สยามฟิชชิ่ง
หน้าแรก|กระดาน|รีวิว|ประมูล|ตลาด|เปิดท้าย
login | สมัครสมาชิก | วิธีสมัครสมาชิก | ลืมชื่อ/รหัส | login ไม่ได้? | 22 ธ.ค. 67
มาทำที่ระลึกกิจกรรมที่เรารักกันดีกว่าครับ: SiamFishing : Thailand Fishing Community
หน้าที่: 1 | 2 | 3 >
 กระดาน > อื่นๆ
ความเห็น: 62 - [17 ม.ค. 56, 15:22] ดู: 5,779 - [21 ธ.ค. 67, 23:55]  ติดตาม: 4 โหวต: 23
มาทำที่ระลึกกิจกรรมที่เรารักกันดีกว่าครับ
กระทู้: 9
ความเห็น: 344
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 31-10-2554
altis_ch(173 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ตั้งกระทู้: 1 ม.ค. 56, 21:55
มาทำที่ระลึกกิจกรรมที่เรารักกันดีกว่าครับ
เป็นกิจกกรรมสำหรับผู้ที่ใจเย็นเท่านั้น ใจไม่ถึงห้ามดู
กระทู้: 26
ความเห็น: 3,160
ล่าสุด: 10-12-2567
ตั้งแต่: 17-09-2544
ความเห็นที่ 1: 1 ม.ค. 56, 21:57
เคยลองทำแต่ไม่เคนสำเร็จสักที
กระทู้: 2
ความเห็น: 897
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 01-05-2555
ความเห็นที่ 2: 1 ม.ค. 56, 21:58
++
กระทู้: 29
ความเห็น: 1,092
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 01-09-2551
ความเห็นที่ 3: 1 ม.ค. 56, 21:58
กระทู้: 9
ความเห็น: 344
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 31-10-2554
altis_ch(173 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 4: 1 ม.ค. 56, 21:59
หลังจากที่เรานำส่วนที่เราต้องการต้ม กินเนื้อให้หมด  หมายเหตุ : ควรแกะกินด้วยตัวเองทีละชิ้น แล้วดูดเอ
หลังจากที่เรานำส่วนที่เราต้องการต้ม กินเนื้อให้หมด  หมายเหตุ : ควรแกะกินด้วยตัวเองทีละชิ้น แล้วดูดเอาเนื้อเข้ากระเพาะให้หมด  แล้วก็จำให้ได้ว่าชิ้นนี้มาจากส่วนใหนของหัวปลา  และอยู่ติดกับโครงสร้างส่วนใหนของกระโหลก  เท่าที่พยายามเอากระดูกออกมาให้มากที่สุด มีทั้งชิ้นใหญ่  ชิ้นเล็กๆมากมายเลยครับ
กระทู้: 9
ความเห็น: 344
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 31-10-2554
altis_ch(173 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 5: 1 ม.ค. 56, 22:01
ได้มาครบทุกชิ้นแล้วก็เอามาทำความสะอาดด้วยน้ำยาล้างจานนะครับ  ควรทำหลังจากแยกเนือออกจากกระดูกเพราะเนื
ได้มาครบทุกชิ้นแล้วก็เอามาทำความสะอาดด้วยน้ำยาล้างจานนะครับ  ควรทำหลังจากแยกเนือออกจากกระดูกเพราะเนื้อจะออกง่ายมาก  ส่วนในส่วนที่เอาเนื้อออกยากก็ใช้ไม้จิ้มฟันแคะออกครับ
กระทู้: 9
ความเห็น: 344
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 31-10-2554
altis_ch(173 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 6: 1 ม.ค. 56, 22:04
ล้างเสร็จแล้วก็ซับน้ำด้วยกระดาษชำระครับ  หากทำตอนกลางคืนก็ควรห่อด้วยกระดาษชำระทิ้งไว้ก่อน ตอนเช้าจึง
ล้างเสร็จแล้วก็ซับน้ำด้วยกระดาษชำระครับ  หากทำตอนกลางคืนก็ควรห่อด้วยกระดาษชำระทิ้งไว้ก่อน ตอนเช้าจึงนำมาตากแดดทั้งวันเลยครับ ยิ่่งแห้งยิ่งดีครับ
กระทู้: 29
ความเห็น: 1,092
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 01-09-2551
ความเห็นที่ 7: 1 ม.ค. 56, 22:04
อย่างนี้เวลากินแต่ละชิ้นส่วนต้องถ่ายรูปแล้วจดบันทึก


