สยามฟิชชิ่ง
หน้าแรก|กระดาน|รีวิว|ประมูล|ตลาด|เปิดท้าย
login | สมัครสมาชิก | วิธีสมัครสมาชิก | ลืมชื่อ/รหัส | login ไม่ได้?
★★★OAKLEY.^_^ ครบ 8 ปี 2016★★★ : ตลาดอุปกรณ์ตกปลา Fishing Gear Market
หน้าที่:<< < | 73 | 74 | 75 | 76 | 77 | 78 | 79 | 80 | 81 | 82 > >>ทุกหน้า
 ตลาด > แว่นกันแดด
ความเห็น: 2,142 - [27 ต.ค. 59, 09:08] ดู: 1,005,215 - [21 ม.ค. 60, 07:10]   ติดตาม: 2 ท่าน
★★★OAKLEY.^_^ ครบ 8 ปี 2016★★★
ประกาศ: 476
ความเห็น: 7,141
ล่าสุด: 17-01-2560
ตั้งแต่: 15-04-2547
MR.MAG (286 100-499) มีสำเนาบัตร offline
ตั้งประกาศ : 13 ก.ย. 51, 17:13
★★★OAKLEY.^_^ ครบ 8 ปี 2016★★★
สภาพ: 100
ราคา: 888 บาท
ผู้มีสิทธิแสดงความเห็น:
 สมาชิกทั่วไป
 เป็นสมาชิกมาแล้วอย่างน้อย 7 วัน
 Market Feedback Score อย่างน้อย 0 คะแนน
 ภายใน 1 ปีได้รับ Feedback ลบไม่เกิน 1 ราย
Sponsor: 3
ติดต่อ:
oOo..OAKLEY  เข้าสู่ปีที่ 7 แล้วนะครับ  ทั้งยังเป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวที่คิดนำผลิตภัณฑ์ภายใต้ Brand ของOAKLEYมาให้เพื่อนๆได้ใส่กันครับ
ขอขอบคุณเพื่อนๆในเวปsiamfishing.comและลูกค้าที่มาจากgoogleด้วยนะครับ ที่ได้ให้การสนับสนุนด้วยดีเสมอมาครับ ..oOo
 


  อยากจะหล่อคิดถึงMR.MAGใส่ใจทุกท่านอย่างจริงใจ อยากให้นักตกปลาทุกๆท่านได้ใส่OAKLEYครับ    

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

เปลี่ยนแนวกันหน่อยครับงานนี้ แว่นตาสำหรับคนมีรสนิยม นิยามแห่งความหล่อที่ท่านสามารถเลือกเป็นเจ้าของได้...แว่นกันแดดมีสกุล Brand ที่ทรงอิทธิพล ซึ่งทำให้คนที่คลั่งไคล้และรอ “ลอกเลียนแบบ” มากที่สุด ใส่แล้วรับรองได้เลยว่าจะเพิ่ม ความหล่อ เท่ห์ ของท่านได้อีกไม่มากไม่มาย แค่เพิ่มขึ้นมาอีก 40% ฮ่าๆๆ สนใจตัวไหน สอบถามติดต่อได้เลยครับ แว่นแท้ๆ มีใบรับประกัน แต่ราคามิตรภาพ รับรองว่าถูกกว่าในShopเมืองไทย อุปกรณ์ ครบตรงรุ่น มีทุกอย่างที่รุ่นนั้นต้องมี รับประกันความแท้ครับ แว่นดีๆต้องปกป้องดวงตาของท่านได้ มิใช่ใส่แล้วแค่เพิ่มความหล่อเพียงอย่างเดียว ความหล่อที่ท่านสามารถเลือกเป็นเจ้าของได้ ในราคามิตรภาพครับSpecialDiscountราคาไม่ถูกสุดๆ แต่ก็ไม่แพงกว่าแน่นอนครับ สนใจสอบถามได้ครับ ไม่ต้องเกรงใจ!!!

รับจัดหา แว่นกันแดดและอุปกรณ์ ราคากันเอง สนใจเชิญสอบถามได้นะครับ

ของทุกชิ้น แท้ 100% ส่งจาก USA ไม่ใช่ของมีตำหนิ โละทิ้ง

สอบถามเพิ่มเติม เพื่อเอาไปเติมความหล่อของท่านได้ที่
Mobile 08-1916-4499 Mr.Mag เวลาทำการ8.00am-22.30pm.

