สยามฟิชชิ่ง
หน้าแรก|กระดาน|รีวิว|ประมูล|ตลาด|เปิดท้าย
login | สมัครสมาชิก | วิธีสมัครสมาชิก | ลืมชื่อ/รหัส | login ไม่ได้?
★★★OAKLEY.^_^ ครบ 8 ปี 2016★★★ : ตลาดอุปกรณ์ตกปลา Fishing Gear Market
หน้าที่: 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 > >>ทุกหน้า
 ตลาด > แว่นกันแดด
ความเห็น: 2,157 - [16 ก.พ. 60, 11:38] ดู: 1,010,230 - [26 ก.พ. 60, 03:09]   ติดตาม: 1 ท่าน
★★★OAKLEY.^_^ ครบ 8 ปี 2016★★★
ประกาศ: 478
ความเห็น: 7,163
ล่าสุด: 25-02-2560
ตั้งแต่: 15-04-2547
MR.MAG (288 100-499) มีสำเนาบัตร offline
ตั้งประกาศ : 13 ก.ย. 51, 17:13
★★★OAKLEY.^_^ ครบ 8 ปี 2016★★★
สภาพ: 100
ราคา: 888 บาท
ผู้มีสิทธิแสดงความเห็น:
 สมาชิกทั่วไป
 เป็นสมาชิกมาแล้วอย่างน้อย 7 วัน
 Market Feedback Score อย่างน้อย 0 คะแนน
 ภายใน 1 ปีได้รับ Feedback ลบไม่เกิน 1 ราย
Sponsor: 3
ติดต่อ:
oOo..OAKLEY  เข้าสู่ปีที่ 7 แล้วนะครับ  ทั้งยังเป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวที่คิดนำผลิตภัณฑ์ภายใต้ Brand ของOAKLEYมาให้เพื่อนๆได้ใส่กันครับ
ขอขอบคุณเพื่อนๆในเวปsiamfishing.comและลูกค้าที่มาจากgoogleด้วยนะครับ ที่ได้ให้การสนับสนุนด้วยดีเสมอมาครับ ..oOo
 


  อยากจะหล่อคิดถึงMR.MAGใส่ใจทุกท่านอย่างจริงใจ อยากให้นักตกปลาทุกๆท่านได้ใส่OAKLEYครับ    

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

เปลี่ยนแนวกันหน่อยครับงานนี้ แว่นตาสำหรับคนมีรสนิยม นิยามแห่งความหล่อที่ท่านสามารถเลือกเป็นเจ้าของได้...แว่นกันแดดมีสกุล Brand ที่ทรงอิทธิพล ซึ่งทำให้คนที่คลั่งไคล้และรอ “ลอกเลียนแบบ” มากที่สุด ใส่แล้วรับรองได้เลยว่าจะเพิ่ม ความหล่อ เท่ห์ ของท่านได้อีกไม่มากไม่มาย แค่เพิ่มขึ้นมาอีก 40% ฮ่าๆๆ สนใจตัวไหน สอบถามติดต่อได้เลยครับ แว่นแท้ๆ มีใบรับประกัน แต่ราคามิตรภาพ รับรองว่าถูกกว่าในShopเมืองไทย อุปกรณ์ ครบตรงรุ่น มีทุกอย่างที่รุ่นนั้นต้องมี รับประกันความแท้ครับ แว่นดีๆต้องปกป้องดวงตาของท่านได้ มิใช่ใส่แล้วแค่เพิ่มความหล่อเพียงอย่างเดียว ความหล่อที่ท่านสามารถเลือกเป็นเจ้าของได้ ในราคามิตรภาพครับSpecialDiscountราคาไม่ถูกสุดๆ แต่ก็ไม่แพงกว่าแน่นอนครับ สนใจสอบถามได้ครับ ไม่ต้องเกรงใจ!!!

รับจัดหา แว่นกันแดดและอุปกรณ์ ราคากันเอง สนใจเชิญสอบถามได้นะครับ

ของทุกชิ้น แท้ 100% ส่งจาก USA ไม่ใช่ของมีตำหนิ โละทิ้ง

สอบถามเพิ่มเติม เพื่อเอาไปเติมความหล่อของท่านได้ที่
Mobile 08-1916-4499 Mr.Mag เวลาทำการ8.00am-22.30pm.

สอบถามสินค้าทางemail เชิญที่ s.maga079@gmail.com

สอบถาม สินค้า สั่งซื้อและฝากข้อความไว้ได้ตลอด 24 ชั่วโมงครับ LINE ID : magharem  ครับ


ขอสงวนสิทธิ์ดูแลเป็นพิเศษสำหรับเลนส์และชุดยางในการสั่งในกรณีที่ไม่มีสินค้าพร้อมส่ง สำหรับแว่นที่ซื้อจากทางผมไปเท่านั้นนะครับ หวังว่าคงเข้าใจกันนะครับ

@@@ สำหรับแว่นที่ซื้อกับผมไป เวลาซื้ออะไหล่จะมีราคาพิเศษหรือท่านไม่อยากเปลี่ยนเองผม มีบริการเปลี่ยนให้โดยส่งแว่นมาที่ผม ฟรีค่าใช้จ่ายในการส่งกลับ ผมดูแลให้เป็นอย่างดี เป็นบริการพิเศษที่ดูแลลูกค้าด้วยใจ ไม่ใช่เพียงแค่เน้นขายเพียงอย่างเดียว@@@


-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ธนาคารสำหรับการโอนเงิน

ชื่อบัญชี นายจีรานุวัฒน์ มงคลรัตน์นากร

ธ.กสิกรไทย  ออมทรัพย์  สาขา ตลาดสมุทรปราการ
เลขบัญชี  360-238-567-0

ธ.ไทยพาณิชย์ ออมทรัพย์  สาขา ถนนศรีสมุทร
เลขที่บัญชี 337-220-227-1

ธ.กรุงเทพ ออมทรัพย์  สาขา สมุทรปราการ
เลขบัญชี  155-765-863-8------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

**ผมไม่มีหน้าร้านเน้นขายผ่านอินเตอร์เน็ตเป็นหลักครับ สะดวกจัดส่งEMSครับสินค้าทุกชิ้นรับประกันใหม่+แท้100%ครับไม่เอาของปลอมมาขายให้เสียชื่อครับ**

สำหรับท่านที่ไม่ได้เป็นสมาชิกของSiamFishingนะครับ เชิญคลิกเข้าไปในนี้ นี้คือรายละเอียดข้อมูลส่วนตัวของผมครับ


Pre-Orderแว่นทุกรุ่นนะครับและอะไหล่แว่นทุกชิ้นที่ยังมีการผลิตอยู่ครับ เวลาจะสั่งเข้าไปดูในเวปนะครับดูรุ่นที่ไม่เขียนว่า Backordered - Sold out - Discontinued นะครับ นอกเหนือจากนี้สั่งให้ได้หมดทุกตัวครับ ดูแล้วจด sku.no.มาเพื่ออ้างอิง รหัสของแว่นมาแจ้งให้ผมทราบนะครับ แล้วจะทำการเช็คราคาให้นะครับ จะธรรมดาหรือ custom ให้ไม่ซ้ำแบบใครก็จัดให้ได้ไม่มีปัญหาครับ


สั่งPre-OrderตัวปกติของOAKLEYครับ

สั่งประกอบตามใจคนใส่ตัวCustomก็จัดให้ได้ครับ

ตัวอย่างสีของเลนส์และค่าการกรองแสง

บริการหลังการขาย มีอะไหล่ตลอด ซื้อขายกับเรา เราไม่ทอดทิ้งคุณ

ACCESSORY  Lens

Prescription Eyewear Oakleyกรอบแว่นสายตาOAKLEY ความเห็นที่ 32ครับ

เชิญหน้า2ครับ ...Click... 


ACCESSORY  ต่างๆ OAKLEY CASE for iPhone 4
เชิญหน้า 2 ครับ
...Click... 


Lens

คุณสมบัติของเลนส์ที่ดี ที่มีให้ครับ ทนแรงกระแทก สามารถปกป้องอันตรายกับดวงตาที่ อาจเกิดขึ้นได้จากอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝันได้จริง  Ballistic Kevlarหรือ การทำให้เลนส์ของแว่นตามีค่าความแม่นยำสูงเมื่อมองจากทุกมุมมอง ใส่แล้วไม่หลอกตาครับ


ผิวLens Hydrophobic
..Click..Hydrophobic
ในส่วนของผิวเลนส์ Hydrophobic คือ ผิวเลนส์ที่ได้ออกแบบมาสำหรับกันหยดน้ำเกาะเป็นคราบ ข้อดีคือเวลาโดนละอองน้ำ หยดน้ำจะไหลลงออกจากเลนส์ในลักษณะเป็นลูกไหลลงมาเหมือนน้ำที่กลิ้งบนใบบัวไม่เหลือคราบน้ำเกาะบนผิวเลนส์ ทำให้เหมาะกับกิจกรรมการแจ้งเช่น ตกปลา ขี่จักรยาน ทำให้ทัศนวิศัยในการมองได้ดีขึ้น


ทำไมแว่นตากันแดดดีๆถึงได้แพง

แว่นตาที่แพงสาเหตุมาจาก ขั้นตอนการผลิตLensที่มีขั้นตอนการผลิตที่ คุณภาพสูง ผ่านขบวนการTESTมาอย่างดี หลายๆท่านเคยรู้สึกกันบ้างไหมว่าเวลาท่าน ใส่แว่นตาที่ไม่ได้มาตราฐาน นานๆแล้วเกิดอาการเมื่อยล้าของดวงตา บ้างท่านถึงกับตาอักเสบกันไปเลยก็มี เนื่องมาจากLensที่ขาดการกรองรังสีUV เรื่องแว่นกันแดดแบบที่ไม่มีคุณภาพ Lensเป็นแค่พลาสติกสีเข็มๆถึงแม้จะบอกว่ากรองUVแต่จริงๆแล้ว มันไม่ได้กรองอะไรเลย มันแค่ดำๆมืดๆเท่านั้น ที่นี้พอเราเอามาใส่ตอนออกแดดให้สังเกตุจาก ตอนที่เราไม่ได้ใส่แว่นตา พอเดินออกมาในที่ ที่มีแสงจ้าๆม่านตาเราจะหยีๆ เพื่อปรับกับสภาพแสงทำให้พื้นที่ในการเปิดรับแสงมีน้อยลง แล้วที่นี้ พอเรามาใส่แว่นกันแดด ม่านตาของเราก็ขยายขึ้นเพราะว่ามันมืดแล้วที่นี้รังสีUVก็เข้ามากระทบกับม่านตาเราโดยตรง ทำให้อันตรายมากกว่าที่เราไม่ใส่แว่นกันแดดเสียอีกครับ เพราะถ้าเราไม่ได้ใส่แว่นม่านตาก็จะปรับขนาดให้เล็กลงอยู่แล้ว แว่นกันแดดราคาถูกตามแผงลอยถึงแม้จะมีเลนส์สีเข้ม แต่ถ้าไม่มีสารป้องกันแสงแดดเมื่อนำมาใส่ รูม่านตาจะขยายใหญ่ขึ้นโดยธรรมชาติเพื่อปรับสมดุลย์ของแสงซึ่งช่วยในการมองเห็นของดวงตา ทำให้รังสียูวีเอและรังสียูวีบี ทะลุเข้ามาในดวงตาของเรามากยิ่งขึ้นคิดถึงตอนออกตกปลาซิครับ ต้องจ้องกับพื้นน้ำเป็นวันๆอาการเมื่อยล้าของดวงตาก็มากขึ้นไปด้วย ด้วยเหตุนี้เองแว่นตาที่ดีมีคุณภาพ มันถึงได้แพง ของดีมีคุณภาพไม่มีถูกครับ ที่กล่าวเช่นนี้เพราะคุณภาพของแว่นกันแดดแต่ละชนิดไม่เหมือนกัน ยิ่งราคาถูกเท่าไหร่ ยิ่งทำร้ายสุขภาพตามากขึ้นเท่านั้น เพราะวัสดุอุปกรณ์ที่นำมาใช้ประกอบเป็นแว่นกันแดดนั้น ไม่ได้มาตรฐาน คุณภาพต่ำ เลนส์แว่นกันแดดบางอันทำจากพลาสติก ติดแผ่นฟิล์มที่ไม่ได้คุณภาพ บ้างทำจากกระจกธรรมดา ซึ่งเมื่อเวลาใช้มองภาพอาจทำให้ภาพที่เห็นผิดเพี้ยนไปจากความจริงเหมือนกับที่ขายกันตามตลาดนัดอันหล่ะ199บาท คุณภาพมันต่างกันครับอย่าเห็นแก่แว่นราคาถูกเพราะอนาคตมีแต่ผลเสียกับดวงตาของเราทั้งนั้นครับ เงินทองนะยังหาได้นะครับ แต่ดวงตาของเรานี้ครับหาไม่ได้ มีกันแค่คนหล่ะคู่เดียว ของแบบนี้ไม่มีเปลี่ยนนะครับ เพราะฉะนั้นผมคอนเฟริ์มว่าควรจะหาแว่นตาดีๆเพื่อ ปกป้องดวงตาของท่านกันได้แล้วครับ...

