โหวต: 367 กระทู้: 27 (141 ) ความเห็น: 1,592 (330 ) เข้าชม: 173,084
| จากกระทู้ก่อน ได้ ปลาเไพค์ หน้าตาหน้าน่ากลัว เปลี่ยนเหยื่อเป็น สปินเนอร์ เบท ตามคำแนะนำของ น้า LAZYMAN. เปลี่ยนคัน เป็น คุณ อา เปลี่ยนรอกเป็น น้า... | | | ไปเที่ยว สวีเดน นอร์เวย์ มา กลับมาอ่อยเหยื่ออีกที ความดุดันของพี่เค้าคงเหมือนเดิม เป็นปลาที่ชาร์จดีมากแรงจนรู้สึกได้ ต่างกับ เพิร์ท
แต่หน้าตาน่... | | | เพิ่งขับรถ มาถึง ตอนเหนือของฟินแลนด์ จะตามหากวางมูนกวางเรนเดียร์ และซานตาคลอส. แต่ระหว่างทางทัศนียภาพที่เห็น ที่นี่คือสวรรค์ของนักตกปลาแท้จริง ทะเลสาบ... | | | ตกเช้า
สาย
บ่ายเ
เย็น
เป็น อันว่าปลากิน เช้ากับเย็นจ้า กลางวันยืนหน้าดำ เหยื่อไม่ทำงานซักตัว... | | | ไม่โผล่หน้ากระดานนานหลายปี รอบนี้มามีโจทย์ยากมาถามล่ะคะ
ไม่ตกปลามานานนนนนนมาก
ตอนนี้ มาเที่ยว Finland แล้ว มา อยู่บ้านพักหน้าร้อน บรรยากาศตามรู... | | | สดๆร้อน ไม่แน่ใจว่าชื่ออะไร รบกวนถามหน่อยค่ะ จุ่มต่อก่อน อากาศกำลังดี น้ำกำลังได้ @ Phuket ... | | | ปกติอยู่แต่หน้าตลาด วันนี้โผล่ตัว หน้ากระดานมั่งนะคะ. ไม่ได้ไป ไหนลงรูปเที่ยวทิพย์ วนไปค่ะ... | | | ขนอม. ค่ะ 18 ต.ค. 63, 12:31 ความเห็น 1 เข้าชม 1,033 รบกวนสอบถามนะคะ. ว่ามีน้าๆท่านไหนอยู่ ขนอม นครศรีธรรมราช มั่ง พอดี มีปัญหา. อยากขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ
ขออนุญาตใช้พื้นที่เวปนะคะ
ขอบคุณค่ะ :prost:... | | |
|
โหวต: 34 เรื่อง: 28 (23 ) ความเห็น: 126 (2,936,513 ) เข้าชม: 45,879
|
อีกองค์นะคะ. เจ้าของเดิมบอกราคาสูงมากเช่นกันเลยอยากขอความรู้จากน้าๆค่ะ... |
|
|
เก็บ อย่างดี อยู่เหมือนเดิม อายุคร่าวๆ น่าจะใกลเคียงเจ้าของกระทู้ค่ะ^^... |
|
|
รบกวนสอบถามค่ะ พอดีประมาณ วัน ศุกร์ ที่จะถึง จะขับรถ ไปโรงงานผลิด rapala @ Finland. อยาก สอบถามว่า เหยื่อต้วไหนเหมาะ ที่จะสอย กลับไป Thailand บ้างคะ... |
|
|
รบกวนสอบถามน้าๆป้าใน siam ฯ หน่อยนะคะ พอดีอยากทำหนังสืออักษรเบรลล์ สำหรับคนตาบอด โดยอยากเน้นไปที่เด็กและผู้ด้อยโอกาศนะคะ ไม่ทราบว่าพอมีที่หรือแนว... |
|
|
พอดีเจ้าของเค้ารับต่อมา. แล้ว มีการพูดคุยเรื่องมูลค่าที่สูงมากๆค่ะ. เลยอยากให้น้าๆช่วยดูด้วยค่ะ. ขอความรู้ด้วยนะคะ... |
|
|
น้าๆป้ามีน้ำหอม กลิ่นไหนเป็นกลิ่นโปรดค่ะ ทั้งกลิ่นที่ใช้เอง และชอบให้แฟนใช้
... |
|
|
พอดีทริปด่วนต้องมาพังงา. กระบี่. 2 อาทิตย์. วางแผนเที่ยวไม่ทัน. แนะนำหน่อยนะคะ. พัก. เขาหลัก. 1 อาทิตย์. กระบี่. 1 อาทิตย์ ขอบคุณค่ะ... |
|
|
ถ้าไม่ใช้รถของทางโรงแรมค่ะ. มีทางไหนอีกมั๊ยคะ |
|
|
|