สอบถามสินค้าทางemail เชิญที่ s.maga079@gmail.com

สอบถาม สินค้า สั่งซื้อและฝากข้อความไว้ได้ตลอด 24 ชั่วโมงครับ LINE ID : magharem  ครับ


ขอสงวนสิทธิ์ดูแลเป็นพิเศษสำหรับเลนส์และชุดยางในการสั่งในกรณีที่ไม่มีสินค้าพร้อมส่ง สำหรับแว่นที่ซื้อจากทางผมไปเท่านั้นนะครับ หวังว่าคงเข้าใจกันนะครับ

@@@ สำหรับแว่นที่ซื้อกับผมไป เวลาซื้ออะไหล่จะมีราคาพิเศษหรือท่านไม่อยากเปลี่ยนเองผม มีบริการเปลี่ยนให้โดยส่งแว่นมาที่ผม ฟรีค่าใช้จ่ายในการส่งกลับ ผมดูแลให้เป็นอย่างดี เป็นบริการพิเศษที่ดูแลลูกค้าด้วยใจ ไม่ใช่เพียงแค่เน้นขายเพียงอย่างเดียว@@@


-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ธนาคารสำหรับการโอนเงิน

ชื่อบัญชี นายจีรานุวัฒน์ มงคลรัตน์นากร

ธ.กสิกรไทย  ออมทรัพย์  สาขา ตลาดสมุทรปราการ
เลขบัญชี  360-238-567-0

ธ.ไทยพาณิชย์ ออมทรัพย์  สาขา ถนนศรีสมุทร
เลขที่บัญชี 337-220-227-1

ธ.กรุงเทพ ออมทรัพย์  สาขา สมุทรปราการ
เลขบัญชี  155-765-863-8------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

**ผมไม่มีหน้าร้านเน้นขายผ่านอินเตอร์เน็ตเป็นหลักครับ สะดวกจัดส่งEMSครับสินค้าทุกชิ้นรับประกันใหม่+แท้100%ครับไม่เอาของปลอมมาขายให้เสียชื่อครับ**

สำหรับท่านที่ไม่ได้เป็นสมาชิกของSiamFishingนะครับ เชิญคลิกเข้าไปในนี้ นี้คือรายละเอียดข้อมูลส่วนตัวของผมครับ


Pre-Orderแว่นทุกรุ่นนะครับและอะไหล่แว่นทุกชิ้นที่ยังมีการผลิตอยู่ครับ เวลาจะสั่งเข้าไปดูในเวปนะครับดูรุ่นที่ไม่เขียนว่า Backordered - Sold out - Discontinued นะครับ นอกเหนือจากนี้สั่งให้ได้หมดทุกตัวครับ ดูแล้วจด sku.no.มาเพื่ออ้างอิง รหัสของแว่นมาแจ้งให้ผมทราบนะครับ แล้วจะทำการเช็คราคาให้นะครับ จะธรรมดาหรือ custom ให้ไม่ซ้ำแบบใครก็จัดให้ได้ไม่มีปัญหาครับ


สั่งPre-OrderตัวปกติของOAKLEYครับ

สั่งประกอบตามใจคนใส่ตัวCustomก็จัดให้ได้ครับ

ตัวอย่างสีของเลนส์และค่าการกรองแสง

บริการหลังการขาย มีอะไหล่ตลอด ซื้อขายกับเรา เราไม่ทอดทิ้งคุณ

ACCESSORY  Lens

Prescription Eyewear Oakleyกรอบแว่นสายตาOAKLEY ความเห็นที่ 32ครับ

เชิญหน้า2ครับ ...Click... 


ACCESSORY  ต่างๆ OAKLEY CASE for iPhone 4
เชิญหน้า 2 ครับ
...Click... 


Lens

คุณสมบัติของเลนส์ที่ดี ที่มีให้ครับ ทนแรงกระแทก สามารถปกป้องอันตรายกับดวงตาที่ อาจเกิดขึ้นได้จากอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝันได้จริง  Ballistic Kevlarหรือ การทำให้เลนส์ของแว่นตามีค่าความแม่นยำสูงเมื่อมองจากทุกมุมมอง ใส่แล้วไม่หลอกตาครับ


ผิวLens Hydrophobic
..Click..Hydrophobic
ในส่วนของผิวเลนส์ Hydrophobic คือ ผิวเลนส์ที่ได้ออกแบบมาสำหรับกันหยดน้ำเกาะเป็นคราบ ข้อดีคือเวลาโดนละอองน้ำ หยดน้ำจะไหลลงออกจากเลนส์ในลักษณะเป็นลูกไหลลงมาเหมือนน้ำที่กลิ้งบนใบบัวไม่เหลือคราบน้ำเกาะบนผิวเลนส์ ทำให้เหมาะกับกิจกรรมการแจ้งเช่น ตกปลา ขี่จักรยาน ทำให้ทัศนวิศัยในการมองได้ดีขึ้น