ฝากข่าวจากน้าเก่ง975

ฝากคำเตือนถึงเพื่อนๆ ที่ซื้อแว่น ไปใช้ทุกคนหน่อยนะจ๊ะ....เลนส์  ทุกตัว แพ้น้ำยา-ครีม กันแดดนะครับ รวมถึง เจลใส่ผมบางยี่ห้อ
ระวัง เวลาโบ๊ะหน้ากันแดด แล้วไปใส่แว่น หรือ ใส่เจล แล้วเอาแว่นไปคาดผม....ถ้าแว่น หรือเลนส์โดนสารพวกนี้ แล้วเลนส์จะลอกนะจ๊ะ....ระวังกันนิดนึง เพราะเลนส์ ซื้อต่างหาก บางรุ่น แพงพอๆกับซื้อแว่นใหม่เลยนะ....
เทสยิงเลนส์

เทสเอาฆ้อนทุบเลนส์และขับรถทับเลนส์

อันนี้ไม่ได้เทส แต่เกิดขึ้นจริงๆ

Testยิงเลนส์ด้วยลูกเหล็กดูกันจะๆถึงคุณภาพเลนส์ชั้นดี


วิธีการเปลี่ยนชุดเลนส์

Half jacket Lens Removal

Flak Jacket Lens Removal

Radar Lens Removal  

M Frame & Pro M Frame Lens Removal[q]วิธีการดูแว่นOAKLEY ของแท้ ครับ 

  ตอนแรกก็กะว่าจะไม่ทำ การดูแว่นปลอมกับของแท้เหมือนกันครับ เพราะที่เห็นเอามาจำหน่าย ก็มีแต่ของแท้ เพราะถ้าเขียนไปก็มีแต่ดาบ2คมครับ แต่ตอนนี้ เริ่มมีของปลอมเข้ามาขายกันแล้วครับ เลยไม่อยากให้โดนกันครับ โดยส่วนตัวผม ขายถูกกว่าผมไม่เคยว่า แต่ถ้าเอาของปลอมมาขายแบบนี้ ผมยอมไม่ได้ครับ รู้สึกว่ามันเป็นการเอาเปรียบ พวกเพื่อนๆสมาชิกโดยตรง ผมไม่รู้ว่า ผู้ค้าทราบอยู่แกใจหรือเปล่า ว่าแว่นที่ท่านเอามาจำหน่ายนั้นมันของปลอม ถ้าไม่ทราบก็ถือว่าไม่ผิด แต่ถ้าทราบอยู่กับใจแล้วยังทำ นี้ใช้ไม่ได้ เพราะถ้าเกิดเพื่อนในเวปได้ไป ในราคาที่ เบียดๆกับของแท้ พอใส่ไปเดินที่ไหน แล้วเจอคนที่เล่นของแท้มาแล้วเค้าดูออกว่าของเก๊และบอก  ก็จะทำให้คนๆนั้น เสียความรู้สึก อย่างมาก ถ้ากลับมาแจ้ง ผู้ขายว่า สินค้าคุณนั้นปลอม แล้วถ้าผู้ขายคืนเงินให้ก็จบ แต่ถ้าเกิด ผู้ซื้อ ใช้ไปจนพังไปหล่ะ!!!
  ผมถึงต้องออกมา ทำให้เพื่อนๆได้รู้จุดตำหนิ ของแว่นแท้ๆกัน ไม่จำเป็นต้องมาซื้อกับผม คุณจะซื้อกับใครก็ได้ แต่ขอให้ได้ ของแท้ๆไปใช้งาน สำหรับผมก็OKแล้วครับ

จุดสังเกตุแว่นแท้กับแว่นปลอม โดยรุ่นหลักๆเลย ที่ปลอมออกมามากที่สุดและเห็นบ่อยๆนะครับ
1. Radar
2. Flak Jacket
3. Half Jacket

จุดสังเกตุ
1.โลโก้ ที่อยู่ด้านข้างเฟรมแว่น 2อัน ของแท้ จะดูเนียนเรียบได้รูปทรง ของปลอมจะออกแนวๆปูดๆบวม
2.ยางที่อยู่ขาแว่น จะกระชับกับตัวเฟรมแว่น ขอบยางเรียบเสมอขอบเฟรมแว่น
3.ตัวหนังสือ แจ่มชัด ไม่บวม และรุ่นของจริง จะพิมพ์เลขรหัสแว่น 5หลักไว้ แต่ถ้าเป็นตัวเอเซียฟิก จะเพิ่ม ตัวJ เข้ามา  เช่น 09-673Jหรือเอารหัสชุดนี้ กรอกลงไปในเวปOAKLEYก็จะ ขึ้นเป็นแว่นรุ่นนั้นขึ้นมา  รายละเอียดของตัวแว่น คือ สีเฟรมWhite Chrome สีเลนส์เG20 Black Iridium  รุ่นแว่น ต้องตรงกับในเวปเท่านั้น คือของแท้ชัวส์ที่สุด
4.ถ้า เห็น ด้านหน้าของเลนส์ ติดสติกเกอร์ โลโก้ ของOAKLEY มาซะ 1หรือ2 อันก็แล้วแต่  ตีปลอมไปได้เลย ทันที เพราะผมขายมาร้อยกว่าอัน ไม่เคยติดมาให้ผมสักอัน ของปลอมจะทำรายละเอียดมาเวอร์ๆ สำหรับคนไม่รู้ ไม่เคยสัมผัส  ก็ต้องคิดว่าของแท้ในราคาถูกกกกกก ถูก ถูกฟันครับของจริง
5.อุปกรณ์ เช่น ใบรับประกัน ใบตอบรับ เคส ถุงผ้า ผมบอกได้เลย ของพวกนี้ โคตง่ายที่สุดสำหรับการปลอม ขนาดแว่นมันยังทำกันได้แล้วนับประสาอะไร กับวัสดุพวกนี้ แล้วที่สำคัญ OAKLEY ไม่มีแถม ผ้าเช็ดแว่นให้นะครับ  แต่ถ้า ซื้อของมือ2 แล้วยังมีกล่องติดมา ให้เช็ค ว่ามี บาร์โคตมาใหม่ รุ่นกับตัวตรงกับกล่องไหม
5.ข้อ สำหรับการดูแว่นแท้ คงไม่มากเกินไปนะครับ สำหรับคนที่คิดจะเล่นOAKLEYแท้ๆสักอัน  น่าจะพอเดาทางกันออกนะครับ  หรือถ้าตัวไหน เจอแล้วไม่ชัวส์ กดโทรหาผมได้เลยครับ ยินดีให้ข้อมูลแบบกระจ่างครับผม 


รับจัดหา แว่นกันแดดและอุปกรณ์ ราคากันเอง สนใจเชิญสอบถามได้นะครับ

[b] อยากจะหล่อ คิดถึง Mr.Mag 08-1916-4499 ครับ


   


แก้ไข 17 ต.ค. 59, 15:54 IP: 124.120.246.161
ประกาศ: 478
ความเห็น: 7,163
ล่าสุด: 25-02-2560
ตั้งแต่: 15-04-2547
MR.MAG (288 100-499) มีสำเนาบัตร offline
ความเห็นที่ 1 : 6 พ.ย. 51, 11:24
[b]New X-Metal[/b]POLARIZED BADMANล่าสุดในตระกูลสายการผลิต[b]X-Metal[/b] รอบนี้ มาได้เหนือชั้นกว่า ด
New X-MetalPOLARIZED BADMANล่าสุดในตระกูลสายการผลิตX-Metal รอบนี้ มาได้เหนือชั้นกว่า ด้วยการรวมวัสดุชั้นเลิศถึง 3 อย่างเข้ามาหล่อหลอมเป็นแว่นในสายการผลิตX-Metalครับ ALUMINUM & UNOBTAINIUM & O-MATTER

ในส่วนของเลนส์ในแว่นตระกูลสูงสุดของการผลิตOAKLEY BADMANได้เลือกใส่เป็น Polarized มาให้ทุกเฟรมครับ นุ่มนวลสบายตา มุมเลนส์ ยิงเลเซอร์ Polarized มาพร้อมด้วยเทคโนโลยีการผลิตเลนส์ HIGH DEFINITION OPTICS ลิขสิทธิ์เฉพาะของOAKLEYด้วยXYZ Optics ที่ช่วยเพิ่มความคมชัดทุกมุมมอง ปกป้องดวงตาจากแสงแดด รังสี UVA UVC และBlue Light 100%ครับ

ASIAN FITทำให้ใส่ได้ง่ายขึ้นสำหรับใบหน้าคนเอเซียครับ
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
BADMAN POLARIZED SCUDERIA FERRARI COLLECTION (ASIA FIT)
F:Dark Carbon  F:Black Iridium Polarized OO6035-04

ราคา15,700บาท

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

OAKLEY BADMAN (Asian Fit)
F:Dark Carbon L: Black Iridium Polarized OO6035-01

ราคา13,700บาท

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

OAKLEY BADMAN (ASIAN FIT)
F:Titanim L: Chrome Iridium OO6035-03

ราคา11,900บาท

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


กรุณาอย่าCOPYเอาข้อความของผมบางส่วนไปใช้นะครับ หัดคิดเองบ้างนะครับ
โอนเงินเข้าบัญชีชื่อ จีรานุวัฒน์ มงคลรัตน์นากร เท่านั้น
แก้ไข 18 เม.ย. 59, 10:54 IP: 124.120.244.119
ประกาศ: 478
ความเห็น: 7,163
ล่าสุด: 25-02-2560
ตั้งแต่: 15-04-2547
MR.MAG (288 100-499) มีสำเนาบัตร offline
ความเห็นที่ 2 : 9 พ.ย. 51, 22:06
[b]New X-Metal[/b]POLARIZED MADMAN ล่าสุดในตระกูลสายการผลิต[b]X-Metal[/b] รอบนี้ มาได้เหนือชั้นกว่า
New X-MetalPOLARIZED  MADMAN ล่าสุดในตระกูลสายการผลิตX-Metal รอบนี้ มาได้เหนือชั้นกว่า ด้วยการรวมวัสดุชั้นเลิศถึง 3 อย่างเข้ามาหล่อหลอมเป็นแว่นในสายการผลิตX-Metalครับ ALUMINUM & UNOBTAINIUM & O-MATTER

