สยามฟิชชิ่ง
หน้าแรก|กระดาน|รีวิว|ประมูล|ตลาด|เปิดท้าย
login | สมัครสมาชิก | วิธีสมัครสมาชิก | ลืมชื่อ/รหัส | login ไม่ได้?
เทคนิค Modify Penn 320 LD : Fishing Article
 ห้องบทความ/เทคนิค > บทความตกปลา
ความเห็น: 24 - [24 ต.ค. 60, 12:08] ดู: 8,649 - [21 พ.ค. 62, 22:36] โหวต: 1
เทคนิค Modify Penn 320 LD
t_boontham online
15 มี.ค. 48, 09:21
เทคนิค Modify Penn 320 LD
ภาพที่ 1
พอดีลองโมติดแม่เหล็กรอก Penn 320 LD มาแล้วชอบ เลยบอกต่อนะครับ ส่วนตัวแล้วชอบรอก Penn มาก ชอบระบบเบรค HT100 และชอบทุกอย่างที่เป็นรอก Penn รู้สึกว่ามัน Classic ดี
(มีทริคนิดนึงสำหรับเบรค HT100 ลองใส่จารบีลงไปนิดนึงจะรู้ว่าเบรกทำงานได้ดีขึ้น)
ชนิดของแม่เหล็กที่ใช้ครับ จริงๆใช้แค่ก้อนเดียวก็พอ แต่ต้องหาอะไรรองให้ได้ความสูงเท่ากับใช้ 3 ก้อน เพราะกระแสแม่เหล็กจะทำงานได้ดีที่สุดที่ระยะใกล้กับสปูนที่สุด (ลองใช้ก้อนเดียวแล้วไม่ได้หาอะไรรอง เลยเอาไม่อยู่)
เทคนิค Modify Penn 320 LD
ภาพที่ 2
หน้าตาของตำแหน่งที่จะติดครับ จะเห็นว่ามีพื้นที่เหลือเฟือเพราะระบบเสียงแบบใหม่ของรอก Penn ทำให้มีพื้นที่ที่จะเลือกติดได้มากมาย ติดฝั่งเสียงนะครับ
เทคนิค Modify Penn 320 LD
ภาพที่ 3
ใช้กาวร้อนติดนะครับ ของผมหน้าตาเป็นยังงี้นะ ถ้าใครมีปืนกาวน่าจะสะดวกขึ้นเยอะ
เทคนิค Modify Penn 320 LD
ภาพที่ 4
พร้อมแล้วก็ใช้ไฟลนกาว แล้วก็รีบเอาไปทาที่แม่เหล็กให้มากพอสมควรนะ อย่าให้น้อยไป ไม่งั้นเวลาวางรอกไว้กลางแดดนานๆ กาวอาจหลุดได้
เทคนิค Modify Penn 320 LD
ภาพที่ 5
แล้วก็เอาไปติดกับรอกในตำแหน่งที่เล็งไว้ เน้นนะครับต้องลองเอาไปวางดูก่อน อย่าให้มันไปขวางการทำงานของชิ้นส่วนต่างๆ แล้วก็กดให้แน่น  รอพักนึงมันก็จะแข็งแล้วติดอยู่ได้
เทคนิค Modify Penn 320 LD
ภาพที่ 6
ติดแล้วเป็นยังงี้ครับ
เทคนิค Modify Penn 320 LD
ภาพที่ 7
ดูเอาละกันว่าแม่เหล็กมันแรงขนาดไหน ก็คงจบแค่นี้ละครับ ของผมลองติดแล้วเอาไปเหวี่ยงดู ตีง่ายมาก ประมาณว่าง่ายเหมือนตีรอก Abu 6500 C เลย แต่อาจจะไม่ไกลเท่า อย่าลืมว่ามันเป็นรอกทรอลิ่งนะครับ แต่ผมลองตีสุดแรงแล้วก็ทำระยะได้ไม่น่าเกลียด ลองตกที่บึงก็โดนปลาบึกไปเพียบ ตอนหลังเลยกลายเป็นรอกสุดที่รัก ต้องเอาไปด้วยตลอด เสียดายไม่มีรูปตอนเหวี่ยงมาให้ดู ก็ลองดูแล้วกันนะครับ แม่เหล็กผมซื้อมาจากแถวคลองถมเป็นแม่เหล็กที่ใช้ในคอมพิวเตอร์ก้อนละ 10 บาท
จุดประสงค์ที่โมเพื่อต้องการให้เหวี่ยงได้ดีขึ้น และง่ายขึ้น ไม่มีผลกับระบบเบรค เพราะรู้สึกว่าระบบเบรกของ Penn 320LD ดีอยู่แล้ว ก่อนโมก็พยายามฝึกตีรอกทรอลิ่งแล้ว แต่ก็ได้กินรังนกจนจุกหมดสายไปหลายม้วน ทั้งๆที่ตีรอกเบสมาก็มากแต่ ถ้าเผลอก็ฟู่ก็เลยลองโมดู เห็นมันดีก็เลยเอามาบอกต่อ ขอให้โชคดีกันทุกคน
กรุณา ลงทะเบียน และ login ก่อนส่งความเห็นครับ
siamfishing.com © 2019