ทำไมแว่นตากันแดดดีๆถึงได้แพง

แว่นตาที่แพงสาเหตุมาจาก ขั้นตอนการผลิตLensที่มีขั้นตอนการผลิตที่ คุณภาพสูง ผ่านขบวนการTESTมาอย่างดี หลายๆท่านเคยรู้สึกกันบ้างไหมว่าเวลาท่าน ใส่แว่นตาที่ไม่ได้มาตราฐาน นานๆแล้วเกิดอาการเมื่อยล้าของดวงตา บ้างท่านถึงกับตาอักเสบกันไปเลยก็มี เนื่องมาจากLensที่ขาดการกรองรังสีUV เรื่องแว่นกันแดดแบบที่ไม่มีคุณภาพ Lensเป็นแค่พลาสติกสีเข็มๆถึงแม้จะบอกว่ากรองUVแต่จริงๆแล้ว มันไม่ได้กรองอะไรเลย มันแค่ดำๆมืดๆเท่านั้น ที่นี้พอเราเอามาใส่ตอนออกแดดให้สังเกตุจาก ตอนที่เราไม่ได้ใส่แว่นตา พอเดินออกมาในที่ ที่มีแสงจ้าๆม่านตาเราจะหยีๆ เพื่อปรับกับสภาพแสงทำให้พื้นที่ในการเปิดรับแสงมีน้อยลง แล้วที่นี้ พอเรามาใส่แว่นกันแดด ม่านตาของเราก็ขยายขึ้นเพราะว่ามันมืดแล้วที่นี้รังสีUVก็เข้ามากระทบกับม่านตาเราโดยตรง ทำให้อันตรายมากกว่าที่เราไม่ใส่แว่นกันแดดเสียอีกครับ เพราะถ้าเราไม่ได้ใส่แว่นม่านตาก็จะปรับขนาดให้เล็กลงอยู่แล้ว แว่นกันแดดราคาถูกตามแผงลอยถึงแม้จะมีเลนส์สีเข้ม แต่ถ้าไม่มีสารป้องกันแสงแดดเมื่อนำมาใส่ รูม่านตาจะขยายใหญ่ขึ้นโดยธรรมชาติเพื่อปรับสมดุลย์ของแสงซึ่งช่วยในการมองเห็นของดวงตา ทำให้รังสียูวีเอและรังสียูวีบี ทะลุเข้ามาในดวงตาของเรามากยิ่งขึ้นคิดถึงตอนออกตกปลาซิครับ ต้องจ้องกับพื้นน้ำเป็นวันๆอาการเมื่อยล้าของดวงตาก็มากขึ้นไปด้วย ด้วยเหตุนี้เองแว่นตาที่ดีมีคุณภาพ มันถึงได้แพง ของดีมีคุณภาพไม่มีถูกครับ ที่กล่าวเช่นนี้เพราะคุณภาพของแว่นกันแดดแต่ละชนิดไม่เหมือนกัน ยิ่งราคาถูกเท่าไหร่ ยิ่งทำร้ายสุขภาพตามากขึ้นเท่านั้น เพราะวัสดุอุปกรณ์ที่นำมาใช้ประกอบเป็นแว่นกันแดดนั้น ไม่ได้มาตรฐาน คุณภาพต่ำ เลนส์แว่นกันแดดบางอันทำจากพลาสติก ติดแผ่นฟิล์มที่ไม่ได้คุณภาพ บ้างทำจากกระจกธรรมดา ซึ่งเมื่อเวลาใช้มองภาพอาจทำให้ภาพที่เห็นผิดเพี้ยนไปจากความจริงเหมือนกับที่ขายกันตามตลาดนัดอันหล่ะ199บาท คุณภาพมันต่างกันครับอย่าเห็นแก่แว่นราคาถูกเพราะอนาคตมีแต่ผลเสียกับดวงตาของเราทั้งนั้นครับ เงินทองนะยังหาได้นะครับ แต่ดวงตาของเรานี้ครับหาไม่ได้ มีกันแค่คนหล่ะคู่เดียว ของแบบนี้ไม่มีเปลี่ยนนะครับ เพราะฉะนั้นผมคอนเฟริ์มว่าควรจะหาแว่นตาดีๆเพื่อ ปกป้องดวงตาของท่านกันได้แล้วครับ...

