สยามฟิชชิ่ง
หน้าแรก|กระดาน|รีวิว|ประมูล|ตลาด|เปิดท้าย
login | สมัครสมาชิก | วิธีสมัครสมาชิก | ลืมชื่อ/รหัส | login ไม่ได้?
★★★OAKLEY.^_^ ครบ 8 ปี 2016★★★ : ตลาดอุปกรณ์ตกปลา Fishing Gear Market
หน้าที่:<< < | 70 | 71 | 72 | 73 | 74 | 75 | 76 | 77 | 78 | 79 > >>ทุกหน้า
 ตลาด > แว่นกันแดด
ความเห็น: 2,142 - [27 ต.ค. 59, 09:08] ดู: 1,005,216 - [21 ม.ค. 60, 07:11]   ติดตาม: 2 ท่าน
★★★OAKLEY.^_^ ครบ 8 ปี 2016★★★
ประกาศ: 476
ความเห็น: 7,141
ล่าสุด: 17-01-2560
ตั้งแต่: 15-04-2547
MR.MAG (286 100-499) มีสำเนาบัตร offline
ตั้งประกาศ : 13 ก.ย. 51, 17:13
★★★OAKLEY.^_^ ครบ 8 ปี 2016★★★
สภาพ: 100
ราคา: 888 บาท
ผู้มีสิทธิแสดงความเห็น:
 สมาชิกทั่วไป
 เป็นสมาชิกมาแล้วอย่างน้อย 7 วัน
 Market Feedback Score อย่างน้อย 0 คะแนน
 ภายใน 1 ปีได้รับ Feedback ลบไม่เกิน 1 ราย
Sponsor: 3
ติดต่อ:
oOo..OAKLEY  เข้าสู่ปีที่ 7 แล้วนะครับ  ทั้งยังเป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวที่คิดนำผลิตภัณฑ์ภายใต้ Brand ของOAKLEYมาให้เพื่อนๆได้ใส่กันครับ
ขอขอบคุณเพื่อนๆในเวปsiamfishing.comและลูกค้าที่มาจากgoogleด้วยนะครับ ที่ได้ให้การสนับสนุนด้วยดีเสมอมาครับ ..oOo
 


  อยากจะหล่อคิดถึงMR.MAGใส่ใจทุกท่านอย่างจริงใจ อยากให้นักตกปลาทุกๆท่านได้ใส่OAKLEYครับ    

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

เปลี่ยนแนวกันหน่อยครับงานนี้ แว่นตาสำหรับคนมีรสนิยม นิยามแห่งความหล่อที่ท่านสามารถเลือกเป็นเจ้าของได้...แว่นกันแดดมีสกุล Brand ที่ทรงอิทธิพล ซึ่งทำให้คนที่คลั่งไคล้และรอ “ลอกเลียนแบบ” มากที่สุด ใส่แล้วรับรองได้เลยว่าจะเพิ่ม ความหล่อ เท่ห์ ของท่านได้อีกไม่มากไม่มาย แค่เพิ่มขึ้นมาอีก 40% ฮ่าๆๆ สนใจตัวไหน สอบถามติดต่อได้เลยครับ แว่นแท้ๆ มีใบรับประกัน แต่ราคามิตรภาพ รับรองว่าถูกกว่าในShopเมืองไทย อุปกรณ์ ครบตรงรุ่น มีทุกอย่างที่รุ่นนั้นต้องมี รับประกันความแท้ครับ แว่นดีๆต้องปกป้องดวงตาของท่านได้ มิใช่ใส่แล้วแค่เพิ่มความหล่อเพียงอย่างเดียว ความหล่อที่ท่านสามารถเลือกเป็นเจ้าของได้ ในราคามิตรภาพครับSpecialDiscountราคาไม่ถูกสุดๆ แต่ก็ไม่แพงกว่าแน่นอนครับ สนใจสอบถามได้ครับ ไม่ต้องเกรงใจ!!!

รับจัดหา แว่นกันแดดและอุปกรณ์ ราคากันเอง สนใจเชิญสอบถามได้นะครับ

ของทุกชิ้น แท้ 100% ส่งจาก USA ไม่ใช่ของมีตำหนิ โละทิ้ง

สอบถามเพิ่มเติม เพื่อเอาไปเติมความหล่อของท่านได้ที่
Mobile 08-1916-4499 Mr.Mag เวลาทำการ8.00am-22.30pm.