ในส่วนของเลนส์ในแว่นตระกูลสูงสุดของการผลิตOAKLEY MADMANได้เลือกใส่เป็น Polarized มาให้ทุกเฟรมครับ นุ่มนวลสบายตา มุมเลนส์ ยิงเลเซอร์ Polarized มาพร้อมด้วยเทคโนโลยีการผลิตเลนส์ HIGH DEFINITION OPTICS ลิขสิทธิ์เฉพาะของOAKLEYด้วยXYZ Optics ที่ช่วยเพิ่มความคมชัดทุกมุมมอง ปกป้องดวงตาจากแสงแดด รังสี UVA UVC และBlue Light 100%ครับ
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

OAKLEY MADMAN
F:Dark Carbon L: Prizm Daily Polarized OO6019-05
(รุ่นนี้เลนส์ แพงสุดครับ)

ราคา14,390บาท
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

OAKLEY MADMAN
F:Dark Carbon L: Ruby Iridium Polarized OO6019-04

ราคา13,700บาท
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

OAKLEY MADMAN
F:Plasma L: Tungsten Iridium Polarized OO6019-03

ราคา13,700บาท
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

OAKLEY MADMAN
F:Pewter L: Black Iridium Polarized OO6019-01

ราคา13,700บาท

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

กรุณาอย่าCOPYเอาข้อความของผมบางส่วนไปใช้นะครับ หัดคิดเองบ้างนะครับ
โอนเงินเข้าบัญชีชื่อ จีรานุวัฒน์ มงคลรัตน์นากร เท่านั้น
แก้ไข 20 มี.ค. 58, 10:56 IP: 124.120.246.153
ประกาศ: 478
ความเห็น: 7,163
ล่าสุด: 25-02-2560
ตั้งแต่: 15-04-2547
MR.MAG (288 100-499) มีสำเนาบัตร offline
ความเห็นที่ 3 : 9 พ.ย. 51, 22:11
 [b]NEW[/b]***SPECIAL EDITION FERRARI POLARIZED CARBON BLADEอีกหนึ่งในตระกูลFERRARI ครับ เป็นแว่นปีใ
NEW***SPECIAL EDITION FERRARI POLARIZED CARBON BLADEอีกหนึ่งในตระกูลFERRARI ครับ เป็นแว่นปีใหม่ รุ่นใหม่ล่าสุด สำหรับ CARBON BLADEทรงสวยใส่สบาย เฟรมสีPolished Carbon รุ่นนี้จัดกันมากันเต็มด้วยLens Ruby Iridium Polarizedนุ่มนวลสบายตา มุมเลนส์ ยิงเลเซอร์บงบอกถึงความเป็นSpecial Editions อีกตัวครับ  และพร้อมด้วยเทคโนโลยีการผลิตเลนส์ HIGH DEFINITION OPTICS ลิขสิทธิ์เฉพาะของOAKLEYด้วยXYZ Optics ที่ช่วยเพิ่มความคมชัดทุกมุมมอง ปกป้องดวงตาจากแสงแดด รังสี UVA UVC และBlue Light 100%ครับ

F:Polished Carbon
L:Ruby Iridium Polarized  OO9174-06 (มีเคสแข็งสีแดงให้ด้วยนะครับ)

ราคา14,500บาท


----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

NEW***OAKLEY TINFOIL CARBON ครับ เป็นแว่นปีใหม่ รุ่นใหม่ล่าสุด  ทรงสวยใส่สบาย เฟรมสีCarbonรุ่นนี้จัดกันมากันเต็มด้วยLens Positive Red Iridiumนุ่มนวลสบายตา  และพร้อมด้วยเทคโนโลยีการผลิตเลนส์ HIGH DEFINITION OPTICS ลิขสิทธิ์เฉพาะของOAKLEYด้วยXYZ Optics ที่ช่วยเพิ่มความคมชัดทุกมุมมอง ปกป้องดวงตาจากแสงแดด รังสี UVA UVC และBlue Light 100%ครับ

TINFOIL CARBON
F:Carbon/Carbon L:Positive Red Iridium OO6018-03
ราคา7,900 บาท


----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

กรุณาอย่าCOPYเอาข้อความของผมบางส่วนไปใช้นะครับ หัดคิดเองบ้างนะครับ
โอนเงินเข้าบัญชีชื่อ จีรานุวัฒน์ มงคลรัตน์นากร เท่านั้น
แก้ไข 18 เม.ย. 59, 20:16 IP: 124.120.246.153
ประกาศ: 478
ความเห็น: 7,163
ล่าสุด: 25-02-2560
ตั้งแต่: 15-04-2547
MR.MAG (288 100-499) มีสำเนาบัตร offline
ความเห็นที่ 4 : 9 พ.ย. 51, 22:15
[b]NEW[/b] OAKLEY OAKLEY JAWBREAKER (ASIAN FIT) เป็นแว่นปีใหม่ รุ่นใหม่ล่าสุด สำหรับ JAWBREAKER ทร
NEW OAKLEY OAKLEY  JAWBREAKER (ASIAN FIT)  เป็นแว่นปีใหม่ รุ่นใหม่ล่าสุด สำหรับ JAWBREAKER ทรงสวยใส่สบาย เฟรมมากันด้วยเลนส์ตัวเทพ เลนส์ชนิดนี้  ไม่น่าพลาดครับ เลนส์Prizm H2O Polarized นุ่มนวลสบายตาและพร้อมด้วยเทคโนโลยีการผลิตเลนส์ HIGH DEFINITION OPTICS ลิขสิทธิ์เฉพาะของOAKLEYด้วยXYZ Optics ที่ช่วยเพิ่มความคมชัดทุกมุมมอง ปกป้องดวงตาจากแสงแดด รังสี UVA UVC และBlue Light 100%ครับ

OAKLEY OAKLEY  JAWBREAKER (ASIAN FIT) 

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
OAKLEY JAWBREAKER(ASIAN FIT)
F:Black Ink L: OO Red Iridium Polarized OO9270-06
ราคา 8,500บาท 

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
OAKLEY JAWBREAKER (ASIAN FIT)
F:Polished White L: Prizm Road OO9270-04
ราคา 7,800 บาท 


----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
OAKLEY MARK CAVENDISH SIGNATURE SERIES JAWBREAKER (ASIAN FIT)
F:Polished Black L: Prizm Road OO9270-07
ราคา 8,000 บาท

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
  กรุณาอย่าCOPYเอาข้อความของผมบางส่วนไปใช้นะครับ หัดคิดเองบ้างนะครับโอนเงินเข้าบัญชีชื่อ จีรานุวัฒน์ มงคลรัตน์นากร เท่านั้น
แก้ไข 4 มิ.ย. 59, 07:48 IP: 124.120.246.153
ประกาศ: 478
ความเห็น: 7,163
ล่าสุด: 25-02-2560
ตั้งแต่: 15-04-2547
MR.MAG (288 100-499) มีสำเนาบัตร offline
ความเห็นที่ 5 : 9 พ.ย. 51, 22:21
[b]NEW[/b] OAKLEY SPECIAL EDITION TOUR de FRANCE RADARLOCK PATH ตัวแรงๆอีกตัวสำหรับแว่นในตระกูล RAD
NEW OAKLEY SPECIAL EDITION TOUR de FRANCE RADARLOCK PATH  ตัวแรงๆอีกตัวสำหรับแว่นในตระกูล RADARLOCKครับ ตัวนี้เป็นตัว  LIMITED EDITION COLLECTOR และมาพร้อมกับความเป็นLimited ให้น่าใส่เข้าไปอีกด้วยครับ  รุ่นใหม่ล่าสุด  ทรงสวยใส่สบาย แว่นที่เหมาะสมกับกีฬากลางแจ้งทุกชนิดครับ เฟรมสีPolished White สีขาวหล่อๆเลยครับ มาคู่กลับเลนส์OO Red Iridium Polarized พร้อมเลนส์สำรองอีก1 อันสีVR28 Black Iridiumครับ เรียกกันว่าจัดมาเต็มครับสำหรับชุดนี้่ เป็นรุ่นที่ออกแบบมาสำหรับการเปลี่ยนเลนส์ อย่างว่องไวอีกตัวในสายแว่นทรงSportครับ พร้อมด้วยเทคโนโลยีการผลิตเลนส์ HIGH DEFINITION OPTICS ลิขสิทธิ์เฉพาะของOAKLEYด้วยXYZ Optics ที่ช่วยเพิ่มความคมชัดทุกมุมมอง ปกป้องดวงตาจากแสงแดด รังสี UVA UVC และBlue Light 100%ครับ

F:Polished White
L:OO Red Iridium Polarized & VR28 Black Iridium OO9181-32

ราคา 11,500บาท

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
NEW TEAM USA RADARLOCK PATH  ตัวแรงๆอีกตัวสำหรับแว่นในตระกูล RADARLOCKครับ ตัวนี้เป็นตัว  LIMITED EDITION COLLECTOR และมาพร้อมกับความเป็นLimited ให้น่าใส่เข้าไปอีกด้วยครับ  รุ่นใหม่ล่าสุด  ทรงสวยใส่สบาย แว่นที่เหมาะสมกับกีฬากลางแจ้งทุกชนิดครับ เฟรมสีGrey สีเทาเข้มหล่อๆเลยครับ มาคู่กลับเลนส์Positive Red Iridium Vented พร้อมเลนส์สำรองอีก1 อันสีGrey  เรียกกันว่าจัดมาเต็มครับสำหรับชุดนี้่ เป็นรุ่นที่ออกแบบมาสำหรับการเปลี่ยนเลนส์ อย่างว่องไวอีกตัวในสายแว่นทรงSportครับ พร้อมด้วยเทคโนโลยีการผลิตเลนส์ HIGH DEFINITION OPTICS ลิขสิทธิ์เฉพาะของOAKLEYด้วยXYZ Optics ที่ช่วยเพิ่มความคมชัดทุกมุมมอง ปกป้องดวงตาจากแสงแดด รังสี UVA UVC และBlue Light 100%ครับ

TEAM USA RADARLOCK PATH
F:Grey L: Positive Red Iridium Vented&Grey OO9181-11

ราคา 8,500บาท ((( SLOD )))
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

กรุณาอย่าCOPYเอาข้อความของผมบางส่วนไปใช้นะครับ หัดคิดเองบ้างนะครับ 
โอนเงินเข้าบัญชีชื่อ จีรานุวัฒน์ มงคลรัตน์นากร เท่านั้น
แก้ไข 21 พ.ค. 59, 10:55 IP: 124.120.246.153
ประกาศ: 478
ความเห็น: 7,163
ล่าสุด: 25-02-2560
ตั้งแต่: 15-04-2547
MR.MAG (288 100-499) มีสำเนาบัตร offline
ความเห็นที่ 6 : 9 พ.ย. 51, 22:24
[b] NEW [/b] **ตัวซ้าย**NEW OAKLEY CHAINLINK (Asian Fit) ตัวนี้เป็นแว่นปีใหม่ รุ่นใหม่ล่าสุด ทรงส
NEW   **ตัวซ้าย**NEW OAKLEY CHAINLINK  (Asian Fit) ตัวนี้เป็นแว่นปีใหม่ รุ่นใหม่ล่าสุด  ทรงสวยใส่สบายด้วย สำหรับ CHAINLINK  ทรงสวยใส่สบาย เฟรมGray Smokeสวยมากๆครับ มากันด้วยเลนส์OO Red Iridium Polarized นุ่มนวลสบายตานุ่มนวลสบายตาเหมาะสมกับกีฬากลางแจ้งทุกชนิด พร้อมด้วยเทคโนโลยีการผลิตเลนส์ HIGH DEFINITION OPTICS ลิขสิทธิ์เฉพาะของOAKLEYด้วยXYZ Optics ที่ช่วยเพิ่มความคมชัดทุกมุมมอง ปกป้องดวงตาจากแสงแดด รังสี UVA UVC และBlue Light 100%ครับเหมาะกับทุกกิจกรรมการแจ้งจริงๆ ตัวนี้ยังเป็นเฟรมทรง ASIAN FITด้วยครับ เหมาะกับใบหน้าคนเอเซียอย่างบ้านเราครับ