ฝากข่าวจากน้าเก่ง975

ฝากคำเตือนถึงเพื่อนๆ ที่ซื้อแว่น ไปใช้ทุกคนหน่อยนะจ๊ะ....เลนส์  ทุกตัว แพ้น้ำยา-ครีม กันแดดนะครับ รวมถึง เจลใส่ผมบางยี่ห้อ
ระวัง เวลาโบ๊ะหน้ากันแดด แล้วไปใส่แว่น หรือ ใส่เจล แล้วเอาแว่นไปคาดผม....ถ้าแว่น หรือเลนส์โดนสารพวกนี้ แล้วเลนส์จะลอกนะจ๊ะ....ระวังกันนิดนึง เพราะเลนส์ ซื้อต่างหาก บางรุ่น แพงพอๆกับซื้อแว่นใหม่เลยนะ....
เทสยิงเลนส์

เทสเอาฆ้อนทุบเลนส์และขับรถทับเลนส์

อันนี้ไม่ได้เทส แต่เกิดขึ้นจริงๆ

Testยิงเลนส์ด้วยลูกเหล็กดูกันจะๆถึงคุณภาพเลนส์ชั้นดี


วิธีการเปลี่ยนชุดเลนส์

Half jacket Lens Removal

Flak Jacket Lens Removal

Radar Lens Removal  

M Frame & Pro M Frame Lens Removal[q]วิธีการดูแว่นOAKLEY ของแท้ ครับ 

  ตอนแรกก็กะว่าจะไม่ทำ การดูแว่นปลอมกับของแท้เหมือนกันครับ เพราะที่เห็นเอามาจำหน่าย ก็มีแต่ของแท้ เพราะถ้าเขียนไปก็มีแต่ดาบ2คมครับ แต่ตอนนี้ เริ่มมีของปลอมเข้ามาขายกันแล้วครับ เลยไม่อยากให้โดนกันครับ โดยส่วนตัวผม ขายถูกกว่าผมไม่เคยว่า แต่ถ้าเอาของปลอมมาขายแบบนี้ ผมยอมไม่ได้ครับ รู้สึกว่ามันเป็นการเอาเปรียบ พวกเพื่อนๆสมาชิกโดยตรง ผมไม่รู้ว่า ผู้ค้าทราบอยู่แกใจหรือเปล่า ว่าแว่นที่ท่านเอามาจำหน่ายนั้นมันของปลอม ถ้าไม่ทราบก็ถือว่าไม่ผิด แต่ถ้าทราบอยู่กับใจแล้วยังทำ นี้ใช้ไม่ได้ เพราะถ้าเกิดเพื่อนในเวปได้ไป ในราคาที่ เบียดๆกับของแท้ พอใส่ไปเดินที่ไหน แล้วเจอคนที่เล่นของแท้มาแล้วเค้าดูออกว่าของเก๊และบอก  ก็จะทำให้คนๆนั้น เสียความรู้สึก อย่างมาก ถ้ากลับมาแจ้ง ผู้ขายว่า สินค้าคุณนั้นปลอม แล้วถ้าผู้ขายคืนเงินให้ก็จบ แต่ถ้าเกิด ผู้ซื้อ ใช้ไปจนพังไปหล่ะ!!!
  ผมถึงต้องออกมา ทำให้เพื่อนๆได้รู้จุดตำหนิ ของแว่นแท้ๆกัน ไม่จำเป็นต้องมาซื้อกับผม คุณจะซื้อกับใครก็ได้ แต่ขอให้ได้ ของแท้ๆไปใช้งาน สำหรับผมก็OKแล้วครับ

จุดสังเกตุแว่นแท้กับแว่นปลอม โดยรุ่นหลักๆเลย ที่ปลอมออกมามากที่สุดและเห็นบ่อยๆนะครับ
1. Radar
2. Flak Jacket
3. Half Jacket