สอบถามสินค้าทางemail เชิญที่ s.maga079@gmail.com

สอบถาม สินค้า สั่งซื้อและฝากข้อความไว้ได้ตลอด 24 ชั่วโมงครับ LINE ID : magharem  ครับ


ขอสงวนสิทธิ์ดูแลเป็นพิเศษสำหรับเลนส์และชุดยางในการสั่งในกรณีที่ไม่มีสินค้าพร้อมส่ง สำหรับแว่นที่ซื้อจากทางผมไปเท่านั้นนะครับ หวังว่าคงเข้าใจกันนะครับ

@@@ สำหรับแว่นที่ซื้อกับผมไป เวลาซื้ออะไหล่จะมีราคาพิเศษหรือท่านไม่อยากเปลี่ยนเองผม มีบริการเปลี่ยนให้โดยส่งแว่นมาที่ผม ฟรีค่าใช้จ่ายในการส่งกลับ ผมดูแลให้เป็นอย่างดี เป็นบริการพิเศษที่ดูแลลูกค้าด้วยใจ ไม่ใช่เพียงแค่เน้นขายเพียงอย่างเดียว@@@


-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ธนาคารสำหรับการโอนเงิน

ชื่อบัญชี นายจีรานุวัฒน์ มงคลรัตน์นากร

ธ.กสิกรไทย  ออมทรัพย์  สาขา ตลาดสมุทรปราการ
เลขบัญชี  360-238-567-0

ธ.ไทยพาณิชย์ ออมทรัพย์  สาขา ถนนศรีสมุทร
เลขที่บัญชี 337-220-227-1

ธ.กรุงเทพ ออมทรัพย์  สาขา สมุทรปราการ
เลขบัญชี  155-765-863-8------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

**ผมไม่มีหน้าร้านเน้นขายผ่านอินเตอร์เน็ตเป็นหลักครับ สะดวกจัดส่งEMSครับสินค้าทุกชิ้นรับประกันใหม่+แท้100%ครับไม่เอาของปลอมมาขายให้เสียชื่อครับ**

สำหรับท่านที่ไม่ได้เป็นสมาชิกของSiamFishingนะครับ เชิญคลิกเข้าไปในนี้ นี้คือรายละเอียดข้อมูลส่วนตัวของผมครับ


Pre-Orderแว่นทุกรุ่นนะครับและอะไหล่แว่นทุกชิ้นที่ยังมีการผลิตอยู่ครับ เวลาจะสั่งเข้าไปดูในเวปนะครับดูรุ่นที่ไม่เขียนว่า Backordered - Sold out - Discontinued นะครับ นอกเหนือจากนี้สั่งให้ได้หมดทุกตัวครับ ดูแล้วจด sku.no.มาเพื่ออ้างอิง รหัสของแว่นมาแจ้งให้ผมทราบนะครับ แล้วจะทำการเช็คราคาให้นะครับ จะธรรมดาหรือ custom ให้ไม่ซ้ำแบบใครก็จัดให้ได้ไม่มีปัญหาครับ


สั่งPre-OrderตัวปกติของOAKLEYครับ

สั่งประกอบตามใจคนใส่ตัวCustomก็จัดให้ได้ครับ

ตัวอย่างสีของเลนส์และค่าการกรองแสง

บริการหลังการขาย มีอะไหล่ตลอด ซื้อขายกับเรา เราไม่ทอดทิ้งคุณ

ACCESSORY  Lens

Prescription Eyewear Oakleyกรอบแว่นสายตาOAKLEY ความเห็นที่ 32ครับ

เชิญหน้า2ครับ ...Click... 


ACCESSORY  ต่างๆ OAKLEY CASE for iPhone 4
เชิญหน้า 2 ครับ
...Click... 


Lens

คุณสมบัติของเลนส์ที่ดี ที่มีให้ครับ ทนแรงกระแทก สามารถปกป้องอันตรายกับดวงตาที่ อาจเกิดขึ้นได้จากอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝันได้จริง  Ballistic Kevlarหรือ การทำให้เลนส์ของแว่นตามีค่าความแม่นยำสูงเมื่อมองจากทุกมุมมอง ใส่แล้วไม่หลอกตาครับ


ผิวLens Hydrophobic
..Click..Hydrophobic
ในส่วนของผิวเลนส์ Hydrophobic คือ ผิวเลนส์ที่ได้ออกแบบมาสำหรับกันหยดน้ำเกาะเป็นคราบ ข้อดีคือเวลาโดนละอองน้ำ หยดน้ำจะไหลลงออกจากเลนส์ในลักษณะเป็นลูกไหลลงมาเหมือนน้ำที่กลิ้งบนใบบัวไม่เหลือคราบน้ำเกาะบนผิวเลนส์ ทำให้เหมาะกับกิจกรรมการแจ้งเช่น ตกปลา ขี่จักรยาน ทำให้ทัศนวิศัยในการมองได้ดีขึ้น


