ความเห็น: 36 - [26 มิ.ย. 56, 19:57] ดู: 9,807 - [20 เม.ย. 67, 17:12] โหวต: 3
พ่อค้าในตลาดอุดรบอกนี่คือปลาเนื้ออ่อน แต่ทำไมตัวเล็กขนาดนี้ เค้าเอาไปทำเมนูอะไร
กระทู้: 18
ความเห็น: 1,163
ล่าสุด: 22-12-2566
ตั้งแต่: 25-10-2550
กระทู้: 0
ความเห็น: 17
ล่าสุด: 13-03-2567
ตั้งแต่: 21-11-2555
กระทู้: 26
ความเห็น: 402
ล่าสุด: 21-04-2567
ตั้งแต่: 09-11-2548
กระทู้: 19
ความเห็น: 572
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 15-06-2547
แต่ดูจากหนวดที่สั้น กับขนาดหัวที่เล็กเรีัยว ผมว่าไม่น่าจะเป็นขาไก่นะคับ แต่ก็ไม่แน่ใจเท่าไหร่ รอผู้เชี่ยวชาญ
กระทู้: 39
ความเห็น: 1,300
ล่าสุด: 23-04-2567
ตั้งแต่: 23-10-2553
ปลาปีก ไก่ ครับ ที่ บ้าน เรียก
กระทู้: 1
ความเห็น: 4,337
ล่าสุด: 27-02-2567
ตั้งแต่: 07-10-2555
+++
ยังงี้ต้อง แช่น้ำปลาทอกกรอบ
+++
กระทู้: 1
ความเห็น: 45
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 31-08-2555
ผมว่าในนั้นมันมีปลา2ชนิดครับ มีปลาเนื้ออ่อนตัวเล็กปนมาด้วย สังเกตุที่ตามันครับ เนื้ออ่อน ตามันจำเป็นจุดสีดำตรงกลางแล้วตรงตาขาวมันจะเป็นสีเงินๆ
ส่วนปลาอีกชนิด ลูกตามันจะดำทั้งหมดครับ
กระทู้: 6
ความเห็น: 581
ล่าสุด: 22-04-2567
ตั้งแต่: 10-04-2555
ปลาปีกไก่ ไม่โตไปกว่านี้ครับ โล 300 บาท ทำห่อหมกแบบอีสาน หมกทั้งตัวใส่ใบแมงลัก
กระทู้: 0
ความเห็น: 4
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 21-10-2551
ใจร้ายจัง
กระทู้: 52
ความเห็น: 1,181
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 07-12-2550
ปลาปีกไก่ครับน้า เอาไปทำแดดเดียวครับ
กระทู้: 110
ความเห็น: 1,340
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 10-01-2556
ขอบคุณน้าๆทุกท่านที่เข้ามาช่วยตอบกันนะครับ