OAKLEY CHAINLINK  (Asian Fit)
F:Gray Smoke
L:OO Red Iridium Polarized OO9252-08

ราคา 6,900 บาท

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
**ตัวกลาง**NEW OAKLEY CHAINLINK ตัวนี้ เป็นแว่นปีใหม่ รุ่นใหม่ล่าสุด  ทรงสวยใส่สบายด้วย สำหรับ CHAINLINK  ทรงสวยใส่สบาย เฟรมMatte Blackดำด้านแบบดุๆสวยมากๆครับ มากันด้วยเลนส์Fire Iridiumนุ่มนวลสบายตานุ่มนวลสบายตาเหมาะสมกับกีฬากลางแจ้งทุกชนิด พร้อมด้วยเทคโนโลยีการผลิตเลนส์ HIGH DEFINITION OPTICS ลิขสิทธิ์เฉพาะของOAKLEYด้วยXYZ Optics ที่ช่วยเพิ่มความคมชัดทุกมุมมอง ปกป้องดวงตาจากแสงแดด รังสี UVA UVC และBlue Light 100%ครับเหมาะกับทุกกิจกรรมการแจ้งจริงๆตัวนี้ยังเป็นเฟรมทรง ASIAN FITด้วยครับ เหมาะกับใบหน้าคนเอเซียอย่างบ้านเราครับ


OAKLEY CHAINLINK (Asian Fit)
F:Polished Black L:Black Iridium OO9252-01

ราคา5,500บาท ((( Slod )))
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
**ตัวซ้าย**NEW OAKLEY CHAINLINK ตัวนี้ เป็นแว่นปีใหม่ รุ่นใหม่ล่าสุด  ทรงสวยใส่สบายด้วย สำหรับ CHAINLINK  ทรงสวยใส่สบาย เฟรมMatte Blackดำด้านแบบดุๆสวยมากๆครับ มากันด้วยเลนส์Fire Iridiumนุ่มนวลสบายตานุ่มนวลสบายตาเหมาะสมกับกีฬากลางแจ้งทุกชนิด พร้อมด้วยเทคโนโลยีการผลิตเลนส์ HIGH DEFINITION OPTICS ลิขสิทธิ์เฉพาะของOAKLEYด้วยXYZ Optics ที่ช่วยเพิ่มความคมชัดทุกมุมมอง ปกป้องดวงตาจากแสงแดด รังสี UVA UVC และBlue Light 100%ครับเหมาะกับทุกกิจกรรมการแจ้งจริงๆตัวนี้ยังเป็นเฟรมทรง ASIAN FITด้วยครับ เหมาะกับใบหน้าคนเอเซียอย่างบ้านเราครับ


OAKLEY CHAINLINK (Asian Fit)
F:Matte Black L:Fire Iridium OO9252-03

ราคา 5,500 บาท
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
กรุณาอย่าCOPYเอาข้อความของผมบางส่วนไปใช้นะครับ หัดคิดเองบ้างนะครับ

โอนเงินเข้าบัญชีชื่อ จีรานุวัฒน์ มงคลรัตน์นากร เท่านั้น
แก้ไข 18 เม.ย. 59, 11:11 IP: 124.120.246.153
ประกาศ: 478
ความเห็น: 7,163
ล่าสุด: 25-02-2560
ตั้งแต่: 15-04-2547
MR.MAG (288 100-499) มีสำเนาบัตร offline
ความเห็นที่ 7 : 9 พ.ย. 51, 22:27
OAKLEY FLAK JACKET XLJ PHOTOCHROMIC อีกหนึ่งในตระกูลFLAK JACKET XLJ ครับ ทรงสวยใส่สบายทรงสวยใส่สบาย
OAKLEY FLAK JACKET XLJ PHOTOCHROMIC อีกหนึ่งในตระกูลFLAK JACKET XLJ ครับ ทรงสวยใส่สบายทรงสวยใส่สบาย มากันด้วยเลนส์ตัวเทพ เลนส์ชนิดนี้  ไม่น่าพลาดครับ เลนส์PHOTOCHROMIC ปรับแสงอัตโนมัติ นุ่มนวลสบายตาและพร้อมด้วยเทคโนโลยีการผลิตเลนส์ HIGH DEFINITION OPTICS ลิขสิทธิ์เฉพาะของOAKLEYด้วยXYZ Optics ที่ช่วยเพิ่มความคมชัดทุกมุมมอง ปกป้องดวงตาจากแสงแดด รังสี UVA UVC และBlue Light 100%ครับมาพร้อมด้วยเทคโนโลยีการผลิตเลนส์ HIGH DEFINITION OPTICS ลิขสิทธิ์เฉพาะ

OAKLEY FLAK JACKET XLJ PHOTOCHROMIC
F:Gray Smoke L: Clear Black Iridium Photochromic Activated 03-897

ราคา 8,800บาท 


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
OAKLEY KEVIN VANDAM FLAK JACKET XLJอีกหนึ่งในตระกูลFLAK JACKET XLJ ครับ ทรงสวยใส่สบายทรงสวยใส่สบาย มากันด้วยเลนส์ตัวเทพ เลนส์ชนิดนี้  ไม่น่าพลาดครับ ทรงสวยใส่สบาย แว่นที่เหมาะสมกับกีฬากลางแจ้งทุกชนิดครับเลนส์เป็นเลนส์รุ่นใหม่ล่าสุด Prizm Shallow H2O Polarizedที่เพิ่มความคมชัดมากกว่าเดิม เหมาะงานเขื่อนครับ เรียกกันว่าจัดมาเต็มครับสำหรับชุดนี้่ ในสายแว่นทรงSportครับ พร้อมด้วยเทคโนโลยีการผลิตเลนส์ HIGH DEFINITION OPTICS ลิขสิทธิ์เฉพาะของOAKLEYด้วยXYZ Optics ที่ช่วยเพิ่มความคมชัดทุกมุมมอง ปกป้องดวงตาจากแสงแดด รังสี UVA UVC และBlue Light 100%ครับ


OAKLEY KEVIN VANDAM FLAK JACKET XLJ
F:Polished Black L:Prizm Shallow H2O Polarized OO9009-10

ราคา 9,000 บาท 

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
กรุณาอย่าCOPYเอาข้อความของผมบางส่วนไปใช้นะครับ หัดคิดเองบ้างนะครับ

โอนเงินเข้าบัญชีชื่อ จีรานุวัฒน์ มงคลรัตน์นากร เท่านั้น
แก้ไข 5 เม.ย. 59, 10:28 IP: 124.120.246.153
ประกาศ: 478
ความเห็น: 7,163
ล่าสุด: 25-02-2560
ตั้งแต่: 15-04-2547
MR.MAG (288 100-499) มีสำเนาบัตร offline
ความเห็นที่ 8 : 9 พ.ย. 51, 23:08
**A**
[b]NEW[/b] POLARIZED HALF JACKET 2.0 เป็นแว่นปีใหม่ รุ่นใหม่ล่าสุด ทรงสวยใส่สบายครับ ตัวนี้ม
**A**
NEW POLARIZED HALF JACKET 2.0 เป็นแว่นปีใหม่ รุ่นใหม่ล่าสุด  ทรงสวยใส่สบายครับ ตัวนี้มาในLens G30 Iridium Polarized นะครับ นุ่มนวลสบายตาเหมาะสมกับกีฬากลางแจ้งทุกชนิด พร้อมด้วยเทคโนโลยีการผลิตเลนส์ HIGH DEFINITION OPTICS ลิขสิทธิ์เฉพาะของOAKLEYด้วยXYZ Optics ที่ช่วยเพิ่มความคมชัดทุกมุมมอง ปกป้องดวงตาจากแสงแดด รังสี UVA UVC และBlue Light 100%ครับเหมาะกับทุกกิจกรรมการแจ้งจริงๆ


HALF JACKET  2.0
F:Polished Black
L:G30 Iridium Polarized OO9144-05

ราคา 6500 บาท((( Slod )))

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
NEW HALF JACKET 2.0 เป็นแว่นปีใหม่ รุ่นใหม่ล่าสุด  ทรงสวยใส่สบายด้วย นุ่มนวลสบายตาเหมาะสมกับกีฬากลางแจ้งทุกชนิด พร้อมด้วยเทคโนโลยีการผลิตเลนส์ HIGH DEFINITION OPTICS ลิขสิทธิ์เฉพาะของOAKLEYด้วยXYZ Optics ที่ช่วยเพิ่มความคมชัดทุกมุมมอง ปกป้องดวงตาจากแสงแดด รังสี UVA UVC และBlue Light 100%ครับเหมาะกับทุกกิจกรรมการแจ้งจริงๆ

**B**
HALF JACKET 2.0
F:Polished Black
L:Black Iridium OO9144-01

ราคา 4600 บาท

**C**
HALF JACKET 2.0
F:Polished White
L:Black Iridium OO9144-17

ราคา 4600 บาท

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
NEW HALF JACKET 2.0 XL (Asian Fit)  เป็นแว่นปีใหม่ รุ่นใหม่ล่าสุด  ทรงสวยใส่สบายด้วย นุ่มนวลสบายตาเหมาะสมกับกีฬากลางแจ้งทุกชนิด พร้อมด้วยเทคโนโลยีการผลิตเลนส์ HIGH DEFINITION OPTICS ลิขสิทธิ์เฉพาะของOAKLEYด้วยXYZ Optics ที่ช่วยเพิ่มความคมชัดทุกมุมมอง ปกป้องดวงตาจากแสงแดด รังสี UVA UVC และBlue Light 100%ครับเหมาะกับทุกกิจกรรมการแจ้งจริงๆ

**D**

HALF JACKET XL 2.0  (Asian Fit)
F:Polished Black
L:Black Iridium OO9155-01                                           

ราคา 4600 บาท

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
นัดรับสินค้าลองใส่ได้เลยครับ