จุดสังเกตุ
1.โลโก้ ที่อยู่ด้านข้างเฟรมแว่น 2อัน ของแท้ จะดูเนียนเรียบได้รูปทรง ของปลอมจะออกแนวๆปูดๆบวม
2.ยางที่อยู่ขาแว่น จะกระชับกับตัวเฟรมแว่น ขอบยางเรียบเสมอขอบเฟรมแว่น
3.ตัวหนังสือ แจ่มชัด ไม่บวม และรุ่นของจริง จะพิมพ์เลขรหัสแว่น 5หลักไว้ แต่ถ้าเป็นตัวเอเซียฟิก จะเพิ่ม ตัวJ เข้ามา  เช่น 09-673Jหรือเอารหัสชุดนี้ กรอกลงไปในเวปOAKLEYก็จะ ขึ้นเป็นแว่นรุ่นนั้นขึ้นมา  รายละเอียดของตัวแว่น คือ สีเฟรมWhite Chrome สีเลนส์เG20 Black Iridium  รุ่นแว่น ต้องตรงกับในเวปเท่านั้น คือของแท้ชัวส์ที่สุด
4.ถ้า เห็น ด้านหน้าของเลนส์ ติดสติกเกอร์ โลโก้ ของOAKLEY มาซะ 1หรือ2 อันก็แล้วแต่  ตีปลอมไปได้เลย ทันที เพราะผมขายมาร้อยกว่าอัน ไม่เคยติดมาให้ผมสักอัน ของปลอมจะทำรายละเอียดมาเวอร์ๆ สำหรับคนไม่รู้ ไม่เคยสัมผัส  ก็ต้องคิดว่าของแท้ในราคาถูกกกกกก ถูก ถูกฟันครับของจริง
5.อุปกรณ์ เช่น ใบรับประกัน ใบตอบรับ เคส ถุงผ้า ผมบอกได้เลย ของพวกนี้ โคตง่ายที่สุดสำหรับการปลอม ขนาดแว่นมันยังทำกันได้แล้วนับประสาอะไร กับวัสดุพวกนี้ แล้วที่สำคัญ OAKLEY ไม่มีแถม ผ้าเช็ดแว่นให้นะครับ  แต่ถ้า ซื้อของมือ2 แล้วยังมีกล่องติดมา ให้เช็ค ว่ามี บาร์โคตมาใหม่ รุ่นกับตัวตรงกับกล่องไหม
5.ข้อ สำหรับการดูแว่นแท้ คงไม่มากเกินไปนะครับ สำหรับคนที่คิดจะเล่นOAKLEYแท้ๆสักอัน  น่าจะพอเดาทางกันออกนะครับ  หรือถ้าตัวไหน เจอแล้วไม่ชัวส์ กดโทรหาผมได้เลยครับ ยินดีให้ข้อมูลแบบกระจ่างครับผม 


รับจัดหา แว่นกันแดดและอุปกรณ์ ราคากันเอง สนใจเชิญสอบถามได้นะครับ

[b] อยากจะหล่อ คิดถึง Mr.Mag 08-1916-4499 ครับ


   


แก้ไข 17 ต.ค. 59, 15:54 IP: 124.120.246.161
ประกาศ: 397
ความเห็น: 6,208
ล่าสุด: 21-01-2560
ตั้งแต่: 15-09-2549
ความเห็นที่ 2026 : 16 ก.ย. 57, 20:35
พี่เมียผมบอกว่า ถ้าทำตัวดี พฤหัสนี้พาไปรูด 


ตกลงเอาเงินดำ หรือ แดงดำดีพี่ กลุ้มจริงๆๆๆๆ 
IP: 110.168.171.30
ประกาศ: 476
ความเห็น: 7,141
ล่าสุด: 17-01-2560
ตั้งแต่: 15-04-2547
MR.MAG (286 100-499) มีสำเนาบัตร offline
ความเห็นที่ 2027 : 16 ก.ย. 57, 20:39
อ้างถึง: pat-fishing posted: 16 ก.ย. 57, 20:35

พี่เมียผมบอกว่า ถ้าทำตัวดี พฤหัสนี้พาไปรูด 


ตกลงเอาเงินดำ หรือ แดงดำดีพี่ กลุ้มจริงๆๆๆๆ เอาที่ชอบ ให้ไวๆ อย่าแยะเดี้ยวจะอด อิอิ
โอนเงินเข้าบัญชีชื่อ จีรานุวัฒน์ มงคลรัตน์นากร เท่านั้น
IP: 124.120.119.213
ประกาศ: 397
ความเห็น: 6,208
ล่าสุด: 21-01-2560
ตั้งแต่: 15-09-2549
ความเห็นที่ 2028 : 17 ก.ย. 57, 16:47
ก็คงต้องใช้เหมือนกันละครับ น้าแมก 
IP: 58.9.76.87
ประกาศ: 0
ความเห็น: 272
ล่าสุด: 16-01-2560
ตั้งแต่: 04-08-2555
ความเห็นที่ 2029 : 25 ก.ย. 57, 17:14
โอนแล้วครับ 4600 กสิกร ส่งของแล้ว กรุณา PM เลขพัสดุให้ด้วยนะครับ
IP: 124.120.40.93
ประกาศ: 1,013
ความเห็น: 7,563
ล่าสุด: 26-12-2559
ตั้งแต่: 30-05-2549
o2 (363 100-499) มีสำเนาบัตร offline
ความเห็นที่ 2030 : 7 ต.ค. 57, 10:10
**B**
HOLBROOK
F:Grey Smoke
L:Black Iridium OO9102-24