ทำไมแว่นตากันแดดดีๆถึงได้แพง

แว่นตาที่แพงสาเหตุมาจาก ขั้นตอนการผลิตLensที่มีขั้นตอนการผลิตที่ คุณภาพสูง ผ่านขบวนการTESTมาอย่างดี หลายๆท่านเคยรู้สึกกันบ้างไหมว่าเวลาท่าน ใส่แว่นตาที่ไม่ได้มาตราฐาน นานๆแล้วเกิดอาการเมื่อยล้าของดวงตา บ้างท่านถึงกับตาอักเสบกันไปเลยก็มี เนื่องมาจากLensที่ขาดการกรองรังสีUV เรื่องแว่นกันแดดแบบที่ไม่มีคุณภาพ Lensเป็นแค่พลาสติกสีเข็มๆถึงแม้จะบอกว่ากรองUVแต่จริงๆแล้ว มันไม่ได้กรองอะไรเลย มันแค่ดำๆมืดๆเท่านั้น ที่นี้พอเราเอามาใส่ตอนออกแดดให้สังเกตุจาก ตอนที่เราไม่ได้ใส่แว่นตา พอเดินออกมาในที่ ที่มีแสงจ้าๆม่านตาเราจะหยีๆ เพื่อปรับกับสภาพแสงทำให้พื้นที่ในการเปิดรับแสงมีน้อยลง แล้วที่นี้ พอเรามาใส่แว่นกันแดด ม่านตาของเราก็ขยายขึ้นเพราะว่ามันมืดแล้วที่นี้รังสีUVก็เข้ามากระทบกับม่านตาเราโดยตรง ทำให้อันตรายมากกว่าที่เราไม่ใส่แว่นกันแดดเสียอีกครับ เพราะถ้าเราไม่ได้ใส่แว่นม่านตาก็จะปรับขนาดให้เล็กลงอยู่แล้ว แว่นกันแดดราคาถูกตามแผงลอยถึงแม้จะมีเลนส์สีเข้ม แต่ถ้าไม่มีสารป้องกันแสงแดดเมื่อนำมาใส่ รูม่านตาจะขยายใหญ่ขึ้นโดยธรรมชาติเพื่อปรับสมดุลย์ของแสงซึ่งช่วยในการมองเห็นของดวงตา ทำให้รังสียูวีเอและรังสียูวีบี ทะลุเข้ามาในดวงตาของเรามากยิ่งขึ้นคิดถึงตอนออกตกปลาซิครับ ต้องจ้องกับพื้นน้ำเป็นวันๆอาการเมื่อยล้าของดวงตาก็มากขึ้นไปด้วย ด้วยเหตุนี้เองแว่นตาที่ดีมีคุณภาพ มันถึงได้แพง ของดีมีคุณภาพไม่มีถูกครับ ที่กล่าวเช่นนี้เพราะคุณภาพของแว่นกันแดดแต่ละชนิดไม่เหมือนกัน ยิ่งราคาถูกเท่าไหร่ ยิ่งทำร้ายสุขภาพตามากขึ้นเท่านั้น เพราะวัสดุอุปกรณ์ที่นำมาใช้ประกอบเป็นแว่นกันแดดนั้น ไม่ได้มาตรฐาน คุณภาพต่ำ เลนส์แว่นกันแดดบางอันทำจากพลาสติก ติดแผ่นฟิล์มที่ไม่ได้คุณภาพ บ้างทำจากกระจกธรรมดา ซึ่งเมื่อเวลาใช้มองภาพอาจทำให้ภาพที่เห็นผิดเพี้ยนไปจากความจริงเหมือนกับที่ขายกันตามตลาดนัดอันหล่ะ199บาท คุณภาพมันต่างกันครับอย่าเห็นแก่แว่นราคาถูกเพราะอนาคตมีแต่ผลเสียกับดวงตาของเราทั้งนั้นครับ เงินทองนะยังหาได้นะครับ แต่ดวงตาของเรานี้ครับหาไม่ได้ มีกันแค่คนหล่ะคู่เดียว ของแบบนี้ไม่มีเปลี่ยนนะครับ เพราะฉะนั้นผมคอนเฟริ์มว่าควรจะหาแว่นตาดีๆเพื่อ ปกป้องดวงตาของท่านกันได้แล้วครับ...

