สยามฟิชชิ่ง
หน้าแรก|กระดาน|รีวิว|ประมูล|ตลาด|เปิดท้าย
login | สมัครสมาชิก | วิธีสมัครสมาชิก | ลืมชื่อ/รหัส | login ไม่ได้? | 29 มี.ค. 67
อยากรู้ใคร เก๋า ที่แม่กลอง : SiamFishing : Thailand Fishing Community
หน้าที่:< 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 >
 กระดาน > ตีเหยื่อปลอม
ความเห็น: 171 - [11 มี.ค. 53, 09:59] ดู: 12,984 - [24 มี.ค. 67, 09:00]
อยากรู้ใคร เก๋า ที่แม่กลอง
กระทู้: 72
ความเห็น: 7,187
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 06-11-2551
ความเห็นที่ 126: 8 มี.ค. 53, 10:18
เส้นทาง ของความเสียว
เส้นทาง ของความเสียว
กระทู้: 72
ความเห็น: 7,187
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 06-11-2551
ความเห็นที่ 127: 8 มี.ค. 53, 10:20
เสียว อย่างเดียวไม่พอ หนักด้วย แถม ดั้นมี ม๋า มานั่งขวางอีกต่างหาก  :laughing: :laughing:

จบแล้วค
เสียว อย่างเดียวไม่พอ หนักด้วย แถม ดั้นมี ม๋า มานั่งขวางอีกต่างหาก 

จบแล้วครับ ทริปนี้ ต่อไป มาดูเมนูอาหารกันครับ 
กระทู้: 72
ความเห็น: 7,187
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 06-11-2551
ความเห็นที่ 128: 8 มี.ค. 53, 10:25
มาดูเมนู ปลาช่อน ก่อนเลย ครับ 

เมนุนี้ ชื่อ ว่า ปลาช่อน ขี้เอา
มาดูเมนู ปลาช่อน ก่อนเลย ครับ

เมนุนี้ ชื่อ ว่า ปลาช่อน ขี้เอา
กระทู้: 43
ความเห็น: 39,613
ล่าสุด: 17-03-2567
ตั้งแต่: 27-07-2552
ความเห็นที่ 129: 8 มี.ค. 53, 10:25
สวัสดีครับน้า  ตามชมครับ 
กระทู้: 72
ความเห็น: 7,187
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 06-11-2551
ความเห็นที่ 130: 8 มี.ค. 53, 10:29
หละงจากทำความสะอาด ล้างให้เกลี้ยง นำมาผึ่งให้แห้ง 


แล้วนำไปทอทในไฟร้อน ร้อนนนนนน ฉ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
หละงจากทำความสะอาด ล้างให้เกลี้ยง นำมาผึ่งให้แห้ง


แล้วนำไปทอทในไฟร้อน ร้อนนนนนน ฉ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ


อุ้ย ๆๆๆๆ ซี้ดดดดดดดดดดด      น้ำมัน กระเด็นโดนพุง
กระทู้: 59
ความเห็น: 5,438
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 22-08-2551
ความเห็นที่ 131: 8 มี.ค. 53, 10:31
        กัดตรงๆหนครับ  หรือว่า...........
กระทู้: 72
ความเห็น: 7,187
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 06-11-2551
ความเห็นที่ 132: 8 มี.ค. 53, 10:32
ระหว่างนั้น เอาเครื่องมาตำรวมกันครับ 

มีพริกขี้หนู     1 กำามือ 

กระเทียม       เยอะหน่อย จะได
ระหว่างนั้น เอาเครื่องมาตำรวมกันครับ

มีพริกขี้หนู    1 กำามือ

กระเทียม      เยอะหน่อย จะได้ คึก คึก

รากผีกชี      3-4 ราก

และพริกไทย  เพื่อความเผ็ดร้อนนนนนน
กระทู้: 72
ความเห็น: 7,187
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 06-11-2551
ความเห็นที่ 133: 8 มี.ค. 53, 10:33
จากนั้น ผมนำปลามาพักก่อนครับ  