ราคา  4600 บาท 


  โอนเรียบร้อย ขอบคุณครับ
IP: 171.99.210.71
ประกาศ: 215
ความเห็น: 1,810
ล่าสุด: 21-01-2560
ตั้งแต่: 17-10-2552
ความเห็นที่ 2031 : 7 ต.ค. 57, 19:54
น้าแม้ค ครับ  รบกวนขอ FB ด้วยนะครับ 
IP: 125.26.13.196
ประกาศ: 2,943
ความเห็น: 18,597
ล่าสุด: 21-01-2560
ตั้งแต่: 10-05-2549
Nut.. (1868 1000-4999) มีสำเนาบัตร offline
ความเห็นที่ 2032 : 14 ต.ค. 57, 09:14
สอบถามครับ...

Oakley Nanowire 1.0 ราคาเท่าไหร่ ครับ..

IP: 180.180.144.120
ประกาศ: 476
ความเห็น: 7,141
ล่าสุด: 17-01-2560
ตั้งแต่: 15-04-2547
MR.MAG (286 100-499) มีสำเนาบัตร offline
ความเห็นที่ 2033 : 14 ต.ค. 57, 13:17
อ้างถึง: nut.. posted: 14 ต.ค. 57, 09:14

สอบถามครับ...รค

Oakley Nanowire 1.0 ราคาเท่าไหร่ ครับ..

ตัวนี้เก่าแล้วครับหยุดผลิตไปนานล่ะครับ ไม่มีของครับ
โอนเงินเข้าบัญชีชื่อ จีรานุวัฒน์ มงคลรัตน์นากร เท่านั้น
IP: 49.230.189.123
ประกาศ: 16
ความเห็น: 651
ล่าสุด: 21-01-2560
ตั้งแต่: 12-02-2552
deedy (101 100-499) มีสำเนาบัตร offline
ความเห็นที่ 2034 : 19 ต.ค. 57, 08:43
สอบถามครับน้าแม็ค...

NEW  RADARLOCK PHOTOCHROMIC  ใช้เวลาสั่งนานรึเปล่าครับน้า.. 
IP: 171.99.11.169
ประกาศ: 476
ความเห็น: 7,141
ล่าสุด: 17-01-2560
ตั้งแต่: 15-04-2547
MR.MAG (286 100-499) มีสำเนาบัตร offline
ความเห็นที่ 2035 : 19 ต.ค. 57, 08:50
อ้างถึง: deedy posted: 19 ต.ค. 57, 08:43

สอบถามครับน้าแม็ค...NEW  RADARLOCK PHOTOCHROMIC  ใช้เวลาสั่งนานรึเปล่าครับน้า.. ตามที่ PMแจ้งเลยนะครับน้าdeedy ขอบคุณที่ไว้วางใจให้ดูแลความหล่อครับ
โอนเงินเข้าบัญชีชื่อ จีรานุวัฒน์ มงคลรัตน์นากร เท่านั้น
IP: 124.122.117.152
ประกาศ: 0
ความเห็น: 89
ล่าสุด: 20-01-2560
ตั้งแต่: 04-08-2557
AE CM (28 10-49) offline
ความเห็นที่ 2036 : 22 ต.ค. 57, 09:38
น้าแม็คครับรบกวนสอบถามราคา
ืnikky harden limitededition ครับ
IP: 115.87.212.97
ประกาศ: 476
ความเห็น: 7,141
ล่าสุด: 17-01-2560
ตั้งแต่: 15-04-2547
MR.MAG (286 100-499) มีสำเนาบัตร offline
ความเห็นที่ 2037 : 22 ต.ค. 57, 09:47
อ้างถึง: AE CM posted: 22 ต.ค. 57, 09:38

