สยามฟิชชิ่ง
หน้าแรก|กระดาน|รีวิว|ประมูล|ตลาด|เปิดท้าย
login | สมัครสมาชิก | วิธีสมัครสมาชิก | ลืมชื่อ/รหัส | login ไม่ได้? | 18 เม.ย. 67
-แดดเดียว-...ก็ "เสียว"ได้: SiamFishing : Thailand Fishing Community
หน้าที่:< 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 >
 กระดาน > ทะเล
ความเห็น: 244 - [27 มี.ค. 55, 17:20] ดู: 29,042 - [17 เม.ย. 67, 10:26]  ติดตาม: 3 โหวต: 87
-แดดเดียว-...ก็ "เสียว"ได้
กระทู้: 61
ความเห็น: 12,365
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 14-05-2552
5ดาว(3028 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 201: 29 ก.พ. 55, 09:22
















กระทู้: 3
ความเห็น: 1,356
ล่าสุด: 30-12-2566
ตั้งแต่: 11-05-2554
LadyCN(193 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 202: 29 ก.พ. 55, 09:50
++ตามเสียวด้วยคนจร้า
กระทู้: 16
ความเห็น: 4,268
ล่าสุด: 16-04-2567
ตั้งแต่: 16-03-2552
boom_bass(396 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 203: 29 ก.พ. 55, 10:23
++++
กระทู้: 125
ความเห็น: 18,427
ล่าสุด: 09-04-2567
ตั้งแต่: 18-05-2552
fridaynoop(11111 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 204: 29 ก.พ. 55, 11:21


สุดยอดเลยครับน้าบิว

+
กระทู้: 134
ความเห็น: 14,110
ล่าสุด: 17-04-2567
ตั้งแต่: 24-02-2548
billter(5566 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 205: 29 ก.พ. 55, 12:04
 [b]กลับมาเสริม เรื่องราว ให้จบ...สมบูรณ์ กันอีกครั้งครับ

ยังเหลือ อีกเมนูเดียว[/b] :grin: :grin:
กลับมาเสริม เรื่องราว ให้จบ...สมบูรณ์ กันอีกครั้งครับ

ยังเหลือ อีกเมนูเดียว
กระทู้: 134
ความเห็น: 14,110
ล่าสุด: 17-04-2567
ตั้งแต่: 24-02-2548
billter(5566 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 206: 29 ก.พ. 55, 12:05
 [b]"ปลาอินทรี...แช่น้ำมัน"[/b] :love: :love: :umh: :umh: :umh:
"ปลาอินทรี...แช่น้ำมัน"
กระทู้: 134
ความเห็น: 14,110
ล่าสุด: 17-04-2567
ตั้งแต่: 24-02-2548
billter(5566 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 207: 29 ก.พ. 55, 13:07
 [b]ปลาอินทรี ต้องแลผ่าเป็นแผ่นบางๆ...

เมื่อเวลา หมัก+ดอง ได้ที่ ทอดแล้ว "ส่วนผสม เข้าเนื้อดี"[
ปลาอินทรี ต้องแลผ่าเป็นแผ่นบางๆ...

เมื่อเวลา หมัก+ดอง ได้ที่ ทอดแล้ว "ส่วนผสม เข้าเนื้อดี"
กระทู้: 134
ความเห็น: 14,110
ล่าสุด: 17-04-2567
ตั้งแต่: 24-02-2548
billter(5566 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 208: 29 ก.พ. 55, 13:09
 [b]ผมใช้ ซอสปรุงรส หรือซี้อิ้วขาว ก็ได้ (แล้วแต่..ถนัดรส-กลิ่น)

       ใส่ให้ปริ่มเนื้อปลาอินทรี
ผมใช้ ซอสปรุงรส หรือซี้อิ้วขาว ก็ได้ (แล้วแต่..ถนัดรส-กลิ่น)

      ใส่ให้ปริ่มเนื้อปลาอินทรี
กระทู้: 134
ความเห็น: 14,110
ล่าสุด: 17-04-2567
ตั้งแต่: 24-02-2548
billter(5566 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 209: 29 ก.พ. 55, 13:12
 [b]ขั้นตอนสุดท้าย  หล่อเลี้ยงผิวผิว-เนื้อปลาให้ซึบซ่าน ด้วยน้ำมันพืช 

เทใส่ให้จม-ปริ่ม เนิ้อปลา
ขั้นตอนสุดท้าย  หล่อเลี้ยงผิวผิว-เนื้อปลาให้ซึบซ่าน ด้วยน้ำมันพืช

เทใส่ให้จม-ปริ่ม เนิ้อปลา ปิดฝา...