กรุณาอย่าCOPYเอาข้อความของผมบางส่วนไปใช้นะครับ หัดคิดเองบ้างนะครับ


โอนเงินเข้าบัญชีชื่อ จีรานุวัฒน์ มงคลรัตน์นากร เท่านั้น
แก้ไข 11 พ.ย. 57, 08:07 IP: 124.120.246.153
ประกาศ: 478
ความเห็น: 7,163
ล่าสุด: 25-02-2560
ตั้งแต่: 15-04-2547
MR.MAG (288 100-499) มีสำเนาบัตร offline
ความเห็นที่ 9 : 9 พ.ย. 51, 23:24
***[b]New2015[/b]OAKLEY JAWBREAKER (ASIAN FIT) ตัวแรงๆอีกตัวสำหรับแว่นในตระกูลJAWBREAKERครับ รุ่นใ
***New2015OAKLEY  JAWBREAKER (ASIAN FIT)  ตัวแรงๆอีกตัวสำหรับแว่นในตระกูลJAWBREAKERครับ รุ่นใหม่ล่าสุดตัวนี้ออกแบบเพื่อให้มุมมองนั้นกว้างขึ้นครับ  ทรงสวยใส่สบาย แว่นที่เหมาะสมกับกีฬากลางแจ้งทุกชนิดครับเลนส์เป็นเลนส์รุ่นใหม่ล่าสุดPrizm  Roadที่เพิ่มความคมชัดมากกว่าเดิมมุมเลนส์ยิงเรเซอร์เท่ๆมาพร้อมครับ  เรียกกันว่าจัดมาเต็มครับสำหรับชุดนี้่ เป็นรุ่นที่ออกแบบมาสำหรับการเปลี่ยนเลนส์ อย่างว่องไวอีกตัวในสายแว่นทรงSportครับ พร้อมด้วยเทคโนโลยีการผลิตเลนส์ HIGH DEFINITION OPTICS ลิขสิทธิ์เฉพาะของOAKLEYด้วยXYZ Optics ที่ช่วยเพิ่มความคมชัดทุกมุมมอง ปกป้องดวงตาจากแสงแดด รังสี UVA UVC และBlue Light 100%ครับ

ASIAN FITทำให้ใส่ได้ง่ายขึ้นสำหรับใบหน้าคนเอเซียครับ
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
OAKLEY JAWBREAKER (ASIAN FIT)
F:SULPHUR L:Prizm Road OO9270-08 

ราคา 7,800บาท 
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

OAKLEY JAWBREAKER (ASIAN FIT)
F:Polished White L:Jade Iridium OO9270-02

ราคา 7,300บาท
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

OAKLEY JAWBREAKER
F:Sky L: Sapphire Iridium OO9290-02

ราคา 7,300บาท
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
OAKLEY JAWBREAKER (ASIAN FIT)
F:Polished Black  L:Black Iridium OO9270-01

ราคา 7,300บาท
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
กรุณาอย่าCOPYเอาข้อความของผมบางส่วนไปใช้นะครับ หัดคิดเองบ้างนะครับ

โอนเงินเข้าบัญชีชื่อ จีรานุวัฒน์ มงคลรัตน์นากร เท่านั้น
แก้ไข 21 ส.ค. 58, 09:01 IP: 124.120.246.153
ประกาศ: 478
ความเห็น: 7,163
ล่าสุด: 25-02-2560
ตั้งแต่: 15-04-2547
MR.MAG (288 100-499) มีสำเนาบัตร offline
ความเห็นที่ 10 : 9 พ.ย. 51, 23:29
***[b]New2015[/b]OAKLEY BASEBALL PRIZM RADARLOCK PATH ตัวแรงๆอีกตัวสำหรับแว่นในตระกูล RADARLOCKครับ
***New2015OAKLEY BASEBALL PRIZM RADARLOCK PATH  ตัวแรงๆอีกตัวสำหรับแว่นในตระกูล RADARLOCKครับ ตัวนี้เป็นตัว  LIMITED EDITION COLLECTOR และมาพร้อมกับความเป็นLimited ให้น่าใส่เข้าไปอีกด้วยครับ  รุ่นใหม่ล่าสุด  ทรงสวยใส่สบาย แว่นที่เหมาะสมกับกีฬากลางแจ้งทุกชนิดครับเฟรมPolished Whiteเลนส์เป็นเลนส์รุ่นใหม่ล่าสุดPrizm Redที่เพิ่มความคมชัดมากกว่าเดิมมุมเลนส์ยิงเรเซอร์เท่ๆมาพร้อมครับ และพร้อมเลนส์สำรองอีก1 อันสีPersimmon Ventedครับ เรียกกันว่าจัดมาเต็มครับสำหรับชุดนี้่ เป็นรุ่นที่ออกแบบมาสำหรับการเปลี่ยนเลนส์ อย่างว่องไวอีกตัวในสายแว่นทรงSportครับ พร้อมด้วยเทคโนโลยีการผลิตเลนส์ HIGH DEFINITION OPTICS ลิขสิทธิ์เฉพาะของOAKLEYด้วยXYZ Optics ที่ช่วยเพิ่มความคมชัดทุกมุมมอง ปกป้องดวงตาจากแสงแดด รังสี UVA UVC และBlue Light 100%ครับ

OAKLEY BASEBALL PRIZM RADARLOCK PATH
F:Polished White L:Prizm Red & Persimmon Vented OO9181-40

ราคา 8,800บาท

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------- 
***New2015OAKLEY OAKLEY RADARLOCK PATH  ตัวแรงๆอีกตัวสำหรับแว่นในตระกูล RADARLOCKครับ ตัวนี้เป็นตัว  LIMITED EDITION COLLECTOR และมาพร้อมกับความเป็นLimited ให้น่าใส่เข้าไปอีกด้วยครับ  รุ่นใหม่ล่าสุด  ทรงสวยใส่สบาย แว่นที่เหมาะสมกับกีฬากลางแจ้งทุกชนิดครับเฟรมPolished Blackเลนส์เป็นเลนส์รุ่นใหม่ล่าสุด Prizm Traiที่เพิ่มความคมชัดมากกว่าเดิมมุมเลนส์ยิงเรเซอร์เท่ๆมาพร้อมครับ และพร้อมเลนส์สำรองอีก1 อันสีClear Vented ครับ เรียกกันว่าจัดมาเต็มครับสำหรับชุดนี้่ เป็นรุ่นที่ออกแบบมาสำหรับการเปลี่ยนเลนส์ อย่างว่องไวอีกตัวในสายแว่นทรงSportครับ พร้อมด้วยเทคโนโลยีการผลิตเลนส์ HIGH DEFINITION OPTICS ลิขสิทธิ์เฉพาะของOAKLEYด้วยXYZ Optics ที่ช่วยเพิ่มความคมชัดทุกมุมมอง ปกป้องดวงตาจากแสงแดด รังสี UVA UVC และBlue Light 100%ครับ


OAKLEY RADARLOCK PATH
F:Polished Black L:Prizm Trail & Clear Vented OO9181-41

ราคา 8,800บาท   


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------- 
กรุณาอย่าCOPYเอาข้อความของผมบางส่วนไปใช้นะครับ หัดคิดเองบ้างนะครับ

โอนเงินเข้าบัญชีชื่อ จีรานุวัฒน์ มงคลรัตน์นากร เท่านั้น
แก้ไข 16 ธ.ค. 58, 11:00 IP: 124.120.246.153
ประกาศ: 478
ความเห็น: 7,163
ล่าสุด: 25-02-2560
ตั้งแต่: 15-04-2547
MR.MAG (288 100-499) มีสำเนาบัตร offline
ความเห็นที่ 11 : 9 พ.ย. 51, 23:32
***[b]NEW[/b] OAKLEY JAWBREAKER PHOTOCHROMIC เป็นแว่นปีใหม่ รุ่นใหม่ล่าสุด สำหรับ JAWBREAKER ทรงสวย
***NEW OAKLEY JAWBREAKER PHOTOCHROMIC  เป็นแว่นปีใหม่ รุ่นใหม่ล่าสุด สำหรับ JAWBREAKER ทรงสวยใส่สบาย เฟรมมากันด้วยเลนส์ตัวเทพ เลนส์ชนิดนี้  ไม่น่าพลาดครับ เลนส์PHOTOCHROMIC นุ่มนวลสบายตาและพร้อมด้วยเทคโนโลยีการผลิตเลนส์ HIGH DEFINITION OPTICS ลิขสิทธิ์เฉพาะของOAKLEYด้วยXYZ Optics ที่ช่วยเพิ่มความคมชัดทุกมุมมอง ปกป้องดวงตาจากแสงแดด รังสี UVA UVC และBlue Light 100%ครับ
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

OAKLEY JAWBREAKER PHOTOCHROMIC
F:Polished Black L: Clear Black Iridium Photochromic OO9290-14

ราคา 9,900บาท

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
กรุณาอย่าCOPYเอาข้อความของผมบางส่วนไปใช้นะครับ หัดคิดเองบ้างนะครับ 
โอนเงินเข้าบัญชีชื่อ จีรานุวัฒน์ มงคลรัตน์นากร เท่านั้น
แก้ไข 14 ธ.ค. 58, 10:31 IP: 124.120.246.153
ประกาศ: 478
ความเห็น: 7,163
ล่าสุด: 25-02-2560
ตั้งแต่: 15-04-2547
MR.MAG (288 100-499) มีสำเนาบัตร offline
ความเห็นที่ 12 : 9 พ.ย. 51, 23:34
 ***[b]NEW[/b] OAKLEY JAWBREAKER PHOTOCHROMIC เป็นแว่นปีใหม่ รุ่นใหม่ล่าสุด สำหรับ JAWBREAKER ทรงสว
***NEW OAKLEY JAWBREAKER PHOTOCHROMIC  เป็นแว่นปีใหม่ รุ่นใหม่ล่าสุด สำหรับ JAWBREAKER ทรงสวยใส่สบาย เฟรมมากันด้วยเลนส์ตัวเทพ เลนส์ชนิดนี้  ไม่น่าพลาดครับ เลนส์PHOTOCHROMIC นุ่มนวลสบายตาและพร้อมด้วยเทคโนโลยีการผลิตเลนส์ HIGH DEFINITION OPTICS ลิขสิทธิ์เฉพาะของOAKLEYด้วยXYZ Optics ที่ช่วยเพิ่มความคมชัดทุกมุมมอง ปกป้องดวงตาจากแสงแดด รังสี UVA UVC และBlue Light 100%ครับ
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

OAKLEY OAKLEY TEAM USA JAWBREAKER
F:White L: Prizm Road OO9290-16

ราคา 8,900บาท (((SLOD)))

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


OAKLEY TOUR DE FRANCE JAWBREAKER
F:Matte Grey Smoke L: Prizm Road OO9290-13

ราคา 7,800บาท (((SLOD)))

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
กรุณาอย่าCOPYเอาข้อความของผมบางส่วนไปใช้นะครับ หัดคิดเองบ้างนะครับ


โอนเงินเข้าบัญชีชื่อ จีรานุวัฒน์ มงคลรัตน์นากร เท่านั้น
แก้ไข 27 พ.ค. 59, 10:33 IP: 124.120.246.153
ประกาศ: 478
ความเห็น: 7,163
ล่าสุด: 25-02-2560
ตั้งแต่: 15-04-2547
MR.MAG (288 100-499) มีสำเนาบัตร offline
ความเห็นที่ 13 : 9 พ.ย. 51, 23:36
FLAK JACKET XLJ (ASIAN FIT) แว่นที่เหมาะสมกับกีฬากลางแจ้งทุกชนิด เฟรมสี Jet Blackสีดำเงาหล่อๆครับมา
FLAK JACKET XLJ (ASIAN FIT)  แว่นที่เหมาะสมกับกีฬากลางแจ้งทุกชนิด เฟรมสี Jet Blackสีดำเงาหล่อๆครับมาพร้อมกับเลนส์Black Iridiumรับรองว่านุ่มนวลสบายตาสุดๆอีกตัวครับ และพร้อมด้วยเทคโนโลยีการผลิตเลนส์ HIGH DEFINITION OPTICS ลิขสิทธิ์เฉพาะของOAKLEYด้วยXYZ Optics ที่ช่วยเพิ่มความคมชัดทุกมุมมอง ปกป้องดวงตาจากแสงแดด รังสี UVA UVC และBlue Light 100%ครับ ตัวนี้ยังเป็นเฟรมทรง ASIAN FITด้วยครับ เหมาะกับใบหน้าคนเอเซียอย่างบ้านเราครับ