น้าแม็คครับรบกวนสอบถามราคา
ืnikky harden limitededition ครับ


Special Editions ตระกูลของ nikkyหยุดผลิตแล้วครับ ไม่มีของครับ
โอนเงินเข้าบัญชีชื่อ จีรานุวัฒน์ มงคลรัตน์นากร เท่านั้น
IP: 124.120.75.28
ประกาศ: 397
ความเห็น: 6,208
ล่าสุด: 21-01-2560
ตั้งแต่: 15-09-2549
ความเห็นที่ 2038 : 25 ต.ค. 57, 23:42
ขอบคุณลูกพี่ใหญ่ที่มีน้ำใจถอดของแต่งเทพมาให้รอกมหาเทพกับคันเทพๆให้ผมนะครับ

เตียวตัวโดนเมียตีหลายวันเลย
IP: 110.168.136.155
ประกาศ: 489
ความเห็น: 2,842
ล่าสุด: 20-01-2560
ตั้งแต่: 18-10-2551
ความเห็นที่ 2039 : 1 พ.ย. 57, 01:52
น้าแม็ค Juliet Replacement Lens Emerald Slate สั่งให้ได้ไหมเอ่ย.. 
IP: 180.180.176.77
ประกาศ: 476
ความเห็น: 7,141
ล่าสุด: 17-01-2560
ตั้งแต่: 15-04-2547
MR.MAG (286 100-499) มีสำเนาบัตร offline
ความเห็นที่ 2040 : 1 พ.ย. 57, 05:58
หาไม่ได้แล้ว เลนส์ที่สั่งได้ก็อยู่สองสามสีเท่านั้นครับ ตอนนี้ใครเล่น Juliet คงหาตัวไหนได้ก็ต้องเก็บไว้ก่อนแล้วครับ สำหรับเลนสแท้ อีกหน่อยเลิกผลิตกันจริง ราคาคงปรับไปตามดีมานแอนซัพพายล่ะ ครับ โก๋หนึ่ง 
โอนเงินเข้าบัญชีชื่อ จีรานุวัฒน์ มงคลรัตน์นากร เท่านั้น
IP: 124.122.123.93
ประกาศ: 20
ความเห็น: 191
ล่าสุด: 30-01-2558
ตั้งแต่: 21-03-2550
Phol (16 10-49) offline
ความเห็นที่ 2041 : 6 พ.ย. 57, 00:30
oakley eyepatch 2 black/violet iridium ราคาเท่าไรครับ
IP: 223.207.249.219
ประกาศ: 476
ความเห็น: 7,141
ล่าสุด: 17-01-2560
ตั้งแต่: 15-04-2547
MR.MAG (286 100-499) มีสำเนาบัตร offline
ความเห็นที่ 2042 : 6 พ.ย. 57, 08:59
อ้างถึง: Phol posted: 6 พ.ย. 57, 00:30

oakley eyepatch 2 black/violet iridium ราคาเท่าไรครับ


ตอนนี้มีแต่ OAKLEY DISPATCH II
F:Polished Black L:Jade Iridium 
ราคา4,600บาท

ขอบคุณครับผม
โอนเงินเข้าบัญชีชื่อ จีรานุวัฒน์ มงคลรัตน์นากร เท่านั้น
IP: 124.122.118.82
ประกาศ: 0
ความเห็น: 11
ล่าสุด: 17-07-2558
ตั้งแต่: 09-05-2555
FS (5 ) offline
ความเห็นที่ 2043 : 10 พ.ย. 57, 20:54
อ้างถึง: MR.MAG posted: 9 พ.ย. 51, 22:06

OAKLEY CUSTOM FLAK JACKET XLJ (ASIAN FIT)  ตัวแรงๆอีกตัวสำหรับแว่นในตระกูล FLAK JACKET XLJ ครับ ตัวนี้เป็นตัวCUSTOMสำหรับคนที่ไม่ต้องการเหมือนใคร ทำให้น่าใส่เข้าไปอีกด้วยครับ ทรงสวยใส่สบาย แว่นที่เหมาะสมกับกีฬากลางแจ้งทุกชนิดครับ CUSTOMจัดเต็มมากันด้วยเลนส์Black Iridium Polarized นุ่มนวลสบายตาสุดๆครับ ทรงSportครับ พร้อมด้วยเทคโนโลยีการผลิตเลนส์ HIGH DEFINITION OPTICS ลิขสิทธิ์เฉพาะของOAKLEYด้วยXYZ Optics ที่ช่วยเพิ่มความคมชัดทุกมุมมอง ปกป้องดวงตาจากแสงแดด รังสี UVA UVC และBlue Light 100%ครับ


OAKLEY CUSTOM FLAK JACKET (ASIAN FIT)
F:Polished White L: XLJ Black Iridium Polarized

ราคา 7,900บาท
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
OAKLEY CUSTOM FLAK JACKET (ASIAN FIT)
F:Dark Grey L: XLJ Black Iridium Polarized