ไม่งั้นลืม





น้าสุดยอดมากๆ






กระทู้: 9
ความเห็น: 344
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 31-10-2554
altis_ch(173 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 8: 1 ม.ค. 56, 22:06
หลังจากผ่านแดดทั้งวันแล้วสีที่ออกมาก็จะขาวสวยอย่างนี้หละครับ  สังเกตว่ากระดูกที่เราได้มันจะได้เป็นคู
หลังจากผ่านแดดทั้งวันแล้วสีที่ออกมาก็จะขาวสวยอย่างนี้หละครับ  สังเกตว่ากระดูกที่เราได้มันจะได้เป็นคู่ครับชิ้นใหนไม่มีคู่แสดงว่าหายระหว่างกระบวนการครับ ลองกลับไปหาดู ว่าตกหลุ่นตรงใหน
กระทู้: 9
ความเห็น: 1,107
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 11-11-2553
jungza(229 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 9: 1 ม.ค. 56, 22:06
ตามชมครับ    เก็บความรู้  ส่าจะทำโครง  ปลากระพงเหมือนกัน
กระทู้: 9
ความเห็น: 344
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 31-10-2554
altis_ch(173 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 10: 1 ม.ค. 56, 22:08
ประกอบส่วนบนก่อน เพราดูง่ายกว่า ผมเรียกชื่อแต่ละชิ้นไม่ถูกครับ  ดูตามรูปละกัน
ประกอบส่วนบนก่อน เพราดูง่ายกว่า ผมเรียกชื่อแต่ละชิ้นไม่ถูกครับ  ดูตามรูปละกัน
กระทู้: 102
ความเห็น: 10,487
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 13-05-2550
ความเห็นที่ 11: 1 ม.ค. 56, 22:08
ตามชมครับ เคยลองทำแต่ไม่สำเร็จ จำชิ้นส่วนไม่ได้
กระทู้: 9
ความเห็น: 344
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 31-10-2554
altis_ch(173 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 12: 1 ม.ค. 56, 22:08
ส่วนล่างครับ
ส่วนล่างครับ
กระทู้: 14
ความเห็น: 2,571
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 30-08-2554
KORKODKRA(930 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offlineใบแดง
ความเห็นที่ 13: 1 ม.ค. 56, 22:10
น่าติดตามชมครับ...
กระทู้: 9
ความเห็น: 344
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 31-10-2554
altis_ch(173 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 14: 1 ม.ค. 56, 22:11
ส่วนรายละเอียดตอนประกอบส่วนอื่นๆไม่ได้ถ่ายครับ เพราะกำลังงงกับชิ้นเล็ก ชิ้นน้อยอยู่ครับ แต่กว่าจะได้
ส่วนรายละเอียดตอนประกอบส่วนอื่นๆไม่ได้ถ่ายครับ เพราะกำลังงงกับชิ้นเล็ก ชิ้นน้อยอยู่ครับ แต่กว่าจะได้ก็ไม่เกินความสามารถครับ  ผิดถูกตรงใหนบ้างรอปรับปรุงตัวใหม่ครับ
กระทู้: 9
ความเห็น: 344
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 31-10-2554
altis_ch(173 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 15: 1 ม.ค. 56, 22:11
อีกมุมครับ
อีกมุมครับ
กระทู้: 9
ความเห็น: 344
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 31-10-2554
altis_ch(173 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 16: 1 ม.ค. 56, 22:12
ด้านหลังครับ
ด้านหลังครับ
กระทู้: 9
ความเห็น: 344
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 31-10-2554
altis_ch(173 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 17: 1 ม.ค. 56, 22:12
ด้านล่าง
ด้านล่าง
กระทู้: 9
ความเห็น: 344
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 31-10-2554
altis_ch(173 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 18: 1 ม.ค. 56, 22:13
อีกมุม
อีกมุม
กระทู้: 9
ความเห็น: 344
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 31-10-2554
altis_ch(173 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 19: 1 ม.ค. 56, 22:14
อีกมุมครับ
อีกมุมครับ
กระทู้: 9
ความเห็น: 344
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 31-10-2554
altis_ch(173 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 20: 1 ม.ค. 56, 22:14
ใกล้ๆหน่อย
ใกล้ๆหน่อย
กระทู้: 9
ความเห็น: 344
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 31-10-2554
altis_ch(173 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 21: 1 ม.ค. 56, 22:15
อีกด้าน
อีกด้าน
กระทู้: 0
ความเห็น: 122
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 29-08-2554
ความเห็นที่ 22: 1 ม.ค. 56, 22:16
สุดยอดครับน้า...
กระทู้: 9
ความเห็น: 344
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 31-10-2554
altis_ch(173 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 23: 1 ม.ค. 56, 22:16
ผมชอบรูปนี้จัง  ดูมันมีพลังดี ดุดุ
ผมชอบรูปนี้จัง  ดูมันมีพลังดี ดุดุ
กระทู้: 9
ความเห็น: 344
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 31-10-2554
altis_ch(173 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 24: 1 ม.ค. 56, 22:17
แบบแพคคู่ครับ
แบบแพคคู่ครับ
กระทู้: 9
ความเห็น: 344
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 31-10-2554
altis_ch(173 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 25: 1 ม.ค. 56, 22:18
อีกรูปครับ
อีกรูปครับ
หน้าที่: 1 | 2 | 3 >
siamfishing.com © 2024
siamfishing.com/board/view.php?begin=0&onlyuserid=0&tid=654621