สยามฟิชชิ่ง
หน้าแรก|กระดาน|รีวิว|ประมูล|ตลาด|เปิดท้าย
login | สมัครสมาชิก | วิธีสมัครสมาชิก | ลืมชื่อ/รหัส | login ไม่ได้? | 19 เม.ย. 67
วิธีทำต้มยำตั้งแต่ต้นจนจบ...อิอิ: SiamFishing : Thailand Fishing Community
หน้าที่:< 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 >
 กระดาน > น้ำจืด
ความเห็น: 158 - [19 มิ.ย. 53, 23:21] ดู: 15,679 - [19 เม.ย. 67, 05:33] โหวต: 67
วิธีทำต้มยำตั้งแต่ต้นจนจบ...อิอิ
กระทู้: 68
ความเห็น: 6,884
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 26-02-2553
eak29(2564 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 26: 5 มิ.ย. 53, 00:17
มาถึงบ้านก็จัดการเลยเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา...

 :grin: :grin:
มาถึงบ้านก็จัดการเลยเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา...

กระทู้: 68
ความเห็น: 6,884
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 26-02-2553
eak29(2564 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 27: 5 มิ.ย. 53, 00:18
ปลอกเปือกเสร็จแล้ว...อิอิ

 :grin:
ปลอกเปือกเสร็จแล้ว...อิอิ

กระทู้: 68
ความเห็น: 6,884
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 26-02-2553
eak29(2564 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 28: 5 มิ.ย. 53, 00:19
หั่นเป็นชิ้นพองาม...

 :umh: :umh:
หั่นเป็นชิ้นพองาม...

กระทู้: 6
ความเห็น: 790
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 25-05-2545
kan(129 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 29: 5 มิ.ย. 53, 00:20
++
กระทู้: 68
ความเห็น: 6,884
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 26-02-2553
eak29(2564 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 30: 5 มิ.ย. 53, 00:21
ข่า/ตะไคร้/ใบมะกรูด  สดๆ
 :umh: :umh:
ข่า/ตะไคร้/ใบมะกรูด  สดๆ
กระทู้: 68
ความเห็น: 6,884
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 26-02-2553
eak29(2564 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 31: 5 มิ.ย. 53, 00:22
[q][i]อ้างถึง: kan posted: 05-06-2553, 00:20:10[/i]

++ :umh: :umh:[/q]

สวัสดีคับน้า kan  :smil
อ้างถึง: kan posted: 05-06-2553, 00:20:10

++


สวัสดีคับน้า kan 




พร้อมใส่หม้อ...
กระทู้: 68
ความเห็น: 6,884
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 26-02-2553
eak29(2564 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 32: 5 มิ.ย. 53, 00:24
พอน้ำเดือดก็ใส่เครื่องตำยำลงไปคับ...(เซ็งเลยคับแก๊สหมดกระทะไฟฟ้าไปก่อนแล้วกัน)
พอน้ำเดือดก็ใส่เครื่องตำยำลงไปคับ...(เซ็งเลยคับแก๊สหมดกระทะไฟฟ้าไปก่อนแล้วกัน)
กระทู้: 68
ความเห็น: 6,884
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 26-02-2553
eak29(2564 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 33: 5 มิ.ย. 53, 00:27
ปรุงรสแล้วปิดฝาทิ่งไว้ให้น้ำเดือดอีกลอบ..

 :grin:
ปรุงรสแล้วปิดฝาทิ่งไว้ให้น้ำเดือดอีกลอบ..

กระทู้: 68
ความเห็น: 6,884
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 26-02-2553
eak29(2564 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 34: 5 มิ.ย. 53, 00:31
พอน้ำเดือดก็ใส่ปลาลงไปแล้วปิดฝารอเดือดอีกรอบ

 :umh: :umh:
พอน้ำเดือดก็ใส่ปลาลงไปแล้วปิดฝารอเดือดอีกรอบ

กระทู้: 68
ความเห็น: 6,884
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 26-02-2553
eak29(2564 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 35: 5 มิ.ย. 53, 00:33
ระหว่างรอต้มเดือดหันมาหั่นมะนาว/พริก/ผักชีรอไว้คับ

 :umh: :umh:
ระหว่างรอต้มเดือดหันมาหั่นมะนาว/พริก/ผักชีรอไว้คับ

กระทู้: 68
ความเห็น: 6,884
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 26-02-2553
eak29(2564 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 36: 5 มิ.ย. 53, 00:34
เปิดดูว่าเนื้อปลาสุขได้ที่ก็เป็นอันเสร็จคับ... :love: :love:
เปิดดูว่าเนื้อปลาสุขได้ที่ก็เป็นอันเสร็จคับ...
กระทู้: 68
ความเห็น: 6,884
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 26-02-2553
eak29(2564 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 37: 5 มิ.ย. 53, 00:36
จัดการปรุงรสอีกที่ก่อนรับประทานคับ...