ฝากข่าวจากน้าเก่ง975

ฝากคำเตือนถึงเพื่อนๆ ที่ซื้อแว่น ไปใช้ทุกคนหน่อยนะจ๊ะ....เลนส์  ทุกตัว แพ้น้ำยา-ครีม กันแดดนะครับ รวมถึง เจลใส่ผมบางยี่ห้อ
ระวัง เวลาโบ๊ะหน้ากันแดด แล้วไปใส่แว่น หรือ ใส่เจล แล้วเอาแว่นไปคาดผม....ถ้าแว่น หรือเลนส์โดนสารพวกนี้ แล้วเลนส์จะลอกนะจ๊ะ....ระวังกันนิดนึง เพราะเลนส์ ซื้อต่างหาก บางรุ่น แพงพอๆกับซื้อแว่นใหม่เลยนะ....
เทสยิงเลนส์

เทสเอาฆ้อนทุบเลนส์และขับรถทับเลนส์

อันนี้ไม่ได้เทส แต่เกิดขึ้นจริงๆ

Testยิงเลนส์ด้วยลูกเหล็กดูกันจะๆถึงคุณภาพเลนส์ชั้นดี


วิธีการเปลี่ยนชุดเลนส์

Half jacket Lens Removal

Flak Jacket Lens Removal

Radar Lens Removal  

M Frame & Pro M Frame Lens Removal[q]วิธีการดูแว่นOAKLEY ของแท้ ครับ 

  ตอนแรกก็กะว่าจะไม่ทำ การดูแว่นปลอมกับของแท้เหมือนกันครับ เพราะที่เห็นเอามาจำหน่าย ก็มีแต่ของแท้ เพราะถ้าเขียนไปก็มีแต่ดาบ2คมครับ แต่ตอนนี้ เริ่มมีของปลอมเข้ามาขายกันแล้วครับ เลยไม่อยากให้โดนกันครับ โดยส่วนตัวผม ขายถูกกว่าผมไม่เคยว่า แต่ถ้าเอาของปลอมมาขายแบบนี้ ผมยอมไม่ได้ครับ รู้สึกว่ามันเป็นการเอาเปรียบ พวกเพื่อนๆสมาชิกโดยตรง ผมไม่รู้ว่า ผู้ค้าทราบอยู่แกใจหรือเปล่า ว่าแว่นที่ท่านเอามาจำหน่ายนั้นมันของปลอม ถ้าไม่ทราบก็ถือว่าไม่ผิด แต่ถ้าทราบอยู่กับใจแล้วยังทำ นี้ใช้ไม่ได้ เพราะถ้าเกิดเพื่อนในเวปได้ไป ในราคาที่ เบียดๆกับของแท้ พอใส่ไปเดินที่ไหน แล้วเจอคนที่เล่นของแท้มาแล้วเค้าดูออกว่าของเก๊และบอก  ก็จะทำให้คนๆนั้น เสียความรู้สึก อย่างมาก ถ้ากลับมาแจ้ง ผู้ขายว่า สินค้าคุณนั้นปลอม แล้วถ้าผู้ขายคืนเงินให้ก็จบ แต่ถ้าเกิด ผู้ซื้อ ใช้ไปจนพังไปหล่ะ!!!
  ผมถึงต้องออกมา ทำให้เพื่อนๆได้รู้จุดตำหนิ ของแว่นแท้ๆกัน ไม่จำเป็นต้องมาซื้อกับผม คุณจะซื้อกับใครก็ได้ แต่ขอให้ได้ ของแท้ๆไปใช้งาน สำหรับผมก็OKแล้วครับ

จุดสังเกตุแว่นแท้กับแว่นปลอม โดยรุ่นหลักๆเลย ที่ปลอมออกมามากที่สุดและเห็นบ่อยๆนะครับ
1. Radar
2. Flak Jacket
3. Half Jacket

