ส่วนปลาม้า ปลาหางกิ่ว เลือกตัวขนาดพอดีๆ เอาที่ใส่ถาดวางในซึ้งได้
ขอดเกล็ด ผ่าท้อง ล้างให้สะอาด
ซีอี้วขาว ขิง ผักกาดขาว ต้นหอม เห็ดหอม น้ำตาล ปรุงรสตามใจชอบ นึ่งให้ปลาสุก ง่ายๆแค่นี้ก็อร่อยได้ครับกับปลาสดๆ
ครั้งนี้ บ้านโพธิ์ ก็ยัง OK เหมือนเดิมครับ
จบแค่นี้ครับ ขอบคุณน้าๆที่เข้ามาทักทาย และติดดาวให้ครับ โอกาสหน้าเจอกันใหม่ สวัสดีครับ