 :grin: :umh: :umh: :umh:
จัดการปรุงรสอีกที่ก่อนรับประทานคับ...

กระทู้: 72
ความเห็น: 6,431
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 14-11-2551
catska(1751 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 38: 5 มิ.ย. 53, 00:40
++++หิวเลยครับน้า
กระทู้: 2
ความเห็น: 392
ล่าสุด: 03-04-2567
ตั้งแต่: 08-01-2553
rusfan(93 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 39: 5 มิ.ย. 53, 00:44
กระทู้: 68
ความเห็น: 6,884
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 26-02-2553
eak29(2564 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 40: 5 มิ.ย. 53, 00:45
[q][i]อ้างถึง: catska posted: 05-06-2553, 00:40:42[/i]

 :umh: :umh: :umh: :umh: :umh:++++หิวเลยคร
อ้างถึง: catska posted: 05-06-2553, 00:40:42

++++หิวเลยครับน้า


สวัสดีคับน้าcatskaทานด้วยกันเลยคับน้า



q]อ้างถึง: rusfan posted: 05-06-2553, 00:44:45

[/q]

สวัสดีคับน้า rusfan 
กระทู้: 149
ความเห็น: 2,078
ล่าสุด: 18-04-2567
ตั้งแต่: 06-06-2552
jukky17(1954 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 41: 5 มิ.ย. 53, 01:02
กระทู้: 49
ความเห็น: 9,801
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 23-09-2551
ความเห็นที่ 42: 5 มิ.ย. 53, 01:26

กำเลย หิวขึ้นมาละซิเรา เอิ๊กกกกกกก

สวยงามคร๊าฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ
กระทู้: 174
ความเห็น: 39,360
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 12-11-2551
Mong_Actionlure(19230 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offlineใบแดง
ความเห็นที่ 43: 5 มิ.ย. 53, 01:37
+เริ่มวิธีทำตั้งแต่ต้นจริงๆอ่ะอิอิอิ
เกล็ดอย่าทิ้งน่ะครับ ล้างให้สะอาดผ่านน้ำเหลือสักรอบ ทอดกรอบฮานามิอายเลยอ่ะ
กระทู้: 17
ความเห็น: 1,827
ล่าสุด: 18-03-2567
ตั้งแต่: 31-03-2552
kengs1920(327 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 44: 5 มิ.ย. 53, 01:40
กระทู้: 88
ความเห็น: 18,337
ล่าสุด: 04-04-2567
ตั้งแต่: 15-08-2550
ความเห็นที่ 45: 5 มิ.ย. 53, 01:44
กระทู้: 33
ความเห็น: 1,392
ล่าสุด: 23-01-2567
ตั้งแต่: 01-03-2551
takeo(242 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 46: 5 มิ.ย. 53, 03:08
ดูแค่รูปก็น้ำลายสอแล้ว
กระทู้: 7
ความเห็น: 1,803
ล่าสุด: 23-11-2566
ตั้งแต่: 08-09-2552
FakeTum(34 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 47: 5 มิ.ย. 53, 06:09
กระทู้: 4
ความเห็น: 1,717
ล่าสุด: 27-02-2567
ตั้งแต่: 04-02-2553
ความเห็นที่ 48: 5 มิ.ย. 53, 06:27
แหม.........เอาตั้งแต่เริ่มจริงๆเลย     

เห็นแล้วหิวเลยอ่ะ

กระทู้: 3
ความเห็น: 1,420
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 06-02-2552
ความเห็นที่ 49: 5 มิ.ย. 53, 06:30
กระทู้: 27
ความเห็น: 3,932
ล่าสุด: 02-07-2566
ตั้งแต่: 23-05-2552
armystealh(1000 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 50: 5 มิ.ย. 53, 06:39
หน้าที่:< 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 >
siamfishing.com © 2024