จุดสังเกตุ
1.โลโก้ ที่อยู่ด้านข้างเฟรมแว่น 2อัน ของแท้ จะดูเนียนเรียบได้รูปทรง ของปลอมจะออกแนวๆปูดๆบวม
2.ยางที่อยู่ขาแว่น จะกระชับกับตัวเฟรมแว่น ขอบยางเรียบเสมอขอบเฟรมแว่น
3.ตัวหนังสือ แจ่มชัด ไม่บวม และรุ่นของจริง จะพิมพ์เลขรหัสแว่น 5หลักไว้ แต่ถ้าเป็นตัวเอเซียฟิก จะเพิ่ม ตัวJ เข้ามา  เช่น 09-673Jหรือเอารหัสชุดนี้ กรอกลงไปในเวปOAKLEYก็จะ ขึ้นเป็นแว่นรุ่นนั้นขึ้นมา  รายละเอียดของตัวแว่น คือ สีเฟรมWhite Chrome สีเลนส์เG20 Black Iridium  รุ่นแว่น ต้องตรงกับในเวปเท่านั้น คือของแท้ชัวส์ที่สุด
4.ถ้า เห็น ด้านหน้าของเลนส์ ติดสติกเกอร์ โลโก้ ของOAKLEY มาซะ 1หรือ2 อันก็แล้วแต่  ตีปลอมไปได้เลย ทันที เพราะผมขายมาร้อยกว่าอัน ไม่เคยติดมาให้ผมสักอัน ของปลอมจะทำรายละเอียดมาเวอร์ๆ สำหรับคนไม่รู้ ไม่เคยสัมผัส  ก็ต้องคิดว่าของแท้ในราคาถูกกกกกก ถูก ถูกฟันครับของจริง
5.อุปกรณ์ เช่น ใบรับประกัน ใบตอบรับ เคส ถุงผ้า ผมบอกได้เลย ของพวกนี้ โคตง่ายที่สุดสำหรับการปลอม ขนาดแว่นมันยังทำกันได้แล้วนับประสาอะไร กับวัสดุพวกนี้ แล้วที่สำคัญ OAKLEY ไม่มีแถม ผ้าเช็ดแว่นให้นะครับ  แต่ถ้า ซื้อของมือ2 แล้วยังมีกล่องติดมา ให้เช็ค ว่ามี บาร์โคตมาใหม่ รุ่นกับตัวตรงกับกล่องไหม
5.ข้อ สำหรับการดูแว่นแท้ คงไม่มากเกินไปนะครับ สำหรับคนที่คิดจะเล่นOAKLEYแท้ๆสักอัน  น่าจะพอเดาทางกันออกนะครับ  หรือถ้าตัวไหน เจอแล้วไม่ชัวส์ กดโทรหาผมได้เลยครับ ยินดีให้ข้อมูลแบบกระจ่างครับผม 


รับจัดหา แว่นกันแดดและอุปกรณ์ ราคากันเอง สนใจเชิญสอบถามได้นะครับ

[b] อยากจะหล่อ คิดถึง Mr.Mag 08-1916-4499 ครับ


   


แก้ไข 17 ต.ค. 59, 15:54 IP: 124.120.246.161
ประกาศ: 476
ความเห็น: 7,141
ล่าสุด: 17-01-2560
ตั้งแต่: 15-04-2547
MR.MAG (286 100-499) มีสำเนาบัตร offline
ความเห็นที่ 1951 : 23 มี.ค. 57, 14:51
24-26ผมเดินทางไปเขื่อน รบกวนPMหรือโพสทิ้งไว้นะครับ กลับมาจะ ตอบให้ทันทีครับ
โอนเงินเข้าบัญชีชื่อ จีรานุวัฒน์ มงคลรัตน์นากร เท่านั้น
IP: 110.169.226.189
ประกาศ: 0
ความเห็น: 12
ล่าสุด: 16-12-2559
ตั้งแต่: 01-08-2556
ความเห็นที่ 1952 : 26 มี.ค. 57, 18:24
พี่ครับ ผมว่าจะสั่งเลนส์ของ m frame
รุ่น STRIKE  11-308 / Color : Black Iridium Polarized
รุ่น HEATER  06-773 / Color : Positive Red Iridium
อยากทราบราคานะครับ
IP: 113.53.230.18
ประกาศ: 0
ความเห็น: 486
ล่าสุด: 20-01-2560
ตั้งแต่: 08-10-2551
Mr.pang (53 50-99) offline
ความเห็นที่ 1953 : 27 มี.ค. 57, 18:58
น้าครับ มีกรอบแว่นสายตามั้ยครับ
IP: 61.90.26.223
ประกาศ: 0
ความเห็น: 12
ล่าสุด: 16-12-2559
ตั้งแต่: 01-08-2556
ความเห็นที่ 1954 : 28 มี.ค. 57, 16:32
POLARIZED RADARLOCK PATH
SKU# OO9181-23
Color: Matte Black Ink/OO Red Iridium Polarized Vented & Black Iridium