ราคา ((( Slod ))) บาท   
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
OAKLEY CUSTOM FLAK JACKET (ASIAN FIT)
F:Team Blue L: XLJ Black Iridium Polarized

ราคา 7,900บาท


----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


กรุณาอย่าCOPYเอาข้อความของผมบางส่วนไปใช้นะครับ หัดคิดเองบ้างนะครับ


สวยๆทั้งนั้น
IP: 113.53.116.57
ประกาศ: 10
ความเห็น: 672
ล่าสุด: 20-01-2560
ตั้งแต่: 03-10-2553
ความเห็นที่ 2044 : 19 พ.ย. 57, 21:22
โอนเเล้วครับ 6900 จัดส่งที่โลโก้ ขอบคุณครับ
IP: 125.24.255.122
ประกาศ: 476
ความเห็น: 7,141
ล่าสุด: 17-01-2560
ตั้งแต่: 15-04-2547
MR.MAG (286 100-499) มีสำเนาบัตร offline
ความเห็นที่ 2045 : 25 พ.ย. 57, 20:55
วันที่ 26 - 2 ผมไม่อยู่เมืองไทยนะครับ แต่สามารถสั่งซื้อได้นะครับ เพราะทางนี้ มีคนจัดส่งให้ครับผม

รบกวนสอบถามทางPM  หรือ LINE ID : magoakley ครับ

email : s.maga079@gmail.com


ขอบคุณมากครับผม
โอนเงินเข้าบัญชีชื่อ จีรานุวัฒน์ มงคลรัตน์นากร เท่านั้น
IP: 124.122.98.242
ประกาศ: 137
ความเห็น: 1,444
ล่าสุด: 20-01-2560
ตั้งแต่: 18-07-2556
vatt (152 100-499) มีสำเนาบัตร offline
ความเห็นที่ 2046 : 25 ธ.ค. 57, 22:48
พอจะมีเลนส์ โพราไรน์สีทองๆ ใส่แว่น รุ่น Holbrook ไหมคับ
IP: 27.55.102.48
ประกาศ: 476
ความเห็น: 7,141
ล่าสุด: 17-01-2560
ตั้งแต่: 15-04-2547
MR.MAG (286 100-499) มีสำเนาบัตร offline
ความเห็นที่ 2047 : 29 ธ.ค. 57, 07:13
เลนส์อย่างเดียวไม่ได้สั่งมาไว้ครับ
โอนเงินเข้าบัญชีชื่อ จีรานุวัฒน์ มงคลรัตน์นากร เท่านั้น
IP: 49.230.123.11
ประกาศ: 34
ความเห็น: 689
ล่าสุด: 19-01-2560
ตั้งแต่: 22-08-2549
konlop (81 50-99) offline
ความเห็นที่ 2048 : 29 ธ.ค. 57, 19:54
กรอบแว่นสายตา รุ่น Chisel 2.0
ยังมีของหรือปล่าวครับ
หรือแนะนำรุ่นอื่น ที่เป็นไทเทเนียมครับ
IP: 27.55.165.107
ประกาศ: 0
ความเห็น: 1
ล่าสุด: 28-01-2558
ตั้งแต่: 15-12-2557
Akalak (0 ) offline
ความเห็นที่ 2049 : 4 ม.ค. 58, 11:36
เปิดสั่งเลนส์อย่างเดียวเมื่อไหร่ครับ
IP: 49.48.191.247
ประกาศ: 476
ความเห็น: 7,141
ล่าสุด: 17-01-2560
ตั้งแต่: 15-04-2547
MR.MAG (286 100-499) มีสำเนาบัตร offline
ความเห็นที่ 2050 : 4 ม.ค. 58, 16:31
อ้างถึง: konlop posted: 29 ธ.ค. 57, 19:54
กรอบแว่นสายตา รุ่น Chisel 2.0
ยังมีของหรือปล่าวครับ
หรือแนะนำรุ่นอื่น ที่เป็นไทเทเนียมครับเดี้ยวผมกลับถึงบ้านก่อนจะคัดรุ่นให้เลือกนะครับ กลับถึงวันที่ 7 ครับ
โอนเงินเข้าบัญชีชื่อ จีรานุวัฒน์ มงคลรัตน์นากร เท่านั้น
IP: 49.230.175.240
หน้าที่:<< < | 73 | 74 | 75 | 76 | 77 | 78 | 79 | 80 | 81 | 82 > >>ทุกหน้า
siamfishing.com © 2017