กระทู้: 3
ความเห็น: 499
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 03-07-2550
KengZa(2 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 210: 29 ก.พ. 55, 13:15
กระทู้: 134
ความเห็น: 14,110
ล่าสุด: 17-04-2567
ตั้งแต่: 24-02-2548
billter(5566 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 211: 29 ก.พ. 55, 13:16
 [b]และ ขังลืมในตู้แช่ 3-5 วัน  รอวัน...เค็มผสานปลา

ออ.....อย่าใส่ห้องแช่แข็งชั้นบน เดียวจะเป็นไข
และ ขังลืมในตู้แช่ 3-5 วัน  รอวัน...เค็มผสานปลา

ออ.....อย่าใส่ห้องแช่แข็งชั้นบน เดียวจะเป็นไข .."ตราองุ่น ก็รั้ง ไข...ไม่อยู่"

N0.น้ำมันปาล์ม เพราะแม้จะแช่ชั้นล่าง ก็ยังเป็นไข(อยู่ดี)
กระทู้: 134
ความเห็น: 14,110
ล่าสุด: 17-04-2567
ตั้งแต่: 24-02-2548
billter(5566 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 212: 29 ก.พ. 55, 13:20
 [b]ก็หวังว่า จะเป็น "คุณค่า" บ้าง  ในวันที่ปลาเล็ก...มากมายเกินแจกแจงหมด

แต่...."ที่สุด..ของแ
ก็หวังว่า จะเป็น "คุณค่า" บ้าง  ในวันที่ปลาเล็ก...มากมายเกินแจกแจงหมด

แต่...."ที่สุด..ของแจ้" ก็คือการลงมือด้วยตังเองทุกขั้นตอน จนจบกระบวน กับรส-เยี่ยมในท้องน้อยๆ
กระทู้: 134
ความเห็น: 14,110
ล่าสุด: 17-04-2567
ตั้งแต่: 24-02-2548
billter(5566 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 213: 29 ก.พ. 55, 13:23
 [b]ที่จริงผมตั้งใจ จะหาภาพ  "ผลประกอบ เค็ม-อินทรี" มาฝาก

แต่ ทอดเสร็จ....ก็ไม่ทันได้จับกล้องถ่
ที่จริงผมตั้งใจ จะหาภาพ  "ผลประกอบ เค็ม-อินทรี" มาฝาก

แต่ ทอดเสร็จ....ก็ไม่ทันได้จับกล้องถ่าย ของหมดไปกับ"สายลม...แร้ง" อย่างรวด-พรึ่บ

ยังงัยโอกาศหน้าจะ หามาฝากครับผม
กระทู้: 134
ความเห็น: 14,110
ล่าสุด: 17-04-2567
ตั้งแต่: 24-02-2548
billter(5566 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 214: 29 ก.พ. 55, 14:53
[b]ปล.บทส่งท้าย

แม้ว่า...จะเป็นเรื่องราวเล็กๆ เศษเสี้ยวหนึ่ง "ในมุม...ของโลก" ใบนี้  แต่ทุกเรื่
ปล.บทส่งท้าย

แม้ว่า...จะเป็นเรื่องราวเล็กๆ เศษเสี้ยวหนึ่ง "ในมุม...ของโลก" ใบนี้  แต่ทุกเรื่องราวที่ไหลผ่านความทรงจำนี้ "ยิ่งใหญ่...เสมอสำหรับเรา"

แม้ว่า..หมดรอบ(trip) ไปค่อนเวลาแล้ว แต่..การเดินทางในมุมของเรา ก็ยังลัดเลาะไปทุกมุมอากาศ ตราบที่ "ไม่ขัดสน โอกาสใน-อากาศ"

ขอบคุณ อีกครั้ง....ที่แวะเข้ามาทักทายกันครับ


               
                ...ขอได้รับความขอบคุณจากใจเสมอ...


