ก่อนอื่นต้องขออนูญาติลงอย่างอื่นนอกเหนือจากตกปลาบ้างนะครับ บังเอิญผมเป็นพ่อครัว แต่ชอบตกปลาเลยขอลงเรื่องทำอาหารบ้าง ^-^
นากาโอจิ Nagaochi คือซี่โ๕รงปลาทูน่าที่ผ่านการแล่มาเรียบร้อยแล้ว ตามปกติคนญี่ปุ่นจะไม่สนใจและทิ้งไป แต่ทุกวันนี้ทุกอย่างเป็นเงินทอง จึงมีคนนำซี่โครงมาใช้
ให้เกิดประโยชน์สูงสุดและได้พบว่า เนื้อติดซี่โครงทูน่านั้นหวานกว่าเนื้อส่วนอื่นๆครับ ผมสั่งซี่โครงมาลองสินค้าจากโอซาก้า เลยเอามาโพสให้ชมกันครับ