แบบว่า ตอนทอกปลา ใช้น้ำมันเก่า อ่ะครับ 

เปลี่ยนน้ำมันก่อน เดี่ย
จากนั้น ผมนำปลามาพักก่อนครับ 

แบบว่า ตอนทอกปลา ใช้น้ำมันเก่า อ่ะครับ

เปลี่ยนน้ำมันก่อน เดี่ยว ผัดแล้ว ไม่สวย 

ไม่ต้องหว่งรสชาติ ขอให้หน้าตาดีไว้ก่อน
กระทู้: 107
ความเห็น: 8,771
ล่าสุด: 12-03-2567
ตั้งแต่: 13-07-2548
ความเห็นที่ 134: 8 มี.ค. 53, 10:35
อ้างถึง: e21eun posted: 07-03-2553, 21:23:32

ไม่ยักกะชวนเลยแฮะ



โถๆๆๆๆๆท่านนัท  ติดกล้องแล้วเสร็จ หรือยังคร๊าบบบบบบบบบบบบบบ 
กระทู้: 72
ความเห็น: 7,187
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 06-11-2551
ความเห็นที่ 135: 8 มี.ค. 53, 10:35
ว่าแล้ว ตั้งกระทะ ใส่น้ำมันติ้ดนึง 

แล้ว น้ำเครื่อง ลงไปผัดเลย ครับ
 

ผัดให้ ข้างบ้านจาม ดังด
ว่าแล้ว ตั้งกระทะ ใส่น้ำมันติ้ดนึง

แล้ว น้ำเครื่อง ลงไปผัดเลย ครับ


ผัดให้ ข้างบ้านจาม ดังดัง ออกมาก้อพอแล้ว ครับ
กระทู้: 72
ความเห็น: 7,187
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 06-11-2551
ความเห็นที่ 136: 8 มี.ค. 53, 10:37
แล้วก้อเอาปลาลงไป คลุกๆๆๆๆ เป้นอันเสร็จไปแล้ว  1 อย่าง จ้าาาาาาา
แล้วก้อเอาปลาลงไป คลุกๆๆๆๆ เป้นอันเสร็จไปแล้ว  1 อย่าง จ้าาาาาาา
กระทู้: 0
ความเห็น: 8,170
ล่าสุด: 04-03-2567
ตั้งแต่: 27-12-2550
ความเห็นที่ 137: 8 มี.ค. 53, 10:44
กระทู้: 15
ความเห็น: 5,809
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 16-09-2552
ความเห็นที่ 138: 8 มี.ค. 53, 10:47

มาทันอารเช้าเลย......
กระทู้: 72
ความเห็น: 7,187
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 06-11-2551
ความเห็นที่ 139: 8 มี.ค. 53, 11:01
มาต่อกัน ที่เมนู ปลานักเลง นึ่งซีอิ้วครับ 

จัดการปลาเลย ครับ ล้าง ทำความสะอาดทั้ง ภายใน ภายนอก แล
มาต่อกัน ที่เมนู ปลานักเลง นึ่งซีอิ้วครับ

จัดการปลาเลย ครับ ล้าง ทำความสะอาดทั้ง ภายใน ภายนอก และ จุดซ่อนเร้น

แล้วผึ่ง ปลาให้หมาดๆ ครับ
กระทู้: 72
ความเห็น: 7,187
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 06-11-2551
ความเห็นที่ 140: 8 มี.ค. 53, 11:04
หลังจากนั้น มาทำน้ำซีอิ้วกันครับ 

ส่วนผสม  

ซีอิ้ว(จำยี้ห้อไม่ได้ อ่าาา ครับ )  :blush:
หลังจากนั้น มาทำน้ำซีอิ้วกันครับ

ส่วนผสม 

ซีอิ้ว(จำยี้ห้อไม่ได้ อ่าาา ครับ )            5-6 ช้อนโต้ะ

น้ำตาลทราย                                ค่อยๆปรุง ให้ได้ตามรสที่ต้องการ

น้ำมันหอย                                  2ช้อนโต้ะ 

น้ำมันงา            ติ้ดเดียวนะครับ (เพราะก่อนหน้านี้ ก้อเททิ้งไปห้มอนึงแล้วครับ มันแผล่บเลย)

น้ำทั้งหมดมาผสมกัน แล้วเติมน้ำ เป่ลา หรือ น้ำซุป แล้วนำไปตั้งไฟให้ร้อนๆครับ



กระทู้: 49
ความเห็น: 14,676
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 26-05-2551
ความเห็นที่ 141: 8 มี.ค. 53, 11:05
กระทู้: 72
ความเห็น: 7,187
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 06-11-2551
ความเห็นที่ 142: 8 มี.ค. 53, 11:05
เสร้จแล้ว เอาปลาไปนึ่ง เลย ครับ
เสร้จแล้ว เอาปลาไปนึ่ง เลย ครับ
กระทู้: 72
ความเห็น: 7,187
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 06-11-2551
ความเห็นที่ 143: 8 มี.ค. 53, 11:08
พอปลาสุก ก้อจัดปลาใส่จาน โรยขิงซอยและ ต้นหอมซอย 

ให้สวยงาน อ้อ ลูกๆชอบแครอทครับ เลยใส่แครอท ที่นึ
พอปลาสุก ก้อจัดปลาใส่จาน โรยขิงซอยและ ต้นหอมซอย

ให้สวยงาน อ้อ ลูกๆชอบแครอทครับ เลยใส่แครอท ที่นึ่งแล้วไปด้วย

แล้วเอาน้ำซุปราดเลยครับ เป็นอันเสร้จพิธี
กระทู้: 72
ความเห็น: 7,187
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 06-11-2551
ความเห็นที่ 144: 8 มี.ค. 53, 11:09
จานนี้เป้น กุ้งเหยื่อครับ เหลือมา 

เลยเอามา ผัดน้ำมันหอย กะ หน่อไม่ฝรั่งซะเลย อันนี้ เด๊กๆ ชอบเป็
จานนี้เป้น กุ้งเหยื่อครับ เหลือมา

เลยเอามา ผัดน้ำมันหอย กะ หน่อไม่ฝรั่งซะเลย อันนี้ เด๊กๆ ชอบเป็น พิเศษครับ
กระทู้: 72
ความเห็น: 7,187
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 06-11-2551
ความเห็นที่ 145: 8 มี.ค. 53, 11:24
เสร็จเรียบร้อย แล้ว ครับ กับข้าว สามอย่าง วันนี้ 

ไม่เสียเที่ยวที่ได้โดดงานไปกับพี่พี่ จริงๆเลย ค
เสร็จเรียบร้อย แล้ว ครับ กับข้าว สามอย่าง วันนี้

ไม่เสียเที่ยวที่ได้โดดงานไปกับพี่พี่ จริงๆเลย ครับ

ได้อิ่มกันทั้งบ้านเลย 

สุดท้ายขอขอบคุณ พี่พี่ทุกท่าน น้องๆทุกคน ที่ได้ร่วมทริปกันในครั้งนี้ครับ

                        สวัสดีครับ นายก้อนอิฐ

                           
กระทู้: 66
ความเห็น: 19,071
ล่าสุด: 28-03-2567
ตั้งแต่: 25-04-2545
feen(407 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 146: 8 มี.ค. 53, 11:26


กระทู้: 2
ความเห็น: 1,186
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 14-11-2551
ความเห็นที่ 147: 8 มี.ค. 53, 11:30
เก๋า ไม่เก๋า แต่อยาก จะเห็นเก๋า เป็น ฝาหม้อ..นี่สิ 



อะ อ้าว น้า ซี น้าเหน่ง ไปด้วยงี้ มะติด สาวๆ โคโยตี้ ไปซัก คนสองคน หรอ...
กระทู้: 1
ความเห็น: 882
ล่าสุด: 09-03-2567
ตั้งแต่: 20-08-2550
ความเห็นที่ 148: 8 มี.ค. 53, 11:31
กระทู้: 0
ความเห็น: 9,181
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 26-08-2552
ความเห็นที่ 149: 8 มี.ค. 53, 11:33
.............
กระทู้: 45
ความเห็น: 16,831
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 19-01-2552
neenan(999 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 150: 8 มี.ค. 53, 11:40
หน้าที่:< 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 >
siamfishing.com © 2024