                                    บิวเตอร์

กระทู้: 10
ความเห็น: 861
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 25-01-2555
ความเห็นที่ 215: 29 ก.พ. 55, 16:37
พากค์ ซ่ะหิว ข้าวเลยครับ
กระทู้: 0
ความเห็น: 29
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 24-02-2554
ความเห็นที่ 216: 29 ก.พ. 55, 17:45
คุ้มครับทริบนี้
กระทู้: 59
ความเห็น: 31,279
ล่าสุด: 16-11-2566
ตั้งแต่: 23-11-2552
ความเห็นที่ 217: 3 มี.ค. 55, 19:40
+1+น้าทําได้ดีมากครับ
กระทู้: 0
ความเห็น: 65
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 18-12-2554
ความเห็นที่ 218: 3 มี.ค. 55, 19:42
กระทู้: 0
ความเห็น: 51
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 17-01-2555
ความเห็นที่ 219: 3 มี.ค. 55, 19:49
กระทู้: 1
ความเห็น: 1,014
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 15-12-2550
ความเห็นที่ 220: 3 มี.ค. 55, 19:53
กระทู้: 5
ความเห็น: 3,880
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 09-05-2551
pee.pon(166 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 221: 3 มี.ค. 55, 20:38
ได้อรรถรส....มาก ๆเลย.....
กระทู้: 33
ความเห็น: 3,239
ล่าสุด: 22-02-2567
ตั้งแต่: 17-07-2551
_sang_(3079 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 222: 3 มี.ค. 55, 23:00
แหม....กำลังจิบน้ำชา....เห็นปลาแดดเดียวแล้วมัน....โดนนนนนนน

แต่ ทอดเสร็จ....ก็ไม่ทันได้จับกล้องถ่าย ของหมดไปกับ"สายลม...แร้ง" อย่างรวด-พรึ่บ


อดเลย....
กระทู้: 71
ความเห็น: 6,915
ล่าสุด: 27-01-2566
ตั้งแต่: 29-10-2554
ความเห็นที่ 223: 8 มี.ค. 55, 10:24
ภาพสวยครับ ผมไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่าปลาแดดเดียวต้องตากที่ท้ายรถถึงจะอร่อย
กระทู้: 134
ความเห็น: 14,110
ล่าสุด: 17-04-2567
ตั้งแต่: 24-02-2548
billter(5566 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 224: 8 มี.ค. 55, 13:00
[q][i]อ้างถึง: TheSign posted: 27-02-2555, 17:51:13[/i]

 :smile: :cheer: :cheer: :cheer: :cheer:
อ้างถึง: TheSign posted: 27-02-2555, 17:51:13


หวัดดีคับ ขอบคุณที่ติด-ตามชม ครับผม 



อ้างถึง: TheSign posted: 27-02-2555, 17:51:13


หวัดดีคับ ขอบคุณที่ติด-ตามชม ครับผม 

กระทู้: 134
ความเห็น: 14,110
ล่าสุด: 17-04-2567
ตั้งแต่: 24-02-2548
billter(5566 คะแนนโหวตจากผู้ชมกระทู้)offline
ความเห็นที่ 225: 8 มี.ค. 55, 13:35
อ้างถึง: jord posted: 27-02-2555, 18:01:08


หวัดดีคับ ขอบคุณที่ติด-ตามชม ครับผม 


อ้างถึง: Opas posted: 27-02-2555, 19:08:50


หวัดดีคับ ขอบคุณที่ติด-ตามชม ครับผม 


อ้างถึง: pato posted: 27-02-2555, 19:38:14

++

หวัดดีคับ ขอบคุณที่ติด-ตามชม ครับผม 



อ้างถึง: จานเล็ก posted: 27-02-2555, 18:15:07

+++ แดดเดียว

หวัดดีคับ ขอบคุณที่ติด-ตามชม ครับผม 


หน้าที่:< 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 >
siamfishing.com © 2024