สั่งตัวนี้เลยครับ  1 ตัวครับผม
โอนเงินให้เมื่อไรจะโทรแจ้งครับผม
IP: 113.53.230.18
ประกาศ: 0
ความเห็น: 486
ล่าสุด: 20-01-2560
ตั้งแต่: 08-10-2551
Mr.pang (53 50-99) offline
ความเห็นที่ 1955 : 28 มี.ค. 57, 22:26
น้าครับช่วยส่งรูป กรอบแว่นสายตา ที่มีของให้ดูหน่อยครับ
IP: 58.8.209.111
ประกาศ: 476
ความเห็น: 7,141
ล่าสุด: 17-01-2560
ตั้งแต่: 15-04-2547
MR.MAG (286 100-499) มีสำเนาบัตร offline
ความเห็นที่ 1956 : 2 เม.ย. 57, 19:05
รับทราบครับ ขอบคุณครับผม
โอนเงินเข้าบัญชีชื่อ จีรานุวัฒน์ มงคลรัตน์นากร เท่านั้น
IP: 124.122.123.194
ประกาศ: 476
ความเห็น: 7,141
ล่าสุด: 17-01-2560
ตั้งแต่: 15-04-2547
MR.MAG (286 100-499) มีสำเนาบัตร offline
ความเห็นที่ 1957 : 11 เม.ย. 57, 09:48
หยุดส่งของตั้งแต่วันที่11-16นะครับ

สวัสดีปีใหม่ไทยด้วยครับ
โอนเงินเข้าบัญชีชื่อ จีรานุวัฒน์ มงคลรัตน์นากร เท่านั้น
IP: 110.168.115.62
ประกาศ: 13
ความเห็น: 108
ล่าสุด: 20-01-2560
ตั้งแต่: 13-10-2556
ความเห็นที่ 1958 : 18 เม.ย. 57, 11:28
น้าครับ เลนส์ รุ่น Oakley  MOTOGP HOLBROOK
Color: Polished Black/Emerald Iridium 
ราคาเท่าไหร่ครับ มีของไหมครับ
IP: 49.231.10.35
ประกาศ: 476
ความเห็น: 7,141
ล่าสุด: 17-01-2560
ตั้งแต่: 15-04-2547
MR.MAG (286 100-499) มีสำเนาบัตร offline
ความเห็นที่ 1959 : 19 เม.ย. 57, 11:24
ของที่กำลังเข้ามาอาทิตย์หน้านะครับ เดี้ยวถึงมือผม โทรหานะครับ สำหรับท่านที่สั่งไว้ 

MX O FRAME ACCESSORY LENSES Fire Iridium 01-155
RADAR PATH ACCESSORY LENSES Black Iridium 11-268
RADAR PATH REPLACEMENT LENSES Clear 11-284
MONSTER DOG REPLACEMENT LENSES Black Iridium 13-470
FLAK JACKET XLJ ACCESSORY LENSES Black Iridium 13-655
HOLBROOK ACCESSORY LENSES 24K Iridium 43-350
TEN REPLACEMENT LENSES Warm Grey 43-374
FROGSKIN REPLACEMENT LENSES Fire Iridium 43-423
FROGSKIN REPLACEMENT LENSES Ruby Iridium 43-429
RADAR PATH REPLACEMENT LENSES G30 Iridium 41-726
A FRAME SNOW (ASIAN FIT) Jet Black/Persimmon 01-947J
FLAK JACKET XLJ (ASIAN FIT) Jet Black/Black Iridium 03-915J
POLARIZED FLAK JACKET (ASIAN FIT) Dark Grey/Black Iridium Polarized 03-916J
RADAR PATH (ASIAN FIT) Crystal Black/Positive Red Iridium 09-755J
FROGSKINS Polished Clear w/ Violet Iridium 24-305
FROGSKINS LX Navy/Chrome Iridium OO2043-05
HOLBROOK Matte Black/Warm Grey OO9102-01
SHAUN WHITE SIGNATURE SERIES HOLBROOK Polished Black/24K Iridium OO9102-08
HOLBROOK Crystal Black/Positive Red Iridium OO9102-44
POLARIZED HOLBROOK Matte Black/Ruby Iridium Polarized OO9102-51
OAKLEY HALF JACKET 2.0 Polished Black/Black Iridium OO9144-01
HALF JACKET 2.0 Pearl/Violet Iridium OO9144-08
INFINITE HERO HALF JACKET 2.0 XL Carbon/Grey OO9154-20
POLARIZED HALF JACKET 2.0 XL Polished Black/OO Red Iridium Polarized OO9154-27
RADARLOCK PATH 30 YEARS SPORT SPECIAL EDITION Polished White/Fire Iridium & Black Iridium OO9181-30
POLARIZED M2 FRAME Polished Black/OO Red Iridium Polarized OO9212-06
XS FIVES Black/Blue Iridium 03-450
Polarized Frogskins Matte Black/Black Iridium Polarized 24-297
HALF JACKET 2.0 (ASIAN FIT) Crystal Black/G30 Iridium OO9153-11