FLAK JACKET XLJ (ASIAN FIT)
F:Jet Black L:Black Iridium 03-915J

ราคา 5,900บาท 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

FLAK JACKET (ASIAN FIT)  แว่นที่เหมาะสมกับกีฬากลางแจ้งทุกชนิด เฟรมสี Polished Blackสีดำเงาหล่อๆครับมาพร้อมกับเลนส์G30 Iridiumเหมาะ สำหรับโปรกอร์ฟ ตัวจริงครับ รับรองว่านุ่มนวลสบายตาสุดๆอีกตัวครับ และพร้อมด้วยเทคโนโลยีการผลิตเลนส์ HIGH DEFINITION OPTICS ลิขสิทธิ์เฉพาะของOAKLEYด้วยXYZ Optics ที่ช่วยเพิ่มความคมชัดทุกมุมมอง ปกป้องดวงตาจากแสงแดด รังสี UVA UVC และBlue Light 100%ครับ ตัวนี้ยังเป็นเฟรมทรง ASIAN FITด้วยครับ เหมาะกับใบหน้าคนเอเซียอย่างบ้านเราครับ

OAKLEY FLAK JACKET (ASIAN FIT)
F:Polished Black L: G30 Iridium 26-256J


ราคา 5,900บาท   


-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------กรุณาอย่าCOPYเอาข้อความของผมบางส่วนไปใช้นะครับ หัดคิดเองบ้างนะครับ


โอนเงินเข้าบัญชีชื่อ จีรานุวัฒน์ มงคลรัตน์นากร เท่านั้น
แก้ไข 8 ก.ค. 58, 07:31 IP: 124.120.246.153
ประกาศ: 478
ความเห็น: 7,163
ล่าสุด: 25-02-2560
ตั้งแต่: 15-04-2547
MR.MAG (288 100-499) มีสำเนาบัตร offline
ความเห็นที่ 14 : 9 พ.ย. 51, 23:39
 NEW RADARLOCK PHOTOCHROMIC ตัวแรงๆอีกตัวสำหรับแว่นในตระกูล RADARLOCKครับ ตัวนี้เป็นตัวพิเศษที่เลน
NEW  RADARLOCK PHOTOCHROMIC  ตัวแรงๆอีกตัวสำหรับแว่นในตระกูล RADARLOCKครับ ตัวนี้เป็นตัวพิเศษที่เลนส์ครับ เป็นเลนส์ PHOTOCHROMICคือเลนส์ปรับแสงอัตโนมัติ เหมาะสำหรับทุกสภาพแสงครับ เลนส์รุ่นนี้ออกแบบมาเอาใจสำหรับท่านที่ต้องการใส่แว่นอันเดียวทั้งวันครับ  ทำให้น่าใส่เข้าไปอีกด้วยครับ  รุ่นใหม่ล่าสุด  ทรงสวยใส่สบาย แว่นที่เหมาะสมกับกีฬากลางแจ้งทุกชนิดครับ เป็นรุ่นที่ออกแบบมาสำหรับการเปลี่ยนเลนส์ อย่างว่องไวอีกตัวในสายแว่นทรงSportครับ พร้อมด้วยเทคโนโลยีการผลิตเลนส์ HIGH DEFINITION OPTICS ลิขสิทธิ์เฉพาะของOAKLEYด้วยXYZ Optics ที่ช่วยเพิ่มความคมชัดทุกมุมมอง ปกป้องดวงตาจากแสงแดด รังสี UVA UVC และBlue Light 100%ครับ
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
OAKLEY RADARLOCK PATH

F:Matte White L: Clear Black Iridium Photochromic OO9181-37

ราคา 9,900บาท ((( Slod )))
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

OAKLEY RADARLOCK PATH PHOTOCHROMIC

F:Polished Black/Silver  L:Clear Black Iridium Photochromic OO9181-36

ราคา 9,900บาท

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

OAKLEY RADARLOCK PATH PHOTOCHROMIC

F:Infrared Red L:Clear Black Iridium Photochromic OO9181-09

ราคา 9,900บาท ((( Slod )))


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


กรุณาอย่าCOPYเอาข้อความของผมบางส่วนไปใช้นะครับ หัดคิดเองบ้างนะครับ 
โอนเงินเข้าบัญชีชื่อ จีรานุวัฒน์ มงคลรัตน์นากร เท่านั้น
แก้ไข 29 เม.ย. 59, 11:08 IP: 124.120.246.153
ประกาศ: 478
ความเห็น: 7,163
ล่าสุด: 25-02-2560
ตั้งแต่: 15-04-2547
MR.MAG (288 100-499) มีสำเนาบัตร offline
ความเห็นที่ 15 : 9 พ.ย. 51, 23:41
 [b]New 2016[/b] OAKLEY CARBON SHIFT ตัวแรงๆอีกตัวสำหรับแว่นในตระกูล CARBON SHIFT หล่อก่อนใครเลยครับ
New 2016 OAKLEY CARBON SHIFT ตัวแรงๆอีกตัวสำหรับแว่นในตระกูล CARBON SHIFT หล่อก่อนใครเลยครับ เข้ากับคนที่มีไลฟ์สไตล์ ก้าวล้ำไร้ขีดจำกัด เหมาะกับไลฟ์สไตล์สุดคูล  เลนส์ใส่แล้วนุ่มนวลสบายตาสุดๆครับ พร้อมด้วยเทคโนโลยีการผลิตเลนส์ HIGH DEFINITION OPTICS ลิขสิทธิ์เฉพาะของOAKLEYด้วยXYZ Optics ที่ช่วยเพิ่มความคมชัดทุกมุมมอง ปกป้องดวงตาจากแสงแดด รังสี UVA UVC และBlue Light 100%ครับ
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

OAKLEY CARBON SHIFT POLARIZED
F:Matte Black  L:Torch Iridium Polarized OO9302-04
ราคา 12,500 บาท

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
OAKLEY CARBON SHIFT
F:Matte Black L:Sapphire Iridium OO9302-02
ราคา 10,900 บาท
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
OAKLEY CARBON SHIFT
F:Matte Black L:Grey OO9302-01
ราคา 10,000 บาท
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
กรุณาอย่าCOPYเอาข้อความของผมบางส่วนไปใช้นะครับ หัดคิดเองบ้างนะครับ
โอนเงินเข้าบัญชีชื่อ จีรานุวัฒน์ มงคลรัตน์นากร เท่านั้น
แก้ไข 18 เม.ย. 59, 11:39 IP: 124.120.246.153
ประกาศ: 478
ความเห็น: 7,163
ล่าสุด: 25-02-2560
ตั้งแต่: 15-04-2547
MR.MAG (288 100-499) มีสำเนาบัตร offline
ความเห็นที่ 16 : 9 พ.ย. 51, 23:45
 [b]New 2015[/b] OAKLEY FLAK 2.0 (Asian Fit) ตัวแรงๆอีกตัวสำหรับแว่นในตระกูล FLAK 2.0ครับ ตัวนี้เป็
New 2015 OAKLEY FLAK 2.0  (Asian Fit) ตัวแรงๆอีกตัวสำหรับแว่นในตระกูล FLAK 2.0ครับ ตัวนี้เป็นตัวAsian Fitเหมาะกับใบหน้าคนเอเซียครับ  รุ่นใหม่ล่าสุด  ทรงสวยใส่สบาย ในสายแว่นทรงSportครับ แว่นที่เหมาะสมกับกีฬากลางแจ้งทุกชนิดครับ  พร้อมด้วยเทคโนโลยีการผลิตเลนส์ HIGH DEFINITION OPTICS ลิขสิทธิ์เฉพาะของOAKLEYด้วยXYZ Optics ที่ช่วยเพิ่มความคมชัดทุกมุมมอง ปกป้องดวงตาจากแสงแดด รังสี UVA UVC และBlue Light 100%ครับ


OAKLEY FLAK 2.0 (ASIAN FIT)
F:Grey Smoke L:+Red Iridium OO9271-03

ราคา 5,500บาท

FLAK 2.0 (ASIAN FIT)Grey Smoke w/+Red Iridium OO9271-03
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
OAKLEY FLAK 2.0 (ASIAN FIT)
F:Matte Black L:Black Iridium OO9271-01

ราคา 5,500บาท

FLAK 2.0
(ASIAN FIT)Matte Black w/ Black Iridium OO9271-01


---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
กรุณาอย่าCOPYเอาข้อความของผมบางส่วนไปใช้นะครับ หัดคิดเองบ้างนะครับ

โอนเงินเข้าบัญชีชื่อ จีรานุวัฒน์ มงคลรัตน์นากร เท่านั้น
แก้ไข 8 ก.ค. 58, 07:48 IP: 124.120.246.153
ประกาศ: 478
ความเห็น: 7,163
ล่าสุด: 25-02-2560
ตั้งแต่: 15-04-2547
MR.MAG (288 100-499) มีสำเนาบัตร offline
ความเห็นที่ 17 : 9 พ.ย. 51, 23:55
***[b]New 2015[/b] FROGSKINS ตัวแรงๆอีกตัวสำหรับแว่นในตระกูล FROGSKINSครับ เหมาะกับไลฟ์สไตล์สุดคูล
***New 2015 FROGSKINS  ตัวแรงๆอีกตัวสำหรับแว่นในตระกูล FROGSKINSครับ เหมาะกับไลฟ์สไตล์สุดคูล ของหนุ่มสาวยุคใหม่ที่แฟชั่นคือส่วนหนึ่งของชีวิตครับคนที่มีไลฟ์สไตล์ ก้าวล้ำไร้ขีดจำกัด ใครกลัวตกเทรนต้องจัดไป!!! ตัวนี้เป็นตัวเลนส์ POLARIZED ด้วยครับใส่แล้วนุ่มนวลสบายตาสุดๆครับ สีนี้ใส่ได้ทั้งชายและหญิงครับ พร้อมด้วยเทคโนโลยีการผลิตเลนส์ HIGH DEFINITION OPTICS ลิขสิทธิ์เฉพาะของOAKLEYด้วยXYZ Optics ที่ช่วยเพิ่มความคมชัดทุกมุมมองปกป้องดวงตาจากแสงแดด รังสี UVA UVC และBlue Light 100%ครับและยังเป็นตัว Asian Fitรุ่นนี้ออกแบบมาสำหรับคนหน้าเอเซีย


B1B OAKLEY FROGSKINS (A)

F:Matte Blue L: Sapphire Iridium OO9245-22

ราคา 4,500บาท   
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
OAKLEY FROGSKINS (A)

F:Moto Octane L: Fire Iridium OO9245-13

ราคา 4,500บาท


-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

B1B OAKLEY FROGSKINS (A)

F:Matte Black L: Black Iridium OO9245-21

ราคา 4,500บาท ((( Slod )))
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
กรุณาอย่าCOPYเอาข้อความของผมบางส่วนไปใช้นะครับ หัดคิดเองบ้างนะครับ 

