สยามฟิชชิ่ง
หน้าแรก|กระดาน|รีวิว|ประมูล|ตลาด|เปิดท้าย
login | สมัครสมาชิก | วิธีสมัครสมาชิก | ลืมชื่อ/รหัส | login ไม่ได้? | 25 เม.ย. 67
หมายเก่าปลาใหม่ (ภูเก็ต): SiamFishing : Thailand Fishing Community
หน้าที่:< 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 >
 กระดาน > ทะเล
ความเห็น: 153 - [25 มิ.ย. 52, 12:10] ดู: 35,707 - [24 เม.ย. 67, 12:25]  ติดตาม: 2 โหวต: 65
หมายเก่าปลาใหม่ (ภูเก็ต)
กระทู้: 33
ความเห็น: 3,239
ล่าสุด: 22-02-2567
ตั้งแต่: 17-07-2551
_sang_(3079 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 51: 11 มิ.ย. 52, 23:27
คราวนี้วางใบมีดใต้กระดูกแล้วกรีด ลากมาจนถึงหางอย่าให้ท้องทะลุ มันจะไม่สวย
คราวนี้วางใบมีดใต้กระดูกแล้วกรีด ลากมาจนถึงหางอย่าให้ท้องทะลุ มันจะไม่สวย
กระทู้: 31
ความเห็น: 2,782
ล่าสุด: 22-02-2567
ตั้งแต่: 31-03-2552
dekhatyai2(336 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 52: 11 มิ.ย. 52, 23:28
กระทู้: 33
ความเห็น: 3,239
ล่าสุด: 22-02-2567
ตั้งแต่: 17-07-2551
_sang_(3079 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 53: 11 มิ.ย. 52, 23:28
ตัดกระดูกช่วงโคนหางด้วยกรรไกร
ตัดกระดูกช่วงโคนหางด้วยกรรไกร
กระทู้: 33
ความเห็น: 3,239
ล่าสุด: 22-02-2567
ตั้งแต่: 17-07-2551
_sang_(3079 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 54: 11 มิ.ย. 52, 23:29
ใช้ปลายมีดขูดไล่หนังสีดำๆในท้องออกให้หมดแล้วล้างให้สะอาด
ใช้ปลายมีดขูดไล่หนังสีดำๆในท้องออกให้หมดแล้วล้างให้สะอาด
กระทู้: 33
ความเห็น: 3,239
ล่าสุด: 22-02-2567
ตั้งแต่: 17-07-2551
_sang_(3079 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 55: 11 มิ.ย. 52, 23:30
เหลือแต่เนื้อขาวๆ :umh:
เหลือแต่เนื้อขาวๆ
กระทู้: 67
ความเห็น: 7,826
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 08-07-2551
ความเห็นที่ 56: 11 มิ.ย. 52, 23:31
โหน้าsang ฝีมือทำอาหารนี่ระดับเชฟโรงแรมหรูๆเลยนะเนี่ย
กระทู้: 33
ความเห็น: 3,239
ล่าสุด: 22-02-2567
ตั้งแต่: 17-07-2551
_sang_(3079 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 57: 11 มิ.ย. 52, 23:32
ทำหลายๆตัวเดี๋ยวก็คล่องไปเอง :umh:
ทำหลายๆตัวเดี๋ยวก็คล่องไปเอง
กระทู้: 0
ความเห็น: 4,468
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 27-11-2551
ความเห็นที่ 58: 11 มิ.ย. 52, 23:32
กระทู้: 13
ความเห็น: 1,257
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 26-12-2551
ความเห็นที่ 59: 11 มิ.ย. 52, 23:34
กระทู้: 19
ความเห็น: 2,979
ล่าสุด: 02-01-2567
ตั้งแต่: 01-10-2548
saintthor(62 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 60: 11 มิ.ย. 52, 23:37
กระทู้: 33
ความเห็น: 3,239
ล่าสุด: 22-02-2567
ตั้งแต่: 17-07-2551
_sang_(3079 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 61: 11 มิ.ย. 52, 23:37
แพ็คลงกล่องแช่น้ำแข็งอย่าให้เนื้อปลาโดนน้ำ ถ้าแช่ตู้เย็นช่องแช่แข็งเก็บได้นานก็จริงแต่เนื้อปลาจะไม่อ
แพ็คลงกล่องแช่น้ำแข็งอย่าให้เนื้อปลาโดนน้ำ ถ้าแช่ตู้เย็นช่องแช่แข็งเก็บได้นานก็จริงแต่เนื้อปลาจะไม่อร่อยน๊ะ

ไม่ถึงขั้นเชฟหรอกครับน้าใหญ่ แค่ชอบทำ
กระทู้: 33
ความเห็น: 3,239
ล่าสุด: 22-02-2567
ตั้งแต่: 17-07-2551
_sang_(3079 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 62: 11 มิ.ย. 52, 23:42
เมนูนำเสนอ ตับเต่าแช่น้ำปลา
แช่เนื้อปลาในน้ำปลาดีซัก 10นาที (เนื้อปลาสดอย่างนี้ไม่ต้องใส่ชูรสเลยครั
เมนูนำเสนอ ตับเต่าแช่น้ำปลา
แช่เนื้อปลาในน้ำปลาดีซัก 10นาที (เนื้อปลาสดอย่างนี้ไม่ต้องใส่ชูรสเลยครับ)
กระทู้: 33
ความเห็น: 3,239
ล่าสุด: 22-02-2567
ตั้งแต่: 17-07-2551
_sang_(3079 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 63: 11 มิ.ย. 52, 23:46
ก่อนทอดซับน้ำปลาส่วนเกินออกบ้างด้วยกระดาษทิชชู น้ำมันจะได้ไม่กระเด็นมากเวลาทอด ไม่เค็มเกินไป แล้วน้ำ
ก่อนทอดซับน้ำปลาส่วนเกินออกบ้างด้วยกระดาษทิชชู น้ำมันจะได้ไม่กระเด็นมากเวลาทอด ไม่เค็มเกินไป แล้วน้ำมันก็ไม่เสียเร็วด้วย
กระทู้: 68
ความเห็น: 5,701
ล่าสุด: 25-04-2567
ตั้งแต่: 03-04-2547
ball phuket(2620 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 64: 11 มิ.ย. 52, 23:48
โห น้า นั่งดูไป อยากกินรอบดึกขึ้นมาเลยคร้าบ
1 โหวตเลยคร้าบ สะพานศุลการกร ฮ๊อตอีกแว้ว อิอิ
กระทู้: 33
ความเห็น: 3,239
ล่าสุด: 22-02-2567
ตั้งแต่: 17-07-2551
_sang_(3079 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 65: 11 มิ.ย. 52, 23:50
ลงกระทะไปเลย (จริงๆแล้วเป็นหม้อน่ะ..ผมชอบทอดปลาในหม้อใส่น้ำมันเยอะๆไม่ต้องกลับปลา) ไฟปานกลางค่อนข้าง
ลงกระทะไปเลย (จริงๆแล้วเป็นหม้อน่ะ..ผมชอบทอดปลาในหม้อใส่น้ำมันเยอะๆไม่ต้องกลับปลา) ไฟปานกลางค่อนข้างแรงเนื้อจะได้ไม่หดมาก
กระทู้: 26
ความเห็น: 1,714
ล่าสุด: 25-04-2567
ตั้งแต่: 13-12-2548
Fisher_Idol(136 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 66: 11 มิ.ย. 52, 23:50
กระทู้: 33
ความเห็น: 3,239
ล่าสุด: 22-02-2567
ตั้งแต่: 17-07-2551
_sang_(3079 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 67: 11 มิ.ย. 52, 23:51
มาแล้ว เหลืองกรอบเชียว :umh:
มาแล้ว เหลืองกรอบเชียว
กระทู้: 5
ความเห็น: 995
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 11-08-2551
vithaya(140 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 68: 11 มิ.ย. 52, 23:54
กระทู้: 33
ความเห็น: 3,239
ล่าสุด: 22-02-2567
ตั้งแต่: 17-07-2551
_sang_(3079 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 69: 11 มิ.ย. 52, 23:55
กินปลาทอดแกล้มน้ำเก็กฮวย..เข้าเว็ปสยามฟิชชิ่ง.......นี่สิความสุข :umh:

ต่อไปนี้เป็นการถ่ายทอดสด..
กินปลาทอดแกล้มน้ำเก็กฮวย..เข้าเว็ปสยามฟิชชิ่ง.......นี่สิความสุข

ต่อไปนี้เป็นการถ่ายทอดสด...
กระทู้: 33
ความเห็น: 3,239
ล่าสุด: 22-02-2567
ตั้งแต่: 17-07-2551
_sang_(3079 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 70: 12 มิ.ย. 52, 00:04
ทอดน้อยไปหน่อย ภรรยาได้กลิ่น ตื่นมาช่วยกิน...หมด :laughing:

ลาไปด้วยภาพนี้ ขอบคุณทุกท่านที่เข้าชม
ทอดน้อยไปหน่อย ภรรยาได้กลิ่น ตื่นมาช่วยกิน...หมด

ลาไปด้วยภาพนี้ ขอบคุณทุกท่านที่เข้าชม แล้วเจอกันใหม่ครับ
กระทู้: 3
ความเห็น: 866
ล่าสุด: 17-04-2567
ตั้งแต่: 24-08-2551
ความเห็นที่ 71: 12 มิ.ย. 52, 00:10


คอเดียวกันครับน้า
กระทู้: 59
ความเห็น: 24,712
ล่าสุด: 23-06-2566
ตั้งแต่: 07-07-2548
ความเห็นที่ 72: 12 มิ.ย. 52, 00:16
วะ วะ วะ ว๊าววว  น่ากินมากๆ

เห็นแล้วหิวเลยนะเนี่ย
กระทู้: 118
ความเห็น: 8,784
ล่าสุด: 24-04-2567
ตั้งแต่: 10-11-2549
natural(2902 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 73: 12 มิ.ย. 52, 00:17
น้าทำปลาได้สวยมากๆครับ 
กระทู้: 21
ความเห็น: 536
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 30-04-2552
KooKKiK(117 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 74: 12 มิ.ย. 52, 00:26
สุดยอดเลยพี่

^0^
กระทู้: 50
ความเห็น: 1,686
ล่าสุด: 12-03-2567
ตั้งแต่: 07-05-2548
วุธ(1343 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 75: 12 มิ.ย. 52, 00:35
+1 ครับ ทำอาหารเก่งจังเลยครับ  ได้เพื่อนตกปลาแบบนี้ไม่อดตายแน่เรา 5555 
หน้าที่:< 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 >
siamfishing.com © 2024