โอนเงินเข้าบัญชีชื่อ จีรานุวัฒน์ มงคลรัตน์นากร เท่านั้น
IP: 115.87.85.168
ประกาศ: 17
ความเห็น: 459
ล่าสุด: 18-01-2560
ตั้งแต่: 09-12-2554
ความเห็นที่ 1960 : 22 เม.ย. 57, 13:08
น้าครับแว้นตัว X SQUARED X Metal  มีของปะครับ
IP: 49.48.248.41
ประกาศ: 1
ความเห็น: 156
ล่าสุด: 02-01-2560
ตั้งแต่: 05-05-2555
ความเห็นที่ 1961 : 23 เม.ย. 57, 07:33
น้าครับมีรุ่น OAKLEY DUCATI HOLBROOK  NICKY HAYDEN EDITION รึเปล่าครับ ถ้ามีราคาเท่าไรครับ รบกวน in box มาครับ
IP: 27.116.61.67
ประกาศ: 17
ความเห็น: 459
ล่าสุด: 18-01-2560
ตั้งแต่: 09-12-2554
ความเห็นที่ 1962 : 23 เม.ย. 57, 19:24
อ้างถึง: ธนายุส posted: 22 เม.ย. 57, 13:08

น้าครับแว้นตัว X SQUARED X Metal  มีของปะครับ

ผมได้โอนเงินไปให้แล้วนะครับ
IP: 49.48.248.234
ประกาศ: 16
ความเห็น: 651
ล่าสุด: 21-01-2560
ตั้งแต่: 12-02-2552
deedy (101 100-499) มีสำเนาบัตร offline
ความเห็นที่ 1963 : 25 เม.ย. 57, 10:18
น้า MR.MAG  สั่งตัวนี้น่ะครับน้า.. ตามที่โทรคุยกันครับ.. ของมาถึงเมื่อไหร่แจ้งผมด้วยนะครับน้า..

ปล.. โอนเงินมัดจำไปให้แล้วนะครับน้า.. ตามรายละเอียดที่ส่ง sms เข้าไปให้น่ะครับน้า.. ขอบคุณคร้าบบบบบบ 

***************************************************************************************************************************************

ตามความเห็นที่ 14 

FAST JACKET TRANSITIONS SOLFX (ASIAN FIT) ตัวแรงๆอีกตัวสำหรับแว่นในตระกูล FAST JACKET ครับ ตัวนี้เป็นตัวพิเศษที่เลนส์ครับ เป็นเลนส์ TRANSITIONS SOLFXคือเลนส์ปรับแสงอัตโนมัติ เหมาะสำหรับทุกสภาพแสงครับ เลนส์รุ่นนี้ออกแบบมาเอาใจสำหรับท่านที่ต้องการใส่แว่นอันเดียวทั้งวันครับ  ทำให้น่าใส่เข้าไปอีกด้วยครับ  รุ่นใหม่ล่าสุด  ทรงสวยใส่สบาย แว่นที่เหมาะสมกับกีฬากลางแจ้งทุกชนิดครับ เป็นรุ่นที่ออกแบบมาสำหรับการเปลี่ยนเลนส์ อย่างว่องไวอีกตัวในสายแว่นทรงSportครับ พร้อมด้วยเทคโนโลยีการผลิตเลนส์ HIGH DEFINITION OPTICS ลิขสิทธิ์เฉพาะของOAKLEYด้วยXYZ Optics ที่ช่วยเพิ่มความคมชัดทุกมุมมอง ปกป้องดวงตาจากแสงแดด รังสี UVA UVC และBlue Light 100%ครับ

FAST JACKET TRANSITIONS SOLFX (ASIAN FIT)
F:Polished White
L:Clear Black Iridium Photochromic OO9162-09

ราคา 7900บาท  ((( Slod )))

FAST JACKET TRANSITIONS SOLFX (ASIAN FIT)
IP: 171.99.75.88
ประกาศ: 0
ความเห็น: 12
ล่าสุด: 16-12-2559
ตั้งแต่: 01-08-2556
ความเห็นที่ 1964 : 28 เม.ย. 57, 21:31
ของมายังครับพี่
POLARIZED RADARLOCK PATH
SKU# OO9181-23
Color: Matte Black Ink/OO Red Iridium Polarized Vented & Black Iridium
IP: 113.53.230.18
ประกาศ: 476
ความเห็น: 7,141
ล่าสุด: 17-01-2560
ตั้งแต่: 15-04-2547
MR.MAG (286 100-499) มีสำเนาบัตร offline
ความเห็นที่ 1965 : 28 เม.ย. 57, 21:34
ยังครับผม 
โอนเงินเข้าบัญชีชื่อ จีรานุวัฒน์ มงคลรัตน์นากร เท่านั้น
IP: 124.121.222.167
ประกาศ: 17
ความเห็น: 459
ล่าสุด: 18-01-2560
ตั้งแต่: 09-12-2554
ความเห็นที่ 1966 : 28 เม.ย. 57, 22:19
ชองผมส่งให้ยังครับน้า
IP: 49.48.248.169
ประกาศ: 476
ความเห็น: 7,141
ล่าสุด: 17-01-2560
ตั้งแต่: 15-04-2547
MR.MAG (286 100-499) มีสำเนาบัตร offline
ความเห็นที่ 1967 : 28 เม.ย. 57, 22:22
จัดส่งให้เรียบร้อยแล้วครับ
โอนเงินเข้าบัญชีชื่อ จีรานุวัฒน์ มงคลรัตน์นากร เท่านั้น
IP: 124.121.222.167
ประกาศ: 17
ความเห็น: 459
ล่าสุด: 18-01-2560
ตั้งแต่: 09-12-2554
ความเห็นที่ 1968 : 28 เม.ย. 57, 22:26
ครับ
IP: 49.48.248.169
ประกาศ: 17
ความเห็น: 459
ล่าสุด: 18-01-2560
ตั้งแต่: 09-12-2554
ความเห็นที่ 1969 : 2 พ.ค. 57, 12:46
NEW***SPECIAL EDITION FERRARI POLARIZED CARBON BLADEอีกหนึ่งในตระกูลFERRARI  ตัวนี้ส่งได้วันไหนครับน้า
IP: 49.48.248.203
ประกาศ: 17
ความเห็น: 459
ล่าสุด: 18-01-2560
ตั้งแต่: 09-12-2554
ความเห็นที่ 1970 : 3 พ.ค. 57, 08:53
โอนเงินไปให้แล้วนะครับ
IP: 49.48.248.29
ประกาศ: 36
ความเห็น: 572
ล่าสุด: 21-01-2560
ตั้งแต่: 07-07-2549
m14 (54 50-99) มีสำเนาบัตร offline
ความเห็นที่ 1971 : 6 พ.ค. 57, 11:53
5.CROSSLINK Grey Smoke/Retina Burn OX8030-0255 ราคา6,500บาท
1 อันคับ ที่โทรคุยคับ
IP: 110.77.201.249
ประกาศ: 36
ความเห็น: 572
ล่าสุด: 21-01-2560
ตั้งแต่: 07-07-2549
m14 (54 50-99) มีสำเนาบัตร offline
ความเห็นที่ 1972 : 6 พ.ค. 57, 12:00
โอนแล้วคับ ยอด 6,500บาท ธ.กสิกรคับ
IP: 110.77.201.249
ประกาศ: 476
ความเห็น: 7,141
ล่าสุด: 17-01-2560
ตั้งแต่: 15-04-2547
MR.MAG (286 100-499) มีสำเนาบัตร offline
ความเห็นที่ 1973 : 7 พ.ค. 57, 11:54
ขอบคุณทุกๆท่านครับ
โอนเงินเข้าบัญชีชื่อ จีรานุวัฒน์ มงคลรัตน์นากร เท่านั้น
IP: 124.122.180.220
ประกาศ: 76
ความเห็น: 1,211
ล่าสุด: 20-01-2560
ตั้งแต่: 21-11-2548
ความเห็นที่ 1974 : 11 พ.ค. 57, 21:18
Juliet Replacement Lens Fire Iridium16-824 ราคา 3,300 บาท

มาพร้อมกล่อง + มีของไหมครับ

รบกวนสอบถามเพิ่มหน่อยครับ
เลนส์ Revant กับ Walleva ต่างกับเลนส์ที่มากับแว่น Juliet ยังไงหรือครับ
เห็นราคาต่างกันเยอะเลยครับ

ขอบคุณครับ
IP: 58.9.156.66
ประกาศ: 476
ความเห็น: 7,141
ล่าสุด: 17-01-2560
ตั้งแต่: 15-04-2547
MR.MAG (286 100-499) มีสำเนาบัตร offline
ความเห็นที่ 1975 : 11 พ.ค. 57, 22:09
ตามที่PMแจ้งไปนะครับ
โอนเงินเข้าบัญชีชื่อ จีรานุวัฒน์ มงคลรัตน์นากร เท่านั้น
IP: 124.121.224.248
หน้าที่:<< < | 70 | 71 | 72 | 73 | 74 | 75 | 76 | 77 | 78 | 79 > >>ทุกหน้า
siamfishing.com © 2017