 
โอนเงินเข้าบัญชีชื่อ จีรานุวัฒน์ มงคลรัตน์นากร เท่านั้น
แก้ไข 22 มี.ค. 59, 18:59 IP: 124.120.246.153
ประกาศ: 478
ความเห็น: 7,163
ล่าสุด: 25-02-2560
ตั้งแต่: 15-04-2547
MR.MAG (288 100-499) มีสำเนาบัตร offline
ความเห็นที่ 18 : 9 พ.ย. 51, 23:57
[b] ****NEW [/b]  
30 YEARS SPORT COLLECTION RADARLOCK ตัวแรงๆอีกตัวสำหรับแว่นในตระกูล RADARLOCKคร
****NEW  
30 YEARS SPORT COLLECTION RADARLOCK ตัวแรงๆอีกตัวสำหรับแว่นในตระกูล RADARLOCKครับ ตัวนี้เป็นตัว  LIMITED EDITION COLLECTOR และมาพร้อมกับความเป็นLimited ให้น่าใส่เข้าไปอีกด้วยครับ  รุ่นใหม่ล่าสุด  ทรงสวยใส่สบาย แว่นที่เหมาะสมกับกีฬากลางแจ้งทุกชนิดครับ มาพร้อมเลนส์สำรองอีก1 อันครับมุมเลนส์ ยิงเลเซอร์บงบอกถึงความเป็นSpecial Editions อีกตัวครับ  เป็นรุ่นที่ออกแบบมาสำหรับการเปลี่ยนเลนส์ อย่างว่องไวอีกตัวในสายแว่นทรงSportครับ พร้อมด้วยเทคโนโลยีการผลิตเลนส์ HIGH DEFINITION OPTICS ลิขสิทธิ์เฉพาะของOAKLEYด้วยXYZ Optics ที่ช่วยเพิ่มความคมชัดทุกมุมมอง ปกป้องดวงตาจากแสงแดด รังสี UVA UVC และBlue Light 100%ครับ


OAKLEY RADARLOCK PATH 30 YEARS SPORT SPECIAL EDITION
F:Polished White L:Fire Iridium & Black Iridium OO9181-30

ราคา 7,900บาท ((( SLOD )))
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
***NEW OAKLEY RADARLOCK PATH ตัวแรงๆอีกตัวสำหรับแว่นในตระกูล RADARLOCKครับ  รุ่นใหม่ล่าสุด  ทรงสวยใส่สบาย แว่นที่เหมาะสมกับกีฬากลางแจ้งทุกชนิดครับ มาพร้อมเลนส์สำรองอีก1 อันครับ เป็นรุ่นที่ออกแบบมาสำหรับการเปลี่ยนเลนส์ อย่างว่องไวอีกตัวในสายแว่นทรงSportครับ พร้อมด้วยเทคโนโลยีการผลิตเลนส์ HIGH DEFINITION OPTICS ลิขสิทธิ์เฉพาะของOAKLEYด้วยXYZ Optics ที่ช่วยเพิ่มความคมชัดทุกมุมมอง ปกป้องดวงตาจากแสงแดด รังสี UVA UVC และBlue Light 100%ครับ
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
OAKLEY RADARLOCK PATH

F:Polished Black/Silver  L:Black Iridium & VR28 OO9181-19

ราคา 7,800บาท   

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
กรุณาอย่าCOPYเอาข้อความของผมบางส่วนไปใช้นะครับ หัดคิดเองบ้างนะครับ 
โอนเงินเข้าบัญชีชื่อ จีรานุวัฒน์ มงคลรัตน์นากร เท่านั้น
แก้ไข 21 พ.ค. 59, 10:54 IP: 124.120.246.153
ประกาศ: 478
ความเห็น: 7,163
ล่าสุด: 25-02-2560
ตั้งแต่: 15-04-2547
MR.MAG (288 100-499) มีสำเนาบัตร offline
ความเห็นที่ 19 : 10 พ.ย. 51, 00:00
NEW POLARIZED M2 FRAME เป็นแว่นปีใหม่ รุ่นใหม่ล่าสุด สำหรับ M2 FRAME ทรงสวยใส่สบาย เฟรมPolished Blac
NEW POLARIZED M2 FRAME เป็นแว่นปีใหม่ รุ่นใหม่ล่าสุด สำหรับ M2 FRAME ทรงสวยใส่สบาย เฟรมPolished Blackมากันด้วยเลนส์OO Red Iridium Polarized นุ่มนวลสบายตาและพร้อมด้วยเทคโนโลยีการผลิตเลนส์ HIGH DEFINITION OPTICS ลิขสิทธิ์เฉพาะของOAKLEYด้วยXYZ Optics ที่ช่วยเพิ่มความคมชัดทุกมุมมอง ปกป้องดวงตาจากแสงแดด รังสี UVA UVC และBlue Light 100%ครับ

POLARIZED M2 FRAME
F:Polished Black L:OO Red Iridium Polarized OO9212-06

ราคา 8,500บาท   
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
NEW OAKLEY M2 FRAME (ASIAN FIT)  เป็นแว่นปีใหม่ รุ่นใหม่ล่าสุด สำหรับ M2 FRAME ตัวนี้เป็นทรง ASIAN FIT เหมาะกะใบหน้าคนเอเซียครับ ทรงสวยใส่สบาย เฟรมPolished Blackมากันด้วยเลนส์Positive Red Iridiumนุ่มนวลสบายตาและพร้อมด้วยเทคโนโลยีการผลิตเลนส์ HIGH DEFINITION OPTICS ลิขสิทธิ์เฉพาะของOAKLEYด้วยXYZ Optics ที่ช่วยเพิ่มความคมชัดทุกมุมมอง ปกป้องดวงตาจากแสงแดด รังสี UVA UVC และBlue Light 100%ครับ


OAKLEY M2 FRAME (ASIAN FIT)
F:Polished Fog  L:Slate Iridium OO9254-03

ราคา 5,800บาท


OAKLEY FINGERPRINT COLLECTION M2 FRAME (ASIAN FIT)
F:Fingerprint Sky Blue L:Black Iridium OO9254-08

ราคา 5,800บาท
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
กรุณาอย่าCOPYเอาข้อความของผมบางส่วนไปใช้นะครับ หัดคิดเองบ้างนะครับ
โอนเงินเข้าบัญชีชื่อ จีรานุวัฒน์ มงคลรัตน์นากร เท่านั้น
แก้ไข 8 ก.ค. 58, 07:12 IP: 124.120.246.153
ประกาศ: 478
ความเห็น: 7,163
ล่าสุด: 25-02-2560
ตั้งแต่: 15-04-2547
MR.MAG (288 100-499) มีสำเนาบัตร offline
ความเห็นที่ 20 : 10 พ.ย. 51, 00:07
[b]NEW[/b]OAKLEY SLIVER ตัวนี้เป็นแว่นปีใหม่ รุ่นใหม่ล่าสุด ทรงสวยใส่สบาย สวยมากๆครับ  นุ่มนวลสบ
NEWOAKLEY SLIVER  ตัวนี้เป็นแว่นปีใหม่ รุ่นใหม่ล่าสุด  ทรงสวยใส่สบาย  สวยมากๆครับ  นุ่มนวลสบายตานุ่มนวลสบายตาพร้อมด้วยเทคโนโลยีการผลิตเลนส์ HIGH DEFINITION OPTICS ลิขสิทธิ์เฉพาะของOAKLEYด้วยXYZ Optics ที่ช่วยเพิ่มความคมชัดทุกมุมมอง ปกป้องดวงตาจากแสงแดด รังสี UVA UVC และBlue Light 100%ครับ


OAKLEY SCUDERIA FERRARI SLIVER (A)
F:Matte Black L: Ruby Iridium OO9269-07
ราคา 5,900บาท

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
OAKLEY VALENTINO ROSSI SIGNATURE SERIES SLIVER
F:Polished Black L:Fire Iridium OO9262-27
ราคา 5,500บาท
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
OAKLEY SLIVER (A)
F:Polished Clear L:Sapphire Iridium OO9269-04
ราคา 4,600บาท
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

กรุณาอย่าCOPYเอาข้อความของผมบางส่วนไปใช้นะครับ หัดคิดเองบ้างนะครับ
โอนเงินเข้าบัญชีชื่อ จีรานุวัฒน์ มงคลรัตน์นากร เท่านั้น
แก้ไข 18 เม.ย. 59, 11:53 IP: 124.120.246.153
ประกาศ: 478
ความเห็น: 7,163
ล่าสุด: 25-02-2560
ตั้งแต่: 15-04-2547
MR.MAG (288 100-499) มีสำเนาบัตร offline
ความเห็นที่ 21 : 14 พ.ย. 51, 18:16
[b]NEW[/b] OAKLEY M2 FRAME (ASIAN FIT) เป็นแว่นปีใหม่ รุ่นใหม่ล่าสุด สำหรับ M2 FRAME ตัวนี้เป็นทรง
NEW OAKLEY M2 FRAME (ASIAN FIT)  เป็นแว่นปีใหม่ รุ่นใหม่ล่าสุด สำหรับ M2 FRAME ตัวนี้เป็นทรง ASIAN FIT เหมาะกะใบหน้าคนเอเซียครับ ทรงสวยใส่สบาย เฟรมPolished Blackมากันด้วยเลนส์Positive Red Iridiumนุ่มนวลสบายตาและพร้อมด้วยเทคโนโลยีการผลิตเลนส์ HIGH DEFINITION OPTICS ลิขสิทธิ์เฉพาะของOAKLEYด้วยXYZ Optics ที่ช่วยเพิ่มความคมชัดทุกมุมมอง ปกป้องดวงตาจากแสงแดด รังสี UVA UVC และBlue Light 100%ครับ

OAKLEY M2 FRAME (ASIAN FIT)
F:Polished Black L:Positive Red Iridium OO9254-06

ราคา 5,800บาท

OAKLEY M2 FRAME (ASIAN FIT)
F:Polished White L:Fire Iridium OO9254-04

ราคา 5,800บาท

OAKLEY M2 FRAME (ASIAN FIT)
F:Polished Black  L: Grey OO9254-01

ราคา 5,800บาท

OAKLEY M2 FRAME (ASIAN FIT)
F:Polished Navy L: Ice Iridium OO9254-07

ราคา 5,800บาท
 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

กรุณาอย่าCOPYเอาข้อความของผมบางส่วนไปใช้นะครับ หัดคิดเองบ้างนะครับ

โอนเงินเข้าบัญชีชื่อ จีรานุวัฒน์ มงคลรัตน์นากร เท่านั้น
แก้ไข 23 เม.ย. 58, 13:50 IP: 124.120.238.249
ประกาศ: 478
ความเห็น: 7,163
ล่าสุด: 25-02-2560
ตั้งแต่: 15-04-2547
MR.MAG (288 100-499) มีสำเนาบัตร offline
ความเห็นที่ 22 : 14 พ.ย. 51, 20:25
[b]NEW [/b] OAKLEY HOLBROOK (ASIAN FIT) ออกแบบมาให้เข้ากับคนที่มีไลฟ์สไตล์ ก้าวล้ำไร้ขีดจำกัด เหมาะก
NEW OAKLEY HOLBROOK (ASIAN FIT) ออกแบบมาให้เข้ากับคนที่มีไลฟ์สไตล์ ก้าวล้ำไร้ขีดจำกัด เหมาะกับไลฟ์สไตล์สุดคูล ของหนุ่มสาวยุคใหม่ที่แฟชั่นคือส่วนหนึ่งของชีวิตครับ ใครกลัวตกเทรนต้องจัดไป!!!เฟรมเป็นASIAN FITครับ เหมาะกะใบหน้าคนเอเซียแบบบ้านเราครับ ส่วนเลนส์ใส่แล้วนุ่มนวลสบายตาสุดๆครับ สีนี้ใส่ได้ทั้งชายและหญิงครับ พร้อมด้วยเทคโนโลยีการผลิตเลนส์ HIGH DEFINITION OPTICS ลิขสิทธิ์เฉพาะของOAKLEYด้วยXYZ Optics ที่ช่วยเพิ่มความคมชัดทุกมุมมอง ปกป้องดวงตาจากแสงแดด รังสี UVA UVC และBlue Light 100%ครับ

OAKLEY HOLBROOK (ASIAN FIT)

F:Grey Smoke L:Ruby Iridium OO9244-04

ราคา 5,300บาท

OAKLEY HOLBROOK (ASIAN FIT)

F:Matte Rootbeer L:24K Iridium OO9244-05

ราคา 5,300บาท

OAKLEY HOLBROOK (ASIAN FIT)

F:Polished Clear L:Chrome Iridium OO9244-06

ราคา 5,300บาท

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
กรุณาอย่าCOPYเอาข้อความของผมบางส่วนไปใช้นะครับ หัดคิดเองบ้างนะครับโอนเงินเข้าบัญชีชื่อ จีรานุวัฒน์ มงคลรัตน์นากร เท่านั้น
แก้ไข 7 ธ.ค. 57, 16:12 IP: 124.120.238.249
ประกาศ: 478
ความเห็น: 7,163
ล่าสุด: 25-02-2560
ตั้งแต่: 15-04-2547
MR.MAG (288 100-499) มีสำเนาบัตร offline
ความเห็นที่ 23 : 15 พ.ย. 51, 15:47
****NEW  
 ตัวแรงๆอีกตัวสำหรับแว่นในตระกูลRADAR EVครับ รุ่นใหม่ล่าสุดตัวนี้ออกแบบเพื่อให้มุมมองนั้
****NEW 
ตัวแรงๆอีกตัวสำหรับแว่นในตระกูลRADAR EVครับ รุ่นใหม่ล่าสุดตัวนี้ออกแบบเพื่อให้มุมมองนั้นกว้างขึ้นครับ  ทรงสวยใส่สบาย แว่นที่เหมาะสมกับกีฬากลางแจ้งทุกชนิดครับเลนส์เป็นเลนส์รุ่นใหม่ล่าสุด Prizm Trail ที่เพิ่มความคมชัดมากกว่าเดิมมุมเลนส์ยิงเรเซอร์เท่ๆมาพร้อมครับ  เรียกกันว่าจัดมาเต็มครับสำหรับชุดนี้่ ในสายแว่นทรงSportครับ พร้อมด้วยเทคโนโลยีการผลิตเลนส์ HIGH DEFINITION OPTICS ลิขสิทธิ์เฉพาะของOAKLEYด้วยXYZ Optics ที่ช่วยเพิ่มความคมชัดทุกมุมมอง ปกป้องดวงตาจากแสงแดด รังสี UVA UVC และBlue Light 100%ครับ


OAKLEY RADAR EV (ASIAN FIT)
Polished Grey Ink w/ Prizm Trail OO9275-04

ราคา 6,770บาท
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
***NEW  ตัวแรงๆอีกตัวสำหรับแว่นในตระกูลOAKLEY RADAR EV PATH ครับ รุ่นใหม่ล่าสุดตัวนี้ออกแบบเพื่อให้มุมมองนั้นกว้างขึ้นครับ  ทรงสวยใส่สบาย แว่นที่เหมาะสมกับกีฬากลางแจ้งทุกชนิดครับเลนส์เป็นเลนส์รุ่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่มความคมชัดมากกว่าเดิม  เรียกกันว่าจัดมาเต็มครับสำหรับชุดนี้่ ในสายแว่นทรงSportครับ พร้อมด้วยเทคโนโลยีการผลิตเลนส์ HIGH DEFINITION OPTICS ลิขสิทธิ์เฉพาะของOAKLEYด้วยXYZ Optics ที่ช่วยเพิ่มความคมชัดทุกมุมมอง ปกป้องดวงตาจากแสงแดด รังสี UVA UVC และBlue Light 100%ครับ

OAKLEY RADAR EV PATH
Sky w/ Sapphire Iridium OO9208-03

ราคา 6,100บาท

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

OAKLEY RADAR EV PATH (ASIAN FIT)
Matte Black w/ Black Iridium OO9275-01

ราคา 6,100บาท   
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

กรุณาอย่าCOPYเอาข้อความของผมบางส่วนไปใช้นะครับ หัดคิดเองบ้างนะครับ

โอนเงินเข้าบัญชีชื่อ จีรานุวัฒน์ มงคลรัตน์นากร เท่านั้น
แก้ไข 7 มิ.ย. 58, 09:02 IP: 124.121.208.35
ประกาศ: 478
ความเห็น: 7,163
ล่าสุด: 25-02-2560
ตั้งแต่: 15-04-2547
MR.MAG (288 100-499) มีสำเนาบัตร offline
ความเห็นที่ 24 : 22 พ.ย. 51, 13:00
HOLBROOK ตัวแรงๆอีกตัวสำหรับแว่นในตระกูล HOLBROOK หล่อก่อนใครเลยครับ เข้ากับคนที่มีไลฟ์สไตล์ ก้าวล้ำ
HOLBROOK ตัวแรงๆอีกตัวสำหรับแว่นในตระกูล HOLBROOK หล่อก่อนใครเลยครับ เข้ากับคนที่มีไลฟ์สไตล์ ก้าวล้ำไร้ขีดจำกัด เหมาะกับไลฟ์สไตล์สุดคูล ของหนุ่มสาวยุคใหม่ที่แฟชั่นคือส่วนหนึ่งของชีวิตครับ ใครกลัวตกเทรนต้องจัดไป!!! เลนส์ใส่แล้วนุ่มนวลสบายตาสุดๆครับ สีนี้ใส่ได้ทั้งชายและหญิงครับ  นุ่มนวลสบายตานุ่มนวลสบายตาพร้อมด้วยเทคโนโลยีการผลิตเลนส์ HIGH DEFINITION OPTICS ลิขสิทธิ์เฉพาะของOAKLEYด้วยXYZ Optics ที่ช่วยเพิ่มความคมชัดทุกมุมมอง ปกป้องดวงตาจากแสงแดด รังสี UVA UVC และBlue Light 100%ครับ

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
OAKLEY APOCALYPSE SURF COLLECTION SI HOLBROOK
F:CD Surf F:Prizm Daily Polarized OO9102-B2
ราคา 7,500บาท

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
OAKLEY AMERICAN HERITAGE SI HOLBROOK
F:Matte Black L:Warm Grey OO9102-96
ราคา 5,500บาท

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
OAKLEY SI HOLBROOK
F:Multicam Black L:Grey OO9102-93
ราคา 5,800


-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
กรุณาอย่าCOPYเอาข้อความของผมบางส่วนไปใช้นะครับ หัดคิดเองบ้างนะครับ

โอนเงินเข้าบัญชีชื่อ จีรานุวัฒน์ มงคลรัตน์นากร เท่านั้น
แก้ไข 18 เม.ย. 59, 11:23 IP: 124.120.246.196
ประกาศ: 478
ความเห็น: 7,163
ล่าสุด: 25-02-2560
ตั้งแต่: 15-04-2547
MR.MAG (288 100-499) มีสำเนาบัตร offline
ความเห็นที่ 25 : 22 พ.ย. 51, 19:18
***[b]New2015[/b] OAKLEY TOUR DE FRANCE RADARLOCK PATH ตัวแรงๆอีกตัวสำหรับแว่นในตระกูล RADARLOCKครั
***New2015 OAKLEY TOUR DE FRANCE RADARLOCK PATH  ตัวแรงๆอีกตัวสำหรับแว่นในตระกูล RADARLOCKครับ ตัวนี้เป็นตัว  LIMITED EDITION COLLECTOR และมาพร้อมกับความเป็นLimited ให้น่าใส่เข้าไปอีกด้วยครับ  รุ่นใหม่ล่าสุด  ทรงสวยใส่สบาย แว่นที่เหมาะสมกับกีฬากลางแจ้งทุกชนิดครับเฟรมGrey Smokeเลนส์เป็นเลนส์รุ่นใหม่ล่าสุดPrizm Roadที่เพิ่มความคมชัดมากกว่าเดิมมุมเลนส์ยิงเรเซอร์เท่ๆมาพร้อมครับ และพร้อมเลนส์สำรองอีก1 อันสีClearครับ เรียกกันว่าจัดมาเต็มครับสำหรับชุดนี้่ เป็นรุ่นที่ออกแบบมาสำหรับการเปลี่ยนเลนส์ อย่างว่องไวอีกตัวในสายแว่นทรงSportครับ พร้อมด้วยเทคโนโลยีการผลิตเลนส์ HIGH DEFINITION OPTICS ลิขสิทธิ์เฉพาะของOAKLEYด้วยXYZ Optics ที่ช่วยเพิ่มความคมชัดทุกมุมมอง ปกป้องดวงตาจากแสงแดด รังสี UVA UVC และBlue Light 100%ครับ

2015 OAKLEY TOUR DE FRANCE RADARLOCK PATH
F:Grey Smoke L: Prizm Road&Clear OO9181-48

ราคา 9,300บาท

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
รับจัดหา แว่นกันแดดและอุปกรณ์ ราคากันเอง สนใจเชิญสอบถามได้นะครับ


สั่งPre-OrderตัวปกติของOAKLEYครับ

สำหรับท่านที่ไม่อยากเหมือนใคร และไม่ต้องการให้ใครมาเหมือน ก็สั่งประกอบกันไปเลย สำหรับตัว CUSTOM เราจัดให้ท่านได้ตามใจของท่านเองครับ


Click  CUSTOM  

บริการหลังการขาย มีอะไหล่ตลอด ซื้อขายกับเรา เราไม่ทอดทิ้งคุณ

ACCESSORY  Lens

Prescription Eyewear Oakleyกรอบแว่นสายตาOAKLEY ความเห็นที่ 32ครับ


เชิญหน้า2ครับ ...Click... 


ราคาไม่ถูกสุดๆ แต่ก็ไม่แพงกว่าแน่นอนครับ สนใจสอบถามได้ครับ ไม่ต้องเกรงใจ!!!

รับจัดหา แว่นกันแดดและอุปกรณ์ ราคากันเอง สนใจเชิญสอบถามได้นะครับ

ของทุกชิ้น แท้ 100% ส่งจาก USA ไม่ใช่ของมีตำหนิ โละทิ้ง

สอบถามเพิ่มเติม เพื่อเอาไปเติมความหล่อของท่านได้ที่

Mobile 08-1916-4499 Mr.Mag เวลาทำการ8.00am-22.30pm.

สอบถามสินค้าทางemail เชิญที่ s.maga079@gmail.com

สอบถามสินค้า สั่งซื้อและฝากข้อความไว้ได้ตลอด 24 ชั่วโมงครับLINE ID : magharem  ครับ
แว่นกันแดดหน้า2ก็มีอีกนะครับ

เชิญหน้า2ครับ [b] ...Click... 


[b]  อยากจะหล่อคิดถึงMR.MAGใส่ใจทุกท่านอย่างจริงใจ อยากให้นักตกปลาทุกๆท่านได้ใส่OAKLEYครับ  
 

โอนเงินเข้าบัญชีชื่อ จีรานุวัฒน์ มงคลรัตน์นากร เท่านั้น
แก้ไข 18 เม.ย. 59, 11:26 IP: 124.120.246.196
หน้าที่: 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 > >>ทุกหน้า
siamfishing.com © 2017