีกตัวขนาดเดียวกันเลย อัดมาได้ถึงตอหม้อ พอโผล่เห็นตัว มัก็ควงสว่านสายหน้า 50 ปอนด์ขาดไปเลย(คนมันจะแห้ว...อิอิ)
กระทู้: 33
ความเห็น: 3,239
ล่าสุด: 22-11-2567
ตั้งแต่: 17-07-2551
_sang_(3079 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 132: 29 ม.ค. 53, 23:12
รอจนมันตายแล้วค่อยชั่งน้ำหนัก อันตรายจริงๆพอเอ็นหลุดจากปากมันก็กัดมั่วเลย เอาล่ะถือว่าปิดทริพได้ดีแล
รอจนมันตายแล้วค่อยชั่งน้ำหนัก อันตรายจริงๆพอเอ็นหลุดจากปากมันก็กัดมั่วเลย เอาล่ะถือว่าปิดทริพได้ดีแล้วถึงจะเป็นตัวประหลาดก็โอเคน่ะกลับบ้านทำกับข้าวกันดีกว่าครับ
กระทู้: 33
ความเห็น: 3,239
ล่าสุด: 22-11-2567
ตั้งแต่: 17-07-2551
_sang_(3079 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 133: 29 ม.ค. 53, 23:16
วิธีแล่ปลาสละทำปลาเค็ม ภาพหลงจากกระทู้ที่แล้ว (ว่าจะไม่ลงแล้วมันเบลอ แต่เสียดายเอาหน่อยน่ะ..อิอิ)
วิธีแล่ปลาสละทำปลาเค็ม ภาพหลงจากกระทู้ที่แล้ว (ว่าจะไม่ลงแล้วมันเบลอ แต่เสียดายเอาหน่อยน่ะ..อิอิ)   
   
ผ่าสันหลังไล่จากหางขึ้นมากดคมมีชิดกระดูกด้านล่างใว้ ค่อยๆปาดแล้วใช้มือซ้ายเปิดเนื้อขึ้นแล้วปาดลึกเข้าไปเรื่อยๆจนสุดต้นคอ(อย่าทำเหมือนเลื่อยไม้ เนื้อจะไม่สวย) แล้วผ่าหัวออก อย่าให้ช่วงคางขาดจากกัน
กระทู้: 33
ความเห็น: 3,239
ล่าสุด: 22-11-2567
ตั้งแต่: 17-07-2551
_sang_(3079 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 134: 29 ม.ค. 53, 23:17
แบะออก เอาเครื่องในและเหงือกออก
แบะออก เอาเครื่องในและเหงือกออก
กระทู้: 33
ความเห็น: 3,239
ล่าสุด: 22-11-2567
ตั้งแต่: 17-07-2551
_sang_(3079 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 135: 29 ม.ค. 53, 23:17
ล้างขูดเอาก้อนเลือดตามกระดูกออกให้สะอาด
ล้างขูดเอาก้อนเลือดตามกระดูกออกให้สะอาด
กระทู้: 33
ความเห็น: 3,239
ล่าสุด: 22-11-2567
ตั้งแต่: 17-07-2551
_sang_(3079 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 136: 29 ม.ค. 53, 23:18
ผ่าอีกข้าง วิธีเดิม
ผ่าอีกข้าง วิธีเดิม
กระทู้: 18
ความเห็น: 1,576
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 11-01-2551
MyMovie(746 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 137: 29 ม.ค. 53, 23:18
สุดยอด
กระทู้: 33
ความเห็น: 3,239
ล่าสุด: 22-11-2567
ตั้งแต่: 17-07-2551
_sang_(3079 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 138: 29 ม.ค. 53, 23:19
ตัดกระดูกช่วงต้นคอ เหลือแต่กระดูกตรงกลาง
ตัดกระดูกช่วงต้นคอ เหลือแต่กระดูกตรงกลาง
กระทู้: 33
ความเห็น: 3,239
ล่าสุด: 22-11-2567
ตั้งแต่: 17-07-2551
_sang_(3079 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 139: 29 ม.ค. 53, 23:19
เลาะกระดูกด้านล่างด้วยกรรไกร
เลาะกระดูกด้านล่างด้วยกรรไกร
กระทู้: 33
ความเห็น: 3,239
ล่าสุด: 22-11-2567
ตั้งแต่: 17-07-2551
_sang_(3079 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 140: 29 ม.ค. 53, 23:20
ไม่ต้องให้ขาดจากกันก็ได้ ติดแค่ช่วงหาง
ไม่ต้องให้ขาดจากกันก็ได้ ติดแค่ช่วงหาง
กระทู้: 33
ความเห็น: 3,239
ล่าสุด: 22-11-2567
ตั้งแต่: 17-07-2551
_sang_(3079 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 141: 29 ม.ค. 53, 23:21
เรียบร้อย เอาไปหมักเกลือทำปลาแดดเดียว หรือปลาเค็มตามชอบ :grin:
เรียบร้อย เอาไปหมักเกลือทำปลาแดดเดียว หรือปลาเค็มตามชอบ
กระทู้: 33
ความเห็น: 3,239
ล่าสุด: 22-11-2567
ตั้งแต่: 17-07-2551
_sang_(3079 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 142: 29 ม.ค. 53, 23:22
ส่วนเจ้ายอดจาก ตัวโตยาวเลยเขียงไปเยอะ ต้องช่วยกันทำสองคน จับคน แล่คนยุ่งยากพอสมควร (ขออภัยครับมีปลาอ
ส่วนเจ้ายอดจาก ตัวโตยาวเลยเขียงไปเยอะ ต้องช่วยกันทำสองคน จับคน แล่คนยุ่งยากพอสมควร (ขออภัยครับมีปลาอีกชนิดโผล่ด้านล่างด้วยมิได้ตั้งใจเน้อ..)
กระทู้: 33
ความเห็น: 3,239
ล่าสุด: 22-11-2567
ตั้งแต่: 17-07-2551
_sang_(3079 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 143: 29 ม.ค. 53, 23:24
เนื้อดูดี สีคล้ายๆปลากดเหลืองเลยครับ :umh:
เนื้อดูดี สีคล้ายๆปลากดเหลืองเลยครับ
กระทู้: 0
ความเห็น: 232
ล่าสุด: 05-01-2567
ตั้งแต่: 26-01-2551
ความเห็นที่ 144: 29 ม.ค. 53, 23:25
จัดว่าคุณภาพครับ  ...........+1

ตามชมครับ............
กระทู้: 33
ความเห็น: 3,239
ล่าสุด: 22-11-2567
ตั้งแต่: 17-07-2551
_sang_(3079 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 145: 29 ม.ค. 53, 23:26
หั่นเป็นชิ้นพอคำจะทำอะไรยังไม่รู้เลย  เหมือนจะมีก้างในเนื้อหั่นค่อนข้างยาก :umh:
หั่นเป็นชิ้นพอคำจะทำอะไรยังไม่รู้เลย  เหมือนจะมีก้างในเนื้อหั่นค่อนข้างยาก
กระทู้: 12
ความเห็น: 1,161
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 30-11-2552
pomscubapit(445 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 146: 29 ม.ค. 53, 23:26
แหล่มเลยครับ
กระทู้: 53
ความเห็น: 4,867
ล่าสุด: 26-07-2567
ตั้งแต่: 17-08-2550
ความเห็นที่ 147: 29 ม.ค. 53, 23:27
+1
กระทู้: 33
ความเห็น: 3,239
ล่าสุด: 22-11-2567
ตั้งแต่: 17-07-2551
_sang_(3079 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 148: 29 ม.ค. 53, 23:27
ทีแรกว่าจะผัดฉ่า ...เอ..ลองลวกชิมเนื้อก่อนดีกว่า :umh:
ทีแรกว่าจะผัดฉ่า ...เอ..ลองลวกชิมเนื้อก่อนดีกว่า
กระทู้: 33
ความเห็น: 3,239
ล่าสุด: 22-11-2567
ตั้งแต่: 17-07-2551
_sang_(3079 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 149: 29 ม.ค. 53, 23:28
ลวกออกมาแล้วดูดีครับ...อ้ำ....................จ๊าก...ก้างทั้งนั้นเลย เปลี่ยนเมนูด่วน :tongue: :laugh
ลวกออกมาแล้วดูดีครับ...อ้ำ....................จ๊าก...ก้างทั้งนั้นเลย เปลี่ยนเมนูด่วน
กระทู้: 33
ความเห็น: 3,239
ล่าสุด: 22-11-2567
ตั้งแต่: 17-07-2551
_sang_(3079 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 150: 29 ม.ค. 53, 23:30
เปลี่ยนเป็นผัดเผ็ดดีกว่า พริกแกงปั่นเอง  โหระพา ใบมะกรูดซอย พริกไทยอ่อน กระชายซอย พริกแดงเพิ่มสีสัน
เปลี่ยนเป็นผัดเผ็ดดีกว่า พริกแกงปั่นเอง  โหระพา ใบมะกรูดซอย พริกไทยอ่อน กระชายซอย พริกแดงเพิ่มสีสัน เนื้อปลาพักให้สะเด็ดน้ำ
หน้าที่:< 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 > >>ทุกหน้า
siamfishing.com © 2024
siamfishing.com/board/view.php?begin=125&onlyuserid=0&tid=77936