อ้างถึง: คนชัยนาท posted: 16-12-2553, 13:00:32
ขอบคุณครับสำหรับเบอร์ แต่รบกวนหน่อยนะครับเหยื่อมะขวิดเป็นผลลูกมะขวิด หรือ มะขวิดเป็นถุงสำเร็จ
ผมสั่งร้าน ปั่นให้ รำ+ขนมปัง+มะขวิด ปั่นให้เข้าเป็นเนื้อเดียวกัน
อัตราส่วน รำ2+ขนมปัง1+มะขวิด1 ปั่นเสร็จแล้วมัดใส่ถุงไว้ (ไม่ควรเก็บไว้นานเกิน7วัน เพราะมันจะฉุน)
เวลาใช้ ให้เพิ่ม รำ ไปอีก 1 ส่วน จะได้เหนียวขึ้น เหยื่อจะอยู่ได้ ประมาณ 45-70 นาที
** มะขวิด ผมว่าเค้าแกะเอาแต่เนื้อแล้วตากแดดให้แห้งมากกว่า แล้วจึงเอามาผสม **