สยามฟิชชิ่ง
หน้าแรก|กระดาน|รีวิว|ประมูล|ตลาด|เปิดท้าย
login | สมัครสมาชิก | วิธีสมัครสมาชิก | ลืมชื่อ/รหัส | login ไม่ได้? | 20 เม.ย. 67
กระสูบเจ้าพระยา มาเป็น กระสูบนึ่งซีอิ๊ว....: SiamFishing : Thailand Fishing Community
หน้าที่:< 1 | 2 | 3 | 4 >
 กระดาน > ตีเหยื่อปลอม
ความเห็น: 93 - [30 พ.ย. 55, 17:49] ดู: 8,281 - [16 เม.ย. 67, 22:34]  ติดตาม: 2 โหวต: 38
กระสูบเจ้าพระยา มาเป็น กระสูบนึ่งซีอิ๊ว....
กระทู้: 5
ความเห็น: 160
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 05-12-2551
chaochicky(113 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 51: 25 พ.ย. 55, 20:14
ต่อมา เคล็ดลับ...

แบบไม่ลับ...

รินน้ำที่ออกมาจากตัวปลาตอนนึ่งออก

บางคนอาจจะเก็บน้ำตรงนี้ไว้
ต่อมา เคล็ดลับ...

แบบไม่ลับ...

รินน้ำที่ออกมาจากตัวปลาตอนนึ่งออก

บางคนอาจจะเก็บน้ำตรงนี้ไว้

แต่จริง ๆ แล้ว ความคาวจากตัวปลา บางทีก็จะมีความขมด้วย

ให้รินน้ำจากตัวปลาออกไปให้หมดซะ...
กระทู้: 5
ความเห็น: 160
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 05-12-2551
chaochicky(113 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 52: 25 พ.ย. 55, 20:20
จากนั้น นำแม่นาค

เอ๊ยยยยยยย

ปลากระสูบเจ้าพระยากลับลงหม้ออีกครั้ง

แล้วราดด้วยน้ำซอสปรุงรสลงบ
จากนั้น นำแม่นาค

เอ๊ยยยยยยย

ปลากระสูบเจ้าพระยากลับลงหม้ออีกครั้ง

แล้วราดด้วยน้ำซอสปรุงรสลงบนตัวปลา

แล้วนึ่งอีกครั้งในน้ำเดือนประมาณ 5 นาที  (ครั้งแรกนึ่งในน้ำเดือดประมาณ 10 นาที) ขึ้นอยู่กับขนาดปลา

ปล. ลืมไปนิดนึง  ในน้ำซีอิ๊วปรุงรส  ให้ใส่น้ำซุปลงไปด้วยประมาณ 5 ชต.  (น้ำซุปคนอร์ก็ได้)
กระทู้: 5
ความเห็น: 160
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 05-12-2551
chaochicky(113 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 53: 25 พ.ย. 55, 20:23
ปิดฝาอีกครั้ง...
ปิดฝาอีกครั้ง...
กระทู้: 5
ความเห็น: 160
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 05-12-2551
chaochicky(113 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 54: 25 พ.ย. 55, 20:26
เตรียมวัตถุดิบสดไว้รอ...

โรยหน้าปลากระสูบเจ้าพระยา

เพื่อความสวยงาม...
เตรียมวัตถุดิบสดไว้รอ...

โรยหน้าปลากระสูบเจ้าพระยา

เพื่อความสวยงาม...
กระทู้: 5
ความเห็น: 160
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 05-12-2551
chaochicky(113 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 55: 25 พ.ย. 55, 20:29
นึ่งเสร็จแล้วววววววววววว

เอาออกจากหม้อ

จากนั้นให้นำผักโรยหน้าออก

เพราะว่าผักที่ถูกนึ่ง มันส
นึ่งเสร็จแล้วววววววววววว

เอาออกจากหม้อ

จากนั้นให้นำผักโรยหน้าออก

เพราะว่าผักที่ถูกนึ่ง มันสลดหมดแล้ว  ดูไม่น่ากิน...

แต่เราต้องการเพียงความหอมของเครื่องเทศและรสชาติให้ซึมเข้าเนื้อปลา...
กระทู้: 5
ความเห็น: 160
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 05-12-2551
chaochicky(113 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 56: 25 พ.ย. 55, 20:34
ตกแต่งเสร็จแล้ววววววววววววววว

ชิ้นส่วนหัว
ตกแต่งเสร็จแล้ววววววววววววววว

ชิ้นส่วนหัว
กระทู้: 5
ความเห็น: 160
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 05-12-2551
chaochicky(113 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 57: 25 พ.ย. 55, 20:38
ชิ้นส่วนหาง....

หลังจากชิม  ลิ้มรสชาติ 

ชิมจนหมดตัวแล้ว...

ภรรยาของผมบอกว่า....

ผ่านนนนน
ชิ้นส่วนหาง....

หลังจากชิม  ลิ้มรสชาติ

ชิมจนหมดตัวแล้ว...

ภรรยาของผมบอกว่า....

ผ่านนนนนนนนนนนนนนนนน

เห้ออออออออออออ  โล่งอกกกกกกกกกกกกก....

กระทู้: 5
ความเห็น: 160
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 05-12-2551
chaochicky(113 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 58: 25 พ.ย. 55, 20:39
ลากันด้วยภาพนี้เช่นเคยครับ

แล้วพบกันใหม่ Trip หน้านะคร๊าบบบบบบบบบบ

บ๊ายยยยยย บายยยยยยยยยยย
ลากันด้วยภาพนี้เช่นเคยครับ

แล้วพบกันใหม่ Trip หน้านะคร๊าบบบบบบบบบบ

บ๊ายยยยยย บายยยยยยยยยยย

สวัสดีครับ.....
กระทู้: 47
ความเห็น: 11,304
ล่าสุด: 03-02-2567
ตั้งแต่: 25-03-2553
Nui113(2767 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 59: 25 พ.ย. 55, 20:43
กระทู้: 59
ความเห็น: 2,830
ล่าสุด: 19-04-2567
ตั้งแต่: 18-10-2550
aiyod.(1111 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 60: 25 พ.ย. 55, 20:45
สุดยอดครับ ++++++++++ ต้องไปชิมฝีมือให้ได้ อิอิ
กระทู้: 34
ความเห็น: 3,031
ล่าสุด: 21-10-2566
ตั้งแต่: 07-12-2551
ความเห็นที่ 61: 25 พ.ย. 55, 20:46
++
กระทู้: 36
ความเห็น: 2,102
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 22-08-2554
สกน(788 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 62: 25 พ.ย. 55, 20:53
สุดยอดครับหาปลาทำกับข้าว 
กระทู้: 16
ความเห็น: 14,936
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 29-06-2549
ความเห็นที่ 63: 25 พ.ย. 55, 21:01
กระทู้: 80
ความเห็น: 43,968
ล่าสุด: 15-05-2566
ตั้งแต่: 10-08-2550
IsSuE`(4272 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 64: 25 พ.ย. 55, 21:42
แจ่มเลยครับ +
กระทู้: 0
ความเห็น: 368
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 23-05-2555
ความเห็นที่ 65: 25 พ.ย. 55, 21:58
กระทู้: 29
ความเห็น: 8,641
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 21-08-2551
ความเห็นที่ 66: 25 พ.ย. 55, 22:05
แจ่มไปเลย
กระทู้: 59
ความเห็น: 24,712
ล่าสุด: 23-06-2566
ตั้งแต่: 07-07-2548
ความเห็นที่ 67: 26 พ.ย. 55, 00:16

น่ากินจริงๆครับ 
กระทู้: 9
ความเห็น: 5,577
ล่าสุด: 07-08-2566
ตั้งแต่: 28-10-2554
ความเห็นที่ 68: 26 พ.ย. 55, 07:44
กระทู้: 12
ความเห็น: 2,940
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 30-07-2552
ความเห็นที่ 69: 26 พ.ย. 55, 07:51
กระทู้: 10
ความเห็น: 14,709
ล่าสุด: 25-02-2567
ตั้งแต่: 09-02-2554
nongconnon(444 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 70: 26 พ.ย. 55, 08:04
+++          +++
กระทู้: 1
ความเห็น: 4,337
ล่าสุด: 27-02-2567
ตั้งแต่: 07-10-2555
MiwZa(19 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 71: 26 พ.ย. 55, 08:05
กระทู้: 18
ความเห็น: 1,012
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 23-04-2551
desiver(443 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 72: 26 พ.ย. 55, 09:07
กระทู้: 0
ความเห็น: 17
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 26-05-2554
ความเห็นที่ 73: 26 พ.ย. 55, 09:12
สวยงามครับ 
ผมเอง คนที่ตกอยู่ก่อนหน้าที่พี่จะมา 
กระทู้: 30
ความเห็น: 5,229
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 02-11-2554
ความเห็นที่ 74: 26 พ.ย. 55, 09:28
ชอบจังเลยครับน้า Light Tackle สวดยอดดดดดดดดดดด

ปลานึ่งหน้าตาน่ากินมากเลยคร้าบบบบ ทีหลังตกได้อีก
ไม่ปล่อยแระ 
กระทู้: 43
ความเห็น: 6,268
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 22-02-2553
saosawat(941 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 75: 26 พ.ย. 55, 09:45

หน้าที่:< 1 | 2 | 3 | 4 >
